Hướng dẫn rút gọn link theo ý muốn với với BITLY

Web rút gọn URL cho phép bạn lấy một URL dài và cồng kềnh và chuyển đổi nó thành một địa chỉ web nhỏ gọn với một vài cú nhấp chuột. Khi bạn sử dụng trình rút ngắn URL, dịch vụ sẽ tự động chuyển hướng URL được rút ngắn của bạn đến địa chỉ web có độ dài đầy đủ, chính xác. Có rất nhiều trình rút gọn web để bạn lựa chọn, thay vào đó, đây là cách rút ngắn URL bằng cách sử dụng hai trong số những trình rút gọn web phổ biến nhất hiện nay.

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn rút gọn link theo ý muốn với Bitly, một công cụ rút gọn link được nhiều nguời ưa chuộng hiện nay! Bắt đầu bài viết thôi nào!

Lợi ích của việc rút gọn link theo ý muốn

Việc rút gọn link URL hiện nay đã trở nên phổ biến và có nhiều lợi ích đối với người dùng hiện đại. Thế nên việc rút gọn link theo ý muốn ngày càng được chú trọng hơn. Dưới đây là một số lợi ích mà nó mang lại:

 • Giúp đường link ngắn gọn, đẹp mắt hơn
 • Dễ dàng dẫn đường link để chia sẻ cho người khác
 • Góp phần xây dựng thương hiệu cá nhân
 • Rút gọn link giúp bạn tăng lượng truy cập
 • Dễ dàng thống kê lượng click vào link

Hướng dẫn rút gọn link Bitly theo ý muốn

Để tạo liên kết trong Bitly:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Bitly của bạn.
 2. Nhấp vào Tạo . MẸO: Bạn cũng có thể nhấn ký tự “b” trên bàn phím làm phím tắt.
 1. Nếu bạn có đăng ký trả phí, bạn sẽ có tùy chọn để chọn một miền tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu cho liên kết của mình. Theo mặc định, các liên kết sẽ được tạo bằng miền “bit.ly”.
 2. Dán URL dài vào hộp Paste Long URL  , thao tác này sẽ tự động tạo liên kết rút gọn.
 1. Nhấp vào Tạo .
 2. Màn hình tiếp theo cho phép bạn chỉnh sửa liên kết của mình . Bạn có thể thay đổi tiêu đề, thêm một nửa sau tùy chỉnh, sao chép hoặc chia sẻ liên kết và thậm chí thêm nó vào chiến dịch .

Như vậy với bài viết cách rút gọn link bit.ly theo ý muốn mà Huynhvantot.com đã chia sẻ chi tiết trên đây, hy vọng sẽ là ấn phẩm ấn tượng giúp bạn có những đường link ngắn gọn, dễ nhớ và chuyên nghiệp. Ví dụ, nếu người dùng muốn chọn một đường dẫn rút gọn cho một dịch vụ khác, có khá nhiều trang web hỗ trợ tính năng này.

=>> Xem thêm Cách rút gọn link URL Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found