Sàn Binance hỗ trợ ngân hàng nào?

Binance là một sàn được nhiều người biết đến tại Việt Nam. Binance cũng là 1 trong 2 sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin, ETH và các Altcoins khác phổ biến. Nền tảng của Binance rất hoàn chỉnh và phong phú. Chỉ riêng việc nạp và rút tiền từ Binance hiện nay đã có nhiều cách thức cho các bạn lựa chọn. Vậy bạn đã biết Binance hỗ trợ ngân hàng nào chưa?

Sàn giao dịch Binance là gì?

Sàn giao dịch Binance được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc. Bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology. Binance hỗ trợ gần 400 cặp giao dịch trên nền tảng của mình. Trong đó BNB là đồng coin nội bộ được Binance phát hành. Nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance.

Với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng. Đã giúp Binance trở thành sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thị trường tiền điện tử. Công nghệ của sàn BNB có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Do đó đã giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai về khối lượng giao dịch.

Binance hỗ trợ giao dịch các đồng tiền điện tử với BTC, ETH, BNB và USDT. Điều này có nghĩa là bạn không thể nạp tiền như USD hay thanh toán qua Paypal, thẻ Visa, Master card được. Mà bạn cần có BTC, ETH, USDT sau đó chuyển vào ví của Binance rồi dùng để giao dịch.

Sàn Binance hỗ trợ ngân hàng nào?

Hiện nay, thì Sàn giao dịch Binance hỗ trợ bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam. Bạn có thể gửi và nhận tiền khi giao dịch với người dùng hoặc thương nhân. Trên Sàn giao dịch Binance chỉ cho phép người dùng thanh toán trong khoảng 15 phút. Nên bạn phải sử dụng mobile banking hoặc internet banking để có thể giao dịch online qua web hoặc app trên di động. Mà không tốn nhiều thời gian.

Một số ngân hàng thông dụng được dùng trên Sàn giao dịch Binance như Vietcombank, ACB, Techcombank, TPBank, BIDV, VietinBank, VPBank, MBBank… 

Xem thêm: Cách nhận biết coin tiềm năng trên sàn Binance 2021

Phí trên sàn giao dịch Binance P2P được tính thế nào?

Lợi ích tuyệt vời trên Sàn giao dịch Binance chính là được miễn toàn bộ phí giao dịch cho người dùng Việt Nam khi sử dụng trên Sàn giao dịch Binance. Cho nên, dù bạn giao dịch mua hoặc bán BTC, USDT, ETH hoặc bất cứ đồng coin nào đều không phải trả phí tính đến thời điểm hiện tại. 


Trên đây, bài viết vừa giải đáp những thắc mắc liên quan đến sàn giao dịch Binance hỗ trợ ngân hàng nào. Hy vọng, những chia sẻ của mình sẽ giúp bạn mua bán tiền mã hoá này dễ dàng và an toàn hơn. Chúc các bạn giao dịch và mua bán thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn Cách đọc chỉ số Binance cho người mới bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found