Những đồng coin sắp lên sàn Binance 2022

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới và mã thông báo ‘BNB’ của nó đã trở thành một con quái vật trong năm 2018. Công ty gần đây đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu một cuộc thi niêm yết tiền xu hàng quý cung cấp lên tới 1 triệu đô la bằng BNB tiền xu làm giải thưởng cho những dự án có thể tạo ra nhiều khối lượng nhất trên Binance.

Dưới đây là danh sách những đồng coin sắp lên sàn Binance khá uy tín mời các bạn tham khảo và dành chút thời gian ra nghiên cứu để đầu tư nhé!

Những đồng coin sắp lên sàn Binance

1. OmiseGO

OmiseGO là một nền tảng thanh toán dựa trên blockchain cho phép thanh toán ngang hàng, theo thời gian thực. Một số tính năng chính của OmiseGO là:

 • Decentralized Exchange: Người dùng sẽ có thể giao dịch tiền điện tử mà không cần bên thứ ba.
 • White-label Wallet Software Development Kit (SDK): Nền tảng sẽ cho phép người dùng tạo ví của riêng họ trên blockchain OmiseGO. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư mới tham gia thị trường tiền điện tử dễ dàng hơn.
 • Omise Payment Gateway: Dịch vụ này sẽ cho phép các công ty dễ dàng chấp nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền điện tử. Đây là một lợi thế lớn so với các cổng thanh toán khác chỉ hỗ trợ một hoặc hai loại tiền điện tử.
 • Cross-Blockchain Payments: Tiền có thể được chuyển từ cơ sở hạ tầng blockchain này sang cơ sở hạ tầng blockchain khác mà không cần trao đổi. Phí giao dịch cũng rất thấp.
 • Plasma Protocol: Đây là công nghệ mở rộng quy mô sẽ giúp blockchain Omisego xử lý 1 triệu giao dịch mỗi giây.

OmiseGO là một dự án thú vị có nhiều tiềm năng phát triển trong năm 2018 và hơn thế nữa.

OmiseGO
OmiseGO

2. Digitex Futures Coin

Digitex là một sàn giao dịch tiền điện tử cho phép người dùng giao dịch các sản phẩm phái sinh trên thị trường Bitcoin và Ethereum. Các tính năng chính của Digitex Futures bao gồm:

 • Commission Free Trading: Nhà đầu tư không phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch hoặc hoa hồng nào khi thực hiện giao dịch.
 • Decentralized Autonomous Organization (DAO): Tất cả lợi nhuận được chia sẻ với người dùng của nền tảng. Điều này khuyến khích các nhà giao dịch giữ tiền của họ thay vì rút tiền mặt ngay lập tức.
 • Lightning Fast: Digitex tuyên bố rằng tất cả các giao dịch sẽ minh bạch 100% và hoàn thành trong vòng một giây. Các nhà giao dịch cũng có thể đặt lệnh khối lượng trên thị trường bất kỳ lúc nào mà không cần phải đợi xác nhận giao dịch.
 • Margin Trading: Digitex cho phép giao dịch ký quỹ với đòn bẩy lên tới 20 lần. Điều này mang lại cho các nhà giao dịch khả năng kiếm lợi nhuận lớn từ các biến động giá nhỏ.
 • Futures Contracts: Nền tảng cung cấp nhiều loại hợp đồng tương lai cho phép các nhà đầu tư giao dịch trong nhiều loại tiền điện tử.

Digitex là một dự án đang tập trung vào những điều phù hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án này, hãy đọc bài viết của chúng tôi về Digitex Futures Coin tại đây.

3. ICON

ICON là một nền tảng ứng dụng phi tập trung cho phép người dùng tạo mạng lưới blockchain được cá nhân hóa của riêng họ. Một số tính năng chính của ICON bao gồm:

 • Decentralized Exchange: ICON cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử mà không cần bên thứ ba.
 • Cross-Chain Transactions: Tiền có thể được chuyển giữa các blockchain khác nhau mà không cần trao đổi.
 • Smart Contracts: ICON hỗ trợ các hợp đồng thông minh, cho phép thực hiện các giao dịch an toàn và bảo mật.
 • DApps: ICON cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng phi tập trung trên nền tảng của nó. Điều này sẽ cho phép nhiều ứng dụng mới được xây dựng trên chuỗi khối ICON.
 • Scalability: ICON đã được thiết kế với khả năng mở rộng. Mạng có thể xử lý tới 25.000 giao dịch mỗi giây.

ICON là một dự án thú vị có tiềm năng phát triển rất nhanh trong năm 2018 và đầy hứa hẹn những năm sau đó.

Mọi người luôn tìm kiếm tài sản tiền điện tử tiếp theo để đầu tư vào. Mặc dù một số trong số chúng sẽ mang lại lợi nhuận lớn khi đầu tư, nhưng hầu hết đều thất bại và thực sự khó để biết cái nào sẽ thành công trước khi đầu tư. Tuy nhiên, có một cách khác để thu lợi từ những đồng tiền bị định giá thấp này: tìm hiểu các sàn giao dịch có kế hoạch niêm yết chúng, sau đó mua chúng trên các sàn giao dịch khác trước khi họ mua nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found