Bỏ túi những coin sắp lên sàn Binance cực kỳ tiềm năng

Đầu tư tiền mã hóa đã không còn là việc khó hiểu hiện nay nửa. Có rất nhiều nhà đầu tư tham gia vào những coin trên thị trường hiện nay. Nếu như cách thông thường, đầu tư vào những đồng coin đã ổn định thì chắc chắc không thể thu lãi cao được. Chính vì vậy mà các nhà đầu tư luôn có xu hướng tìm kiếm những coin sắp lên sàn Binance.

Với sự xuất hiện của hàng loạt các loại coin mới tại sàn Binance thì việc tìm kiếm sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì thế, hãy để mình giúp các bạn tìm được những coin sắp lên sàn Binance ở bài viết ngày hôm nay nhé.

Vì sao cần tìm những coin sắp lên sàn Binance?

Bất cứ ai tham gia thị trường Tiền Mã Hoá đều biết rằng Binance hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín. Sàn Binance có lượng truy cập cũng như khối lượng giao dịch trong ngày lớn nhất hiện nay.

Chính vì thế, những coin sắp lên sàn Binance đều là những đồng coin được đánh giá tốt. Chúng hoàn toàn có cơ hội tăng giá nhanh chóng. Thông thường là từ vài chục cho tới vài trăm %. Đối với các nhà đầu tư tiền ảo, việc tìm hiểu kỹ và biết trước được những đồng coin tiềm năng mà Binance sắp list lên sẽ giúp họ thu về lợi nhuận tốt nhất. Vậy làm cách nào để tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance hiệu quả?

Cách tìm kiếm coin sắp lên sàn Binance?

Hiện nay, thì có rất nhiều loại coin mới được Binance list lên sàn. Do đó, bạn cần phải tìm cho mình một loại coin phù hợp nhất. Dưới đây là 03 cách tìm kiếm coin sắp lên sàn Binance mà bạn có thể tham khảo!

01. Tìm kiếm thông tin sàn giao dịch Binance

Sàn Binance là sàn giao dịch điện tử hàng đầu trên thế giới. Chính vì vậy mà sàn cũng hỗ trợ người tham gia với nhiều kênh tin tức khác nhau như: Trang thông tin Binance hoặc trang thông tin Binance Smart Chain,…Dựa vào 2 kênh thông tin này bạn sẽ biết được các coin sắp được list trên sàn.

02. Tìm kiếm tại kênh xem giá coin

Bên cạnh các trang thông tin trên Sàn Binance. Thì bạn cũng có thể tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn Binance thông qua các kênh xem giá coin. Một số kênh uy tín như: CoinGecko, Coinmarketcap.

Khi nhấn vào công cụ tìm kiếm của các kênh xem giá coin. Thì giao diện sẽ hiển thị TOP các đồng coin đang thịnh hành và được nhiều người tìm kiếm nhất. 

03. Tìm kiếm trên nền tảng PancakeSwap

Nền tảng PancakeSwap là nền tảng phi tập trung lớn nhất của Binance Smart Chain. Đặc biệt nền tảng này nhận được rất nhiều sự ưu ái từ ông chủ Binance.

Do đó, mỗi khi PancakeSwap cập nhật một số đồng coin mới. Chắn chắn sẽ có rất nhiều nhà đầu tư dự đoán rằng những đồng coin này sẽ được list trên Binance. 

Những coin sắp lên sàn Binance cực kỳ tiềm năng

Thị trường Tiền Mã Hoá ngày càng trở nên phát triển. Chính vì vậy mà mạng lưới hoạt động của sàn giao dịch Binance cũng ngày càng được mở rộng ra hơn nữa.

Theo sự phát triển đó mà lượng người tham gia thị trường tiền điện tử gia tăng một cách đột phá khiến cho nhu cầu sở hữu tiền ảo lớn hơn bao giờ hết. Dưới đây là những coin sắp lên sàn Binance cực kỳ tiềm năng!

01. OOE – OPENOCEAN

OpenOcean là trình tổng hơp thanh khoản từ cả CEX và DEX. OOE nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm giao dịch một cách đơn giản và ít tốn chi phí nhất.

Ngoài ra OOE cũng nhận được sự đầu tư từ nhiều quỹ đầu tư khác nhau. Mà trong có nổi bật nhất có Binance và Multicoin Capital. Trong đó Binance đầu tư hơn 1 triệu USD thì thực sự rất tiềm năng.

OOE là một đồng coin mới tiềm năng. Hiện giá khoản 0.7$ và được bán trên sàn Gate, có thể mua ngay hoặc chờ vùng giá đẹp 0.5-0.6$.

02. CQT – Covalent 

Covalent hiện đang là dự án duy nhất đã lập chỉ mục và giải mã toàn bộ blockchain. CQT làm cho dự án có sẵn cho nhà phát triển thông qua một API hợp nhất.

Ngoài ra, khả năng hiển thị đối với hàng tỷ điểm dữ liệu blockchain cho mọi ví đơn lẻ. Dự án được hỗ trợ bởi khoảng 20 nhà đầu tư. Trong đó có nhà đầu tư lớn như Binance, Coinbase, Hashed, Alameda Research, Delphi Digital,…

03. HOPR – HOPR Protocol

HOPR Protocol cùng là một dự án nữa mà Binance Labs đầu tư với khoảng 1 triệu đô ở vòng chiến lược. Ngoài ra còn những quỹ lớn khác như Stakely.vc, Caballeros Capital, SPARK Digital Capital, Focus Labs, AU21 Capital, Vendetta Capital.

HOPR là portfolio mà Binance Labs đã đầu tư. Nên chúng ta có những cái tên rất nổi bật như Luna (TERRA). Tính tới thời điểm hiện tại Luna đã tăng trưởng 3000% kể từ khi được list Binance. HOPR hiện giá khoản 0.29$ và được bán trên sàn MXC (mexc) và Gate.


Trên đây là một số mẹo tìm kiếm những coin sắp lên sàn Binance. Bằng những kinh nghiệm quan sát mình đã trải qua. Mình cũng đã đoán đúng được kha khá các đồng coin sắp list sàn dựa vào những kinh nghiệm này, mặc dù xác suất không phải là luôn trúng. Chúc các bạn đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found