Hướng dẫn rút gọn link shopee chỉ trong 1 nốt nhạc

Việc rút gọn link Shopee sẽ giúp người mua tiếp cận sản phẩm nhanh hơn, tạo sự chuyên nghiệp cho người bán Shopee khi đăng link Shopee lên mạng xã hội hoặc chia sẻ liên kết với nhiều người. Thao tác rút gọn link rất đơn giản khi bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để rút gọn link như sử dụng công cụ rút gọn link, phần mềm rút gọn link đơn giản nhất là rút gọn link Shopee trực tuyến. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách rút gọn link Shopee.

Lợi ích của việc Rút gọn link Shopee

Việc rút gọn link Shopee sẽ giúp người mua tiếp cận sản phẩm nhanh hơn, tạo sự chuyên nghiệp cho người bán Shopee khi đăng link Shopee lên mạng xã hội hoặc chia sẻ link với nhiều người. Thao tác rút gọn link rất đơn giản khi bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để rút gọn link như sử dụng công cụ rút gọn link, phần mềm rút gọn link đơn giản nhất là rút gọn link Shopee trực tuyến. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách rút gọn link Shopee.

Hướng dẫn rút gọn link Shopee bằng Bitly

Step 1:

Đầu tiên, hãy truy cập trang web Bitly theo đường dẫn bên dưới sau đó đăng ký sử dụng miễn phí.

https://bitly.com/

Nhấp vào Đăng ký Miễn phí sau đó tạo tài khoản để sử dụng trên Bitly.

Step 2:

Trong giao diện trang web bạn Click vào liên kết để sử dụng tính năng tạo liên kết rút gọn. Ngay lập tức bạn sẽ thấy bên phải cột giao diện hiển thị điền link sản phẩm Shopee vào ô QUÁ DÀI URL. Sau đó Click vào nút Create để tạo liên kết rút gọn.

Step 3:

Bây giờ chúng ta sẽ xem link rút gọn là gì, cùng với tùy chọn Copy, Share, QR Code để lấy link rút gọn bằng nhiều phương pháp khác nhau. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đặt tên cho link rút gọn này, tạo thẻ cho link để phân loại link trong tài khoản Bitly.

Hướng dẫn rút gọn link với Tiny

Khi rút gọn link trên Tiny bạn không cần đăng ký tài khoản nhưng nếu sử dụng lâu dài thì nên tạo tài khoản để có thể quản lý link đã tạo.

Step 1:

Đầu tiên, người dùng cũng truy cập vào đường dẫn bên dưới để truy cập vào trang web Tiny. Tại giao diện này bạn sẽ thấy thanh nhập link sản phẩm Shopee mà bạn muốn rút gọn.

https://tinyurl.com/app

Bạn bè dán liên kết sản phẩm đã được nhấn Make TinyURL! để tạo một liên kết rút gọn.

Step 2:

Ngay sau đó bạn sẽ thấy link rút gọn trong phần TinyURL, bên dưới là các tùy chọn Copy, Share, email, QR code để sử dụng.

Hướng dẫn rút gọn link Shopee trên điện thoại

Đối với những người bán có sự hiện diện và theo dõi mạnh mẽ trên Instagram, lựa chọn tốt nhất là bao gồm một liên kết đến cửa hàng Shopee của bạn trên tiểu sử hồ sơ Instagram của bạn. Đây là một liên kết có thể nhấp có thể dễ dàng hướng người mua tiềm năng từ Instagram đến thẳng cửa hàng của bạn trên Shopee.

Không chắc chắn về cách thêm liên kết? Đây là hướng dẫn từng bước đơn giản mà bạn có thể làm theo.

Bước 1: Lấy link shop Shopee của bạn bằng cách mở Ứng dụng Shopee sau đó vào trang ‘Tôi’, tab ‘Bán hàng’.

Bước 2: Mở ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động và truy cập hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng hình người ở dưới cùng bên phải.

Bước 3: Nhấp vào nút ‘Chỉnh sửa hồ sơ.

Bước 4: Trong ‘trường trang web’ nhập liên kết shop Shopee của bạn.

Bước 5: Nhấn vào ‘Xong’ để lưu cài đặt của bạn!

Như vậy đã là xong việc rút gọn link sản phẩm trên Shopee rồi đó, bạn có thấy đơn giản không nào. Nếu bạn vẫn cảm thấy khó khăn thì hãy xem ngay video dưới đây nhé!

Cách rút gọn link Shopee kiếm tiền

Trên thực tế, việc rút gọn link Shopee kiếm tiền đang được nhiều người áp dụng trên shopee. Việc rút gọn link shopee kiếm tiền được thực hiện trên nhiều sàn thương mại khác nhau. Việc rút gọn link shopee có thể đem lại một khoảng thu nhập tương đối cho người sử dụng.

Việc rút gọn link shopee kiếm tiền có thể thực hiện trên nhiều nền tảng khác nhau. Bạn có thể thực hiện rút gọn link kiếm tiền trên nền tảng mà bạn thấy uy tín nhất. Ngoài việc rút gọn link shopee kiếm tiền bạn hãy nên thử kiếm tiền trên các sàn tiền ảo. Việc kiếm tiền trên các sàn tiền điện tử đang được coi là xu hướng trong thời đại công nghệ 4.0. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sàn tiền điện tử. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn sàn tiền điện tử nào. Bạn có thể tham khảo thêm về Attlas, đây là sàn được sáng lập bởi chuyên gia người Việt.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín của sàn tiền điện tử Attlas. Và cách chơi Attlas cũng vô cùng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng.

Nếu bạn thật sự quan tâm tới sàn Attlas bạn có thể tham khảo thêm về các bài viết liên quan. Để có những hiểu biết cụ thể về sàn Attlas và cũng như cách chơi attlas để kiếm tiền.

Xem thêm: Sàn Attlas Exchange là gì? Sàn Attlas có uy tín không?

Hướng dẫn cách rút gọn link Shopee thành shp.ee

Để thực hiện cách rút gọn link Shopee thành shp.ee ta có thể thực hiện qua tiện ích Google chrome. Khi thực hiện cách rút gọn link Shopee thành shp.ee trước hết ta phải cài tiện ích vào Google chrome.

Sau khi đã cài tiện ích này vào Google chrome, bạn bắt đầu mở lên để sử dụng. Tiện ích thu gọn link này rất dễ sử dụng, đợn giản với mọi đối tượng người dùng. Bạn chỉ cần mở một trang bất kỳ hoặc một sản phẩm nào đó và mở tiện ích lên. Sau khi đã vào trang bất kỳ hoặc sản phẩm, bạn nhấn ” Tạo liên kết theo dõi”.

Sau đó copy link đã thu gọn và chia sẽ nó lên các trang mạng xã hội. Việc thực hiện cách rút gọn link Shopee thành shp.ee có thể nói là rất đợn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!!!

Hướng dẫn cách lấy link rút gọn Shopee

Để thực hiện cách lấy link rút gọn Shopee bạn cần truy cập vào Shopee. Sau đó click chuột phải trên bất kỳ trang hoặc liên kết nào sẽ mở menu ngữ cảnh. Tiếp tục nhấp vào ” Rút gọn link “, tiện ích mở rộng sẽ tạo link rút gọn.Cách lấy link rút gọn Shopee sẽ giúp bạn rút ngắn được các link mà bạn muốn chia sẽ. Khi thực hiện cách lấy link rút gọn Shopee bạn nên chia sẽ những link này trên các nền tảng khác nhau. Để làm tăng khả năng tương tác của các link bạn muốn lấy hay muốn chia sẽ cho người khác.

Các chú ý khi thực hiện thu gọn link Shopee

Khi thực hiện việc thu gọn link Shopee bạn cần sử dụng các công cụ phù hợp với các tiêu chí mà chương trình đưa ra. Khi thu gọn link Shopee bạn cần đảm bảo các link phải đúng chủ đề ứng với nội dung từng sản phẩm. Việc chia sẽ các link thu gọn phải tuân theo các quy tắc và chính sách về an toàn mạng. Bạn cần chú ý khi thu gọn link Shopee các link này phải hợp lệ. Khi thu gọn cần phải chú ý các link này có tồn tại hay không. Bạn cần xác thực các link trước khi thu gọn và khi chia sẽ để tránh các link này là các link lừa đảo.

Việc thu gọn link Shopee hợp lệ sẽ tạo nên nên sự uy tín cho các link mà bạn muốn chia sẽ. Đồng thời tạo nên sự chuyên nghiệp cho các sản phẩm cũng như các gian hàng trên Shopee.

Video hướng dẫn rút gọn link Shopee

Trên đây là bài viết chia sẻ những phương pháp rút gọn link shopee đơn giản và hiệu quả. Hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong việc bán hàng thông qua kênh shopee. Nếu bạn là một nhà kinh doanh online trên Shopee hoặc Facebook bạn có thể sử dụng dịch vụ Seeding Facebook để tăng độ “trust” cho thương hiệu cá nhân. Cũng như gây dựng lòng tin khách hàng từ đó buôn bán sẽ diễn ra thuận tiện hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found