Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Paypal đơn giản, nhanh chóng 2022

Để cung ứng tính linh hoạt hơn cho việc mua bitcoin bằng paypal. PayPal hiện cho phép bất kỳ ai sở hữu tài khoản đều với thể sắm tiền điện tử. Chúng bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin.

Nhờ sự vững mạnh này, bạn mang thể sắm Bitcoin và giữ nó trong ví tiền điện tử PayPal chuyên dụng. Nhưng bạn cũng mang thể dùng PayPal để chi tiêu Bitcoin tại những nơi bằng lòng thanh toán này. Chúng bao gồm các cửa hàng tiện lợi, nhà bán lẻ, shop, v.v. Bạn thậm chí với thể bán Bitcoin để lấy tiền mặt trên nền móng thị trường tiền điện tử của PayPal.

Hãy xem ngay cách bạn có thể mua Bitcoin bằng PayPal ngay lập tức thông qua hai phương thức thanh toán khác nhau dưới đây nhé!

Mua Bitcoin trên PayPal

Tất nhiên, bạn có thể mua Bitcoin trực tiếp thông qua PayPal. Để làm điều này, hãy tạo một tài khoản và đăng nhập vào trang tổng quan của bạn. Sau đó làm các bước dưới đây để mua bitcoin bằng Paypal nhé!

 • Chọn “Crypto” từ màn hình bảng điều khiển của bạn. Nó phải nằm ở cuối giá trị số dư PayPal của bạn, bên cạnh các nút như “Sent” và “Request”
 • Next, nhấp vào “Mua” khi được nhắc. PayPal sẽ Request bạn xác minh danh tính của mình. Bạn sẽ cần cung cấp một vài thông tin cá nhân trước khi có thể tiếp tục. Biện pháp bảo mật này ngăn mọi người mua một loại tiền tệ dễ bay hơi như Bitcoin mà không có sự cho phép của bạn
 • Sau khi xác minh danh tính của mình, bạn có thể cho PayPal biết bạn muốn mua bao nhiêu tiền ảo. Ví dụ: bạn có thể mua Bitcoin trị giá 10 đô la. PayPal phân tích số lượng đô la được chuyển thành Bitcoin. Nó cũng cảnh báo người dùng rằng giá Bitcoin dao động từ thứ hai đến thứ hai
 • Tỷ giá hối đoái cho Bitcoin thay đổi tùy theo ngành công nghiệp tiền điện tử. Vì vậy, giá đầy đủ của giao dịch Bitcoin của bạn sẽ không được đặt cho đến khi bạn hoàn tất giao dịch mua
 • Nhấp vào “Next” sau khi nhập số lượng Bitcoin bạn muốn mua. PayPal sẽ tự động nhắc bạn thực hiện giao dịch mua bằng tài khoản ngân hàng được liên kết hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn
 • Nhấp vào “Next” một lần nữa để xem lại giao dịch mua của bạn. PayPal có phí giao dịch từ $ 0,5 đến 1,5% tổng số giao dịch
 • Nhấp vào “Buy Now” khi bạn đã sẵn sàng hoàn tất giao dịch mua. Bitcoin PayPal sẽ xuất hiện trong ví kỹ thuật số của bạn

Mua Bitcoin thông qua Paypal

Phương thức thanh toán khác là mua tài sản tiền điện tử thông PayPal từ các sàn giao dịch hoặc thị trường tiền điện tử khác. Nhưng hãy nhớ rằng chỉ một số trang web khác cho phép bạn dùng số dư PayPal của mình để tính sổ tiền điện tử. Các sàn giao tiếp tiền điện tử này bao gồm CoinbaseeToro, Paxful, xCoins.

mua bitcoin bằng paypal

Để làm điều này:

 • Thiết lập tài khoản PayPal và đảm bảo tài khoản đó có số dư
 • Thiết lập ví tiền điện tử cho tài sản kỹ thuật số của bạn
 • Sau đó, hãy truy cập vào nền tảng giao dịch tiền điện tử mà bạn muốn mua Bitcoin từ đó
 • Thực hiện giao dịch mua tiền điện tử của bạn bằng PayPal
 • Với phương pháp này, bạn có thể chuyển tiền kỹ thuật số mới của mình sang ví tiền điện tử riêng biệt của mình. Bằng cách này, bạn đã thực hiện giao dịch mua bằng số dư PayPal của mình. Nhưng Bitcoin không bị khóa với ví tiền điện tử PayPal của bạn.

Cách sử dụng Bitcoin để mua hàng trên PayPal

PayPal cho phép bạn dùng Bitcoin của mình để tìm hàng tại các shop trực tuyến và địa điểm bán lẻ. Khi điều này xảy ra. PayPal sẽ mau chóng bán Bitcoin của bạn để chuyển đổi nó thành tiền tệ fiat (tức là đô la Mỹ). Sau đó, bạn tính toán cho địa chỉ bán sỉ hoặc shop trực tuyến bằng tiền mặt đó. Ngày nay, rất đa dạng siêu thị đang chấp thuận thanh toán trực tuyến để sở hữu lại phổ biến rộng rãi hơn cho người mua của họ.

Về mặt kỹ thuật, bạn không bao giờ thực hành giao dịch mang Bitcoin hoặc bất kỳ mẫu tiền điện tử nào khác chuẩn y PayPal. Thay vào đó, tiền điện tử của bạn được chuyển thành tiền mặt liền để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch.

Những hạn chế của Crypto trên Paypal

Mặc dù chọn Bitcoin trên PayPal có thể hữu ích, nhưng nó cũng đi kèm sở hữu 1 tránh lớn. Bạn ko thể chuyển bất kỳ Bitcoin nào bạn mua qua PayPal sang một ví tiền điện tử khác. Vì vậy, bạn ko mang toàn quyền kiểm soát tiền điện tử của mình bất cứ khi nào. Đối sở hữu phổ biến người, điều này đi trái lại ý kiến của những dòng tiền điện tử như Bitcoin.

Hiện tại, bất kỳ Bitcoin nào bạn tậu thông qua thị trường tiền điện tử PayPal đều bị khóa vào ví PayPal của bạn. PayPal thực hiện điều này để bảo đảm an toàn hầu hết cho người dùng. Nhưng nó khá là cứng nhắc khiến nhiều người thất vọng.

Hướng dẫn trực tiếp mua Bitcoin bằng Paypal

1. Đăng nhập vào Paypal và chọn Cryptocurrency

Bạn sẽ thấy tùy chọn cho tiền điện tử ở trên cùng bên phải của trang tổng quan, bên cạnh ‘sent’ và ‘request’.

mua bitcoin bằng paypal nhanh chóng

2. Chọn ‘Bitcoin’

Hoặc chọn bất kỳ đồng tiền nào khác được liệt kê

3. Chọn ‘Buy’

mua bitcoin bằng paypal nhanh chóng

4. Chọn Số lượng Bạn muốn Mua

Nhập số đô la bạn muốn chi cho Bitcoin hoặc chọn số tiền đặt trước bên dưới.

mua bitcoin bằng paypal
mua bitcoin bằng paypal nhanh chóng

Có thể sử dụng Paypal để mua Bitcoin không?

Không có quy định dễ dàng nào cho phép bạn mua Bitcoin thực tế (không chỉ cho lần định giá đầu tiên) bằng PayPal. Đề xuất cá nhân của tôi là sử dụng một phương thức thanh toán khác nếu có thể. Nếu bạn phải sử dụng PayPal, các phương pháp được liệt kê ở đây sẽ hoạt động, nhưng hãy sẵn sàng sử dụng một số chi phí không nhiều. Bạn đã có kinh nghiệm mua Bitcoin bằng PayPal chưa? Nếu vậy, Huynhvantot.com rất muốn nghe về nó trong các bình luận bên dưới nhé! Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found