Xu hướng đầu tư những tiền ảo tiềm năng 2021

Hiện nay, trên thị trường có hơn 9000 loại tiền điện tử khác nhau đang lưu hành. Tuy nhiên, không phải loại tiền điện tử nào cũng có tiềm năng phát triển dài hạn. Mang lại lợi nhuận để đầu tư. Chính vì vậy mà việc nắm các xu hướng đầu tư những tiền ảo tiềm năng mới. Sẽ giúp bạn nhanh chóng mang lại nhiều lợi nhuận đầu tư.

Xu hướng đầu tư tiền ảo tại Việt Nam

Tiền ảo chỉ được xem là một kênh đầu tư chứ chưa được xem là phương tiện thanh toán ở bất kỹ lĩnh vực hoạt động nào tại Việt Nam.

Cũng vì lẻ đó mà việc mua bán coin để lưu trữ không được phổ biến như ở các nước ngoài khác. Ngoài ra, pháp luật Việt Nam không có quy định nào để bảo vệ các nhà đầu tư trước các rủi ro, lừa đảo tiền ảo. Mọi người vẫn còn nhiều định kiến cũng như phương thức đầu tư này.

Tuy nhiên, thị trường thế giới trong năm 2020 – 2021 đã có những mức tăng trưởng giá trị đạt mức kỷ lục, nổi bật nhất là bitcoin và Ethereum. Dưới đây là những tiền ảo tiềm năng sẽ giúp các nhà đầu tư mang lại lợi nhuận cao.

Top những tiền ảo tiềm năng 2021

Với các Trader dày dặn kinh nghiệm sẽ hiểu rằng không thể chăm chăm vào các đồng coin có sẵn để kiếm lợi nhuận. Bởi vì, các đồng tiền này có sự phát triển ổn định. Nên chắc chắn thu về lợi nhuận thấp hơn. Các đồng coin sắp lên sàn mà mục tiêu được hướng đến nhiều hơn. Do chúng có thể thu về lợi nhuận khủng. Dưới đây là những tiền ảo tiềm năng 2021!

01. Stable Coin

Các chuyên gia đầu tư tiền ảo đã dự đoán: Stablecoin đã thực sự bùng nổ vào năm 2018 với hơn 36 dự án liên tiếp được tung ra thị trường. Chiếm hơn 54% tổng số Stablecoin hiện tại. Sắp tới đây stablecoin sẽ có sự tham gia của những ông lớn như JPM cả ngân hàng JPMorgan hay Libra của Facebook. Vì vậy, 2021 sẽ là một năm phát triển mạnh mẽ của Stablecoin.

02. Ethereum (ETH)

Đứng sau Bitcoin, Ethereum cũng là một trong những tiền ảo tiềm năng hàng đầu trên thị trường tiền điện tử.

Vào đầu năm 2021, giá Ethereum có thời điểm đạt hơn 4,000 USD. Cùng với mức vốn hóa thị trường lên đến 400 tỷ USD. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, giá trị đồng Ethereum sẽ tăng mạnh. Khi hệ thống Ethereum hoàn tất và vận hành ổn định.

03. VeChain (VET)

VeChain đã công bố hợp tác với KnowSeaFood trong thời gian gần đây. KnowSeaFood là một công ty của Mỹ chuyên cung cấp ẩm thực hải sản với giá trị ngành kinh tế lên đến 100 tỷ USD.

Giá của VET đã chạm mức ATH là 0.024 USD. Đồng thời đạt được mức lợi nhuận là 1.478%, qua đó tạo ra sự gia tăng bền bỉ cho dự án này.

Nếu vẫn giữ được mức tăng giá đáng kinh ngạc trong năm 2020. Nhiều khả năng năm 2021 VET sẽ có thể phá vỡ mức ATH và đạt mức tăng trưởng mạnh nhất trong thời gian tới.


Trên đây mình đã chia sẻ những tiền ảo tiềm năng 2021. Theo mình, thì bạn đừng vội vã bỏ ra số tiền quá lớn để hold coin. Khi bạn chưa có đủ kỹ năng phân tích cũng như khả năng phân bổ vốn. Thay vào đó lựa chọn giao dịch ngắn hạn sẽ là phương án nhanh chóng thu về lợi nhuận tốt và đồng thời cũng cho bạn rất nhiều kinh nghiệm hữu ích. Chúc các bạn đầu tư thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found