Ví VNDC là gì? Ví VNDC có an toàn không?

Hiện nay, tiền ảo đang rất phát triển không chỉ trên thế giới mà cả ở Việt Nam. Càng ngày càng nhiều người tìm hiểu và tham gia mua bán tiền ảo. Trong số các sàn tiền ảo, thì dự án VNDC là một dự án được giới chuyên môn đánh giá là tiềm năng của Việt Nam. Vậy Ví VNDC là gì?

Ví VNDC là gì?

Ví VNDC là gì?

Ví VNDC là tên gọi của một sàn giao dịch điện tử (phát hành riêng một loại stablecoin). Ví VNDC được bảo chứng bằng đồng tiền Việt Nam Đồng (VND). Có nghĩa là giá trị của VNDC luôn ngang giá với VND (1 VNDC = 1 VNĐ).

Nguồn gốc của Ví VNDC từ đâu?

Về nguồn gốc, thì Ví VNDC được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng. Đây là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam. Khi tìm hiểu càng sâu về Ví VNDC thì các bạn sẽ gặp đến các khái niệm. Mà mình tạm thời giải thích như:

Stablecoin: Đồng coin ổn định, không có biên độ giao động về giá.

Tiền pháp định: Tiền có giá trị được xác lập bởi chính phủ.

Neo giá: Giá trị không thay đổi, luôn = 1 vnđ.

Nói một cách dễ hiểu hơn, Ví VNDC là một đồng Coin ổn định. Là đại diện cho tiền Việt Nam Đồng (VND) của chúng ta trong lĩnh vực Blockchain (tiền ảo).

Ví VNDC có an toàn không?

Để nói đề an toàn, thì Ví VNDC là một loại tiền ảo uy tín và an toàn 100% tại Việt Nam. Ví VNDC đang trên đà phát triển mạnh và đang thu hút rất nhiều những nhà đầu tư mới tham gia cộng đồng lớn mạnh. Tất cả mọi hoạt động đều diễn ra công khai và minh bạch. Nên chắc chắn sẽ không có lý do gì để VNDC lừa đảo bạn cả.

Ví VNDC có an toàn không?
Ví VNDC có an toàn không?

Để dẫn chứng rõ hơn về việc: Ví VNDC có an toàn không? Thì mình sẽ chi tiết thêm giúp bạn một số thông tin dưới đây. Để bạn có cái nhìn tổng quan và toàn diện hơn về Sàn giao dịch VNDC.

– Sàn giao dịch VNDC là phát hành một loại stablecoin. Chúng được vận hành bằng blockchain và được đảm bảo bằng với đồng tiền pháp định Việt Nam Đồng (VND) với 100% tài sản đảm bảo. Sàn giao dịch VNDC ra mắt trên thị trường từ ngày 01 tháng 07 năm 2019. Đến nay đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tiền ảo trong và ngoài nước.

– Sàn giao dịch VNDC với tầm nhìn trở thành một sàn trao đổi tiền kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam với đồng VNDC. Đây cũng là một ví điện tử để lưu trữ các tài sản ảo. Vì lý do mới ra mắt nên Sàn giao dịch VNDC cần mọi người biết đến và lượng người dùng nhất định. Nên ban quản trị Sàn giao dịch VNDC đưa ra chương trình giới thiệu thành viên mới và thưởng hoa hồng cho người giới thiệu.

Hiện nay, các công đoạn nạp và rút tiền từ VNDC sang VND không có gì bất thường. Đã có rất nhiều người giới thiệu người dùng mới và thực sự nhận được tiền.

Có nên đầu tư sàn giao dịch VNDC không?

Hiện nay, Sàn giao dịch VNDC là một trong những sàn tiền ảo top 1 Việt Nam về lượng người giao dịch. Đây cũng được xem là ví rất phù hợp cho những người mới đầu tư tiền ảo. Sàn giao dịch VNDC được xây dựng trên giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dàng thực hiện. Ngoài ra Sàn giao dịch VNDC còn hỗ trợ giao dịch tại nhiều sàn khác trên thế giới.

Bên cạnh đó, Sàn giao dịch VNDC đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Và ủng hộ của Chính phủ cùng với những doanh nghiệp lớn. VNDC ra đời nhằm thúc đẩy công nghệ số vào thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà vươn tằm Thế giới. Chính vì vậy mà bạn nên đầu tư vào Sàn giao dịch VNDC ngay hôm nay. Để nhanh chóng nhận được các ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found