Thông tin về giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường VNDC

VNDC là một đồng xu ổn định của VNDC LTD UK. Chúng được cấp trên cơ sở nền tảng blockchain và 100% do Vietnam Dong (VND) hỗ trợ. Giá trị của VNDC luôn tương đương với VND (1 VNDC = 1 VNĐ). Hôm nay, mình sẽ gửi đến các bạn thông tin về giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường VNDC.

Giá đồng VNDC trên thị trường

VNDC (VNDC) là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $0. VNDC được xếp hạng trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $73.62M.

Hiện tại, đồng coin này có giá là $0.00 . Trong 24 giờ gần đây, giá đã thay đổi -0.31 %. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Điểm thanh khoản là 55.22 . Xếp hạng tiền điện tử được cộng đồng BeInCrypto truy cập là 6.203. Tài khoản Twitter chuyên dụng có 853 người theo dõi.

Biểu đồ dạng nến trên thị trường VNDC

Biểu đồ VNDC dạng nến được mô tả chuyển động giá trên thị trường VNDC. Là một trong những tính năng được các nhà đầu tư mong chờ nhất. Hiện nay, đã chính thức có mặt trên VNDC Wallet. 

Biểu đồ VNDC dạng nến được phát triển tại Nhật Bản vào những năm 1600. Biểu đồ dạng nến dùng để mô tả chuyển động giá của một tài sản dựa trên mô hình trong quá khứ. Mô hình này mang đến rất nhiều thông tin về giá trong các khung thời gian khác nhau. Giúp các nhà giao dịch có thể đưa ra quyết định mua bán trong tương lai. Do đó, đây là một tính năng rất cần thiết cho các nhà đầu tư. Nhằm để có thể theo dõi chuyển động thị trường một cách chi tiết nhất.

Tại sao nên sử dụng biểu đồ VNDC dạng nến?

Biểu đồ VNDC dạng nến sẽ giúp cho các nhà đầu tư có những trải nghiệm thuận tiện nhất, phục vụ hiệu quả cho quá trình đầu tư. Với tính năng này, thì các nhà đầu tư có thể dễ dàng phân tích trực tiếp. Sau đó đưa ra quyết định giao dịch ngay trên ứng dụng VNDC Wallet. Mà không cần đến bất kỳ một bên cung cấp nào khác. Những điểm nổi bật của biểu đồ giá trên VNDC Wallet:

– Cập nhật giá real-time

– Thao tác đơn giản

– Nhiều khung thời gian khác nhau

– Đủ thông tin về khối lượng, giá cao, giá thấp

Biểu đồ VNDC dạng nến là tính năng mới mà đội ngũ VNDC sẽ đẩy mạnh phát triển. Và tập trung hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới.

Xem thêm: Các đồng Stablecoin phổ biến nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found