Ví Bitback là gì? Tìm hiểu về ví điện tử và nhận thưởng Bitcoin

Ví Bitback là gì?

Ví Bitback là ví điện tử và nhận thưởng bitcoin. Ví được thiết kế với giao diện thân thiện, An toàn tiện lợi khi giao dịch, khiến việc sở hữu Bitcoin thật dễ dàng.

Ứng dụng là tâm điểm trong lĩnh vực Fintech mà Trustpay đã nghiên cứu, xây dựng và thí điểm sử dụng tiền kỹ thuật số. Nó dựa trên công nghệ chuỗi khối (blockchain) là một trong những giải pháp để thực hiện Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030 ban hành kèm theo Quyết định 942/QĐ-TTg ngày 15/6/2021.

Bitback còn là sàn giao dịch tiền mã hóa đổi mới sở hữu các dịch vụ tài chính cải tiến dựa vào công nghệ blockchain để cung cấp mọi thứ mà bạn cần giúp giao dịch và đầu tư khôn ngoan. Ngoài ra, ví Bitback được coi là ứng dụng đầu tư khi bạn tích lũy Satoshi đó vào ví của mình, hoặc thêm vào Bitcoin đang chờ tăng giá trong tương lai.

Ví Bitback có lừa đảo không?

Mình biết là các bạn vẫn đang lăn tăn việc Ví bitback có lừa đảo hay không. Thì ở phần này mình sẽ giải thích rõ với bạn nhằm củng cố niềm tin vào ví này nhé!

Nếu như bạn chưa biết thì Bitback là sản phẩm chủ lực của Trustpay JSC. Đây một tổ chức với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, tài chính.

Ứng dụng này nổi bật trong lĩnh vực công nghệ cao mà Trustpay đã nghiên cứu. Xây dựng và thí điểm sử dụng các loại tiền kỹ thuật số dựa trên công nghệ blockchain.

Là một trong những giải pháp để thực hiện Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030 ban hành kèm theo Quyết định 942/QĐ-TTg ngày 15/6/2021

Bạn mua 1 ví lạnh Ledger trên Shopee giá 1300k thì bạn có thể sử dụng Bitback để mua cũng với giá đó nhưng lại được hoàn tiền. Đó là lợi ích đầu tiên.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các cách kiếm tiền MIỄN PHÍ của ứng dụng này. Nghĩa là chúng ta không phải bỏ ra 1 đồng chi phí nào. Nên việc rủi ro mất tiền là không có. Ngoài ra, việc hoàn tiền bằng bitcoin cũng là 1 khoản đầu tư crypto sau này.

Kiểm chứng việc ví Bitback lừa đảo có thật hay không?

Để tiến hành xác minh bitback lừa đảo hay không? Tôi đã thử nghiệm sử dụng bitback trong một thời gian dài. Việc thực nghiệm trên bitback giúp cho tôi có những cái nhìn cụ thể hơn về bitback. Qua đó việc đánh giá và phân tích bitback lừa đảo thật hay không sẽ được chi tiết hơn.

bitback lừa đảo có thật hay không?

Từ việc trải nghiệm bitback trong thời gian cũng khá dài, khiến tôi có những trải nghiệm rất thú vị. Không những dễ sử dụng mà tôi còn có thể kiếm tiền miễn phí trên bitback. Việc thực hiện các giao dịch trên bitback phải nói rất đơn giản và nhanh chóng. Điểm này làm tôi cảm thấy rất ưng ý với bitback và tôi cảm thấy yên tâm trong mỗi lần giao dịch.

Các bạn có thể trải nghiệm thử bitback để kiểm tra xem bitback lừa đảo có hay không. Sau khi đã trải nghiệm bạn sẽ có những cảm nhận chân thật về bitback. Từ việc đó bạn sẽ có lựa chọn có nên chọn sử dụng bitback để kiếm tiền hay không?

Bitback hoạt động như thế nào?

Bitback có thể hiểu đơn giản như một ứng dụng mà khi dùng chúng ta có thể được thưởng bitcoin cho mọi giao dịch mua sắm hoặc thanh toán. Từ đó đem lại những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, mới lạ và hấp dẫn. Bao gồm những hóa đơn thanh toán điện nước, nạp thẻ, mua hàng online,….

Hoặc bạn có thể dùng nó để quét mã tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi,.. mọi thứ chỉ diễn ra trong tích tắc, rất tiện lợi đúng không nào? Ngoài ra, tại ứng dụng này, bạn có thể chọn nhãn hàng hoặc sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… Ứng dụng này sẽ giúp bạn điều hướng đến những trang mua hàng. Sau đó bạn chỉ cần thanh toán và nhận thưởng Bitcoin tại Bitback nhé!

Ưu điểm nổi bật của Ví Bitback

Giao diện website của Ví điện tử Bitback được thiết kế đơn giản, sinh động. Cách trình bày khoa học, có hệ thống và thân thiện hơn với người dùng. Giúp khách hàng tìm kiếm thông tin cần thiết nhanh chóng và dễ dàng.

BITBACK được tạo ra để giúp mọi người có thể tiếp cận BITCOIN dễ dàng hơn:

  • Tạo thói quen tích lũy và đầu tư
  • Không cần vay mượn
  • Hoàn toàn miễn phí
  • Thanh toán cho bạn bè hay chuyển tiền nhanh chóng
  • Đào bitcoin (Satoshi)
  • Vòng quay may mắn nhận Satoshi (SAT)

Có thể bạn chưa biết: Satoshi là đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của Bitcoin. Một Satoshi (sat) tương đương với 0,00000001 BTC (một phần trăm triệu Bitcoin).

Ngoài ra, website tương thích với mọi thiết bị truy cập của người dùng như máy vi tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng. Giúp giao diện website nhất quán trên mọi thiết bị và người dùng. Không phải tốn thời gian tìm hiểu lại khi truy cập website từ các thiết bị khác nhau.

Bitback sẽ tiếp tục và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm. Dịch vụ để tiếp cận và phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

=>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo Ví VNDC để giao dịch và kiếm tiền

Tìm hiểu cách nhận thưởng bitcoin trên Ví điện tử Bitback

Chỉ với việc thanh toán đơn giản qua Bitback nhận Bitcoin hoàn lại đầu tiên tại Việt Nam. Nói một cách dễ hiểu Bitback cho phép người dùng thanh toán qua ví. Đem lại trải nghiệm mua sắm mới lạ và hấp dẫn, khi bạn thanh toán hoá đơn điện nước, nạp thẻ, mua hàng online từ các sàn thương mại điện tử,… tất cả giao dịch đều nhanh chóng, dễ dàng và nhận thưởng bitcoin được hoàn lại dựa trên từng danh mục của mặt hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mời bạn bè mở ví. Để được thưởng từ chương trình giới thiệu của Bitback. Với mỗi ví thành công được nhận 10.000đ cho bạn và cả người được giới thiệu.

Đặc biệt, Đội ngũ Bitback cam kết đem đến sản phẩm chất lượng và an toàn khi giao dịch. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về loại Ví điện tử Bitback thì inbox mình tư vấn nhé.

Xem thêm: Ví VNDC là gì? Ví VNDC có an toàn không?

Ví Bitback kiếm tiền có thật không?

Việc xác minh ví bitback kiếm tiềm có thật hay không chúng ta phải trải nghiệm thử để có những đánh nhận xét và đánh giá về ví bitback. Sau thời gian trải nghiệm trên ví và chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng: Việc ví bitback kiếm tiền là hoàn toàn có thật. Bạn có thể thử trải nghiệm để xác minh xem kiểm chứng mà chúng tôi đưa ra là thật hay không?

bitback kiếm tiền

Vậy liệu ví bitback kiếm tiền có khó không? Xin đảm bảo với bạn việc kiếm tiền trên bitback khá đơn giản. Bạn chỉ cần chịu khó bỏ ra ít thời gian là bạn đã có thể kiếm được tiền trên ví bitback. Để thực hiện kiếm tiền trên bitback bạn có thể thực hiện các cách sau. Đây là những cách kiếm tiền trên bitback hiệu quả mà chúng tôi gửi đến bạn.

6 cách kiếm tiền với Bitback

Nếu bạn đang băn khoản không biết cách kiếm tiền hiệu quả nào để áp dụng cho Bitback. Thì ngay dưới đây mình sẽ giải thích tất tần tật cho bạn nhé!

Bạn có 6 cách kiếm tiền Bitback như sau:

1. Mua sắm hoàn tiền

Bạn sẽ nhận lại tiền hoàn lên đến 13,5% khi mua các sàn thương mại điện tử

Sendo13.5%
Tiki7%
Shopee7%
Lazada8,2%

Cũng là 1 khoản tiết kiệm

2. Đào Bitcoin Satoshi

Cứ 4 tiếng 1 lần là bạn được nhận 1 khoảng Satoshi

Bạn chọn Reward rồi bấm Đào Satoshi để nhận thưởng

Lưu ý khi đào nhận thưởng bitback coin

Chú ý cứ 4 tiếng vào nhận thưởng 1 lần nhé. Việc đào satoshi để nhận thưởng bitback coin sẽ mất nhiều thời gian đòi hỏi bạn cần phải kiên nhẫn. Việc đào satoshi nhận bitback coin có thể làm ảnh hưởng đến thiết bị của bạn nên cần chú ý kỹ.

Nhận thưởng bitback coin

Để thực hiện đào satoshi nhận bitback coin hiệu quả, bạn có thể nên sử dụng nhiều tài khoản trên nhiều thiết bị và thực hiện liên tiếp việc đào satoshi. Việc đào satoshi như vậy sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

3. vòng quay may mắn

Hàng ngày bạn nhận được 01 lượt quay may mắn. Như điểm danh vậy, vào là có quà. Chọn ngay mục Vòng quay ở hình ảnh trên nhé

4. Chia sẻ bạn bè nhận 1000 Satoshi/lượt

Bạn có thể chia sẻ giới thiệu mọi người đăng ký, sử dụng. Bạn sẽ nhận 1000 Satoshi mỗi lượt. Tương đương khoảng 12k hiện giờ.

Bạn vào mục Giới thiệu để lấy link tiếp thị nhé

5. Chơi game kiếm tiền

Đây là tính năng rất thú vị trên bitback, ngoài việc chơi game bạn còn có thể kiếm BBC miễn phí. Để biết thêm thông tin bạn có thể vào fanpage của bitback để xem chi tiết.

Vào những thời điểm cụ thể trên fanpage của bitback sẽ giới thiệu các game cụ thể. Bạn cần theo dõi fanpage bitback thường xuyên, để có cơ hội nhận BBC miễn phí

6. Đua top giới thiệu nhận quà khủng

Bitback có nhiều chương trình thưởng hàng tuần, tháng bạn có thể tham gia kiếm Satoshi để tích luỹ và nhận thưởng.

Hướng dẫn nhận thưởng 2500 Satoshi BTC từ Bitback

Dưới đây là quy trình tải để nhận thưởng Satoshi từ ví Bitback các bạn không nên bỏ qua nhé!

Bước 1 : Tải app Bitback cho Android và iOS

Link tải app: Ví Bitback (Hoặc có thể tìm trên CH Play hoặc Appstore với từ khoá “Bitback – nhận thưởng Bitcoin”)

Bước 2 : Đăng kí tài khoản

Đầu tiên các bạn tiến hành mở app ra và đăng kí bằng Facebook hoặc Google. Mình khuyên các bạn nên đăng kí bằng Google để bảo mật cao hơn nhé.

Lưu ý nhập mã giới thiệu bitback

Tiếp theo họ và tên các bạn không cần chỉnh sửa, Mã giới thiệu bitback các bạn nhập cho mình mã này nhé dxzlYk1B (“l” là chữ L viết thường). Khi nhập mã giới thiệu bitback bạn cần chú ý nhập đúng các ký tự chữ hoa và chữ thường. Việc nhập mã giới thiệu bitback là bắt buộc, nếu bỏ qua sẽ không nhận được thưởng nhé!

Tiếp theo bạn sẽ tạo mật khẩu 6 số và nhớ nó để đăng nhập hoặc rút tiền sau.

Sau khi thiết lập mật khẩu các bạn sẽ nhận thông báo đăng kí thành công, bây giờ các bạn vào trang chủ nhé

Bước 3 : xác thực tài khoản (Kyc)

Tại trang chủ các bạn nhấn vào nút kích hoạt

Tiếp theo nhập số điện thoại của các bạn vào 

Tiếp tục nhấn vào kích hoạt và nhập mã otp đã gửi về sđt

Bước tiếp theo điền họ và tên trùng với giấy CMND nhé, mật khẩu các bạn sẽ nhập lại 6 số mà lúc đầu bạn đã tạo, sau đó nhập lại một lần nữa

Tại đây các bạn sẽ nhấn tiếp tục và chọn loại giấy tờ muốn chụp bao gồm CMND, CCCD hoặc Hộ chiếu.

Bạn sẽ cho phép máy ảnh và đặt giấy tờ của bạn vào khung máy ảnh để chụp ảnh mặt trước và mặt sau. Lưu ý là bạn chụp đủ ánh sáng, đủ góc độ và thông tin rõ ràng nhé!

Sau khi đã chụp mặt trước và mặt sau thì các bạn tiến hành quay một đoạn video 5 giây, trong đó có mặt của các bạn và cầm theo giấy tờ mặt trước ở trên tay, bên dưới là ảnh minh họa.

Sau khi gửi yêu cầu thành công tài khoản của bạn sẽ được xét duyệt trong vòng 24h hoặc có thể chậm hơn nhé nên các bạn chịu khó đợi.

Để kiểm tra phần thưởng của bạn thì các bạn nhấn vào phần cashback sẽ thấy nhé, 2500 Satoshi sẽ tương đương với 30k giá hiện tại và nếu như đồng Bitcoin tăng giá thì tài sản của bạn sẽ được tăng theo.

Ngoài ra các bạn còn có thêm vòng quay may mắn, mỗi ngày bạn đăng nhập vào app sẽ có một lượt quay nhé. Phần thưởng sẽ là đồng Satoshi hoặc phần quà khác nhé

Chương trình giới thiệu bạn bè nhận Bitcoin

Phần giới thiệu sẽ thấy một liên kết và mã giới thiệu để chia sẻ với bạn bè. Khi bạn bè của bạn nhập mã giới thiệu của bạn và đăng ký xác thực, bạn sẽ nhận được 500 Satoshi mỗi người và người giới thiệu của bạn cũng sẽ nhận được 700 Satoshi.

Muốn rút tiền thì các bạn cần phải đợi xét duyệt tài khoản thành công nhé. Ngoài giới thiệu bạn bè, bạn có thể giới thiệu cho những người quan tâm tới bitback trên mạng xã hội. Bằng cách chia sẽ qua các trang mạng xã hội, bạn có thể nhận thưởng bitcoin.

Hướng dẫn nạp rút tiền Bitback

Nạp tiền Bitback: Tại giao diện bạn sẽ thấy biểu tượng “Nạp tiền”, hãy nhấn vào đó, sau đó ứng dụng sẽ chuyển bạn đến phần nạp tiền -> Tiếp theo bạn cần nhập số tiền, nguồn, thêm thẻ ngân hàng, nhập thông tin thẻ và thẻ. liên kết.

Rút tiền Bitback: Bạn có thể rút tiền ví Bitback thông qua những bước dưới đây:

Cách rút tiền:

  • Tại giao diện chính, bấm nút “Rút tiền”.
  • Nhập số tiền cần rút
  • Chọn nơi rút về

Tóm lại, mục tiêu của dự án Bitback là mang đến giải pháp đáp ứng xu thế của nhân loại, gia tăng trải nghiệm mua sắm an toàn, minh bạch cũng như mang lại lợi ích tốt nhất cho người Việt Nam nhằm cập nhật xu hướng thị trường. Hơn hết, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu Bitcoin dễ dàng hơn và tiếp cận nhiều hơn với thị trường tiền điện tử.

Bạn có thể tận dụng ứng dụng Bitback này để tích luỹ bitcoin. Vì sau này, bitcoin không chỉ có giá như bây giờ đâu. Như vậy là mình đã giới thiệu tổng quan bitback là gì và 6 cách kiếm tiền với bitback. Nhớ điền mã ủng hộ mình nhé, cảm ơn đã đọc bài viết!

=>> Xem thêm Điều kiện để lên sàn Binance là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found