Top 10+ phần mềm rút gọn link đơn giản, dễ thao tác

Cách rút gọn link thành chữ là một kỹ thuật giúp biến các liên kết dài ngoằng thành những link URL rút gọn hơn. Khi có người click vào URL rút gọn đó sẽ lập tức được chuyển hướng tới trang web chứa link URL gốc. Vậy phần mềm rút gọn link có những ưu điểm gì?

Ưu điểm nổi bật của phần mềm rút gọn link

Một trong những yếu tố khiến phần mềm rút gọn link thu hút được lượng lớn người dùng. Đó chính là vấn đề tài chính. Có không ít các trang rút gọn links sẵn sàng trả tiền cho người dùng khi những url được làm gọn link đạt đủ số lượng người truy cập nhất định. Vậy còn người dùng, thì có những ưu điểm gì?

– Tối ưu hiệu quả trong việc in danh thiếp, SMS Marketing, Email Marketing bằng cách rút gọn link ngắn gọn, đẹp mắt.

– Dễ dàng quản lý và phân tích đo lường số lượt click trên từng link url, nguồn từ đâu với những công cụ được chính các trang làm ngắn link cung cấp.

– Với việc các link được rút gọn, bạn có thể tối ưu được số lượng ký tự trong bài đăng trên các social bị giới hạn ký tự ký đăng bài. .

– Cách rút gọn link thi rất đơn giản, chỉ cần gắn link cần rút gọn vào. Thì công cụ sẽ tự tạo link rút gọn và trả về cho bạn. Thậm chí một số trang rút gọn url còn cho phép bạn tùy chỉnh rút gọn link theo ý muốn.

10+ phần mềm rút gọn link đơn giản, dễ thao tác

Nhờ việc rút gọn link mà bạn có thể dễ dàng ghi nhớ hoặc chia sẻ chúng với bạn bè. Vậy hiện có những ứng dụng rút gọn link nào có thể giúp bạn. Dưới đây là 10+ phần mềm rút gọn link đơn giản, dễ thao tác!

01. Bitly.com

Bitly.com hoặc có thể truy cập bằng đường dẫn Bit.ly. Đây cũng là một ứng dụng rút gọn link không thua kém gì so với Goo.gl của Google. Cách sử dụng cũng khá đơn giản. Bạn chỉ việc copy đường dẫn cần rút gọn vào ô Paste a link to shorten it và nhấn nút Shorten.

02. Ow.ly

Ow.ly là một công cụ khá tương tự như Bit.ly. Nó được phát triển bởi một nền tảng xã hội khá nổi tiếng trên thế giới là HootSuite. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể tạo nhanh liên kết rút gọn để chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp thông qua Internet rồi.

03. TinyURL.com

TinyURL là một dịch vụ hổ trợ rút gọn link khá tốt và hoàn toàn miễn phí. Với giao diện đơn giản và thân thiện nên chỉ mất vài phút là bạn có thể thao tác lấy đường link rút gọn dành cho mình. Tương tự, như các trang ở trên thì cách sử dụng cũng khá đơn giản.

04. Bit.do

Bit.Do là một trang web có tính năng tương tự như Bit.ly hoặc TinyURL. Điểm nổi bật của công cụ này là nó hổ trợ theo dõi lượng click. Hỗ trợ mã QR Code và tuyệt vời hơn là còn phân loại quốc gia đã click vào liên kết của bạn.

05. MegaURL.in

Megaurl là một trang rút gọn link uy tín của Việt Nam. Nếu các link rút gọn của bạn chủ yếu chia sẻ cho người Việt Nam click. Thì không lí do gì lại không chọn MegaURL.

06. Shrtfly.com

Shrtfly.com là một site rút gọn link quốc tế cực kỳ uy tín mà bạn có thể xem xét lựa chọn. Giao diện site thân thiện và cực kỳ đẹp so với giao diện của các site rút gọn link đang hoạt động trên thị trường.

07. Tiny.cc

Tương tự như công cụ Bit.do, Tiny.cc cũng là một trang khá hữu ích. Có thể giúp bạn thực hiện rút gọn link. Đồng thời có thể sử dụng 2 hình thức sao chép link rút gọn là mã QR và link rút gọn. Nếu như bạn cần thêm một giải pháp rút gọn link thay thế những công cụ trên. Thì Tiny.cc là một trang web mà bạn không thể bỏ qua.

08. Shorte.st

Shorte.st là ứng dụng rút gọn link mà bạn có thể sử dụng. Ngoài giao diện thân thiện thì với shorte.st bạn còn có thể thực hiện kiếm tiền trong khi chia sẻ link. Nếu như bạn có 1 blog hoặc trang web với lượt truy cập lớn thì hãy tận dụng trang này nhé!

09. Shink.me

Site rút gọn link Shink có một điểm trừ so với các trang link rút gọn khác là chặn Adblock. Do vậy, nếu bạn đang dùng các plugin chặn quảng cáo. Thì sẽ không thể truy cập vào các link Shink. Dẫn tới việc không thu được traffic cũng như thu nhập qua link rút gọn.

10. Goo.gl

Goo.gl là một ứng dụng Online của Google. Cho phép bạn có thể dễ dàng rút gọn các link và quản lý chúng khi đăng nhập bằng tài khoản Gmail. Việc sử dụng Goo.gl khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang Web: https://goo.gl/


Trên đây là các dịch vụ rút gọn link mà bạn cần biết hiện có trên Internet. Trước kia trang rút gọn link của Google được khá nhiều chọn và sử dụng. Tuy nhiên họ đã ngừng phát triển rồi nên bạn hãy cân nhắc sử dụng các trang khác. Bit.ly là trang mình sử dụng khá thường xuyên sau Goo.gl.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found