Hướng dẫn kiếm tiền bằng trả lời khảo sát chi tiết từ A – Z

Hiện nay, Kiếm tiền online bằng việc trả lời câu hỏi khảo sát trên mạng rất phổ biến. Nó là công việc tự do mà khi nào bạn làm cũng được miễn có kết nối internet ổn định, có thể giúp bạn tăng thu nhập. Kiếm tiền bằng trả lời khảo sát phù hợp với tất cả mọi người, từ học sinh, sinh viên đến người đi làm văn phòng và nội trợ. Bạn hoàn toàn có thể biến thời gian rảnh rỗi thành những khoản thu nhập có ý nghĩa.

kiếm tiền bằng trả lời khảo sát
kiếm tiền bằng trả lời khảo sát

Trả lời khảo sát kiếm tiền hay Paid Survey là một hình thức kiếm tiền trực tiếp trên mạng. Dựa vào việc thu thập khảo sát của số đông người dùng về vấn đề nào đó.

Kiếm tiền bằng trả lời khảo sát có thật không?

Bạn biết rồi đây, có hơn 80% các website trên mạng hiện nay là lừa đảo. Chính vì vậy, bạn chỉ cần tập trung vào 10% website kiếm tiền từ khảo sát uy tín được giới thiệu tại bài viết: Top những trang khảo sát kiếm tiền online uy tín

Thông thường, trung bình một cuộc khảo sát sẽ có khoảng 5 – 10 câu hỏi. Các câu hỏi với những thang điểm nhất định từ 5 – 1000. Và số lượng câu hỏi cũng như website của mỗi công ty khảo sát đều khác nhau. Sau khi tích đủ điểm, bạn có thể quy đổi ra tiền mặt hoặc lấy thẻ cào điện thoại với tỷ lệ cố định, 1 điểm = 1000 VNĐ.

kiếm tiền bằng trả lời khảo sát
kiếm tiền bằng trả lời khảo sát

Dù làm khảo sát kiếm tiền hay bất kỳ công việc gì khác thì bạn cần phải kiên trì, chăm chỉ để nhận được thù lao xứng đáng cho sự nỗ lực của mình.

Làm khảo sát kiếm tiền online như thế nào?

Đầu tiên để làm khảo sát kiếm tiền online trước hết thiết bị điện thoại hay máy tính của bạn phải kết nối với mạng Internet. Việc khảo sát online giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng thực hiện hơn. Khi thực hiện làm khảo sát kiếm tiền online trước hết bạn cần phải truy cập vào những trang web uy tín. Tuy vào các nhu cầu và các vấn đề khác nhau mà mỗi trang web sẽ đưa ra các câu khảo sát khác nhau. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn các trang web khảo sát uy tín để tránh mất thời gian của bạn.

Làm khảo sát kiếm tiền online
Làm khảo sát kiếm tiền online

Ngoài làm khảo sát online kiếm tiền bạn có thể thực hiện khảo sát offline. Tuy nhiên, việc khảo sát offline này lại mất khá nhiều thời gian và có thể khiến bạn tốn kém nhiều chi phí. Hiện nay việc khảo sát offline ít được sử dụng tới. Bởi hiện tại với sự xuất hiện của mạng Internet thì việc khảo sát online trở nên hiệu quả hơn.

Lưu ý khi thực hiện trả lời khảo sát kiếm tiền

Khi thực hiện trả lời khảo sát kiếm tiền, bạn cần trả lời đúng với các nội dung khảo sát. Khi thực hiện trả lời khảo sát kiếm tiền tránh trường hợp trả lời qua loa. Mức phí cho công việc trả lời khảo sát không quá cao nên bạn không thể chọn trả lời khảo sát làm công việc chính được.

Thông thường khi trả lời khảo sát kiếm tiền bạn có thể nhận từ 5 – 50 câu hỏi. Khi trả lời bạn sẽ nhận được một số điểm nhất định. Và số điểm này sẽ giúp bạn quy đổi ra tiền. Tóm lại chỉ nên trả lời khảo sát ở các nơi bạn thấy uy tín.

Các app khảo sát kiếm tiền hiện nay

Hiện này có rất nhiều app khảo sát kiếm tiền, bạn cần tìm hiểu kỷ trước khi thực hiện trả lời khảo sát. Bởi có rất nhiều trang web khi bạn trả lời sẽ không nhận được tiền. Dựa và sự phân tích và đánh giá chúng tôi đã đưa một số app khát sát kiếm tiền mà bạn có thể sử dụng.

 • iPanelOnline
 • InfoQ 
 • Vinaresearch
 • Voice Pick
 • Viewfruit
 • BEAN Survey
 • ySense
 • Timebucks 
 • SuperPay
 • e-Research-Global 

Ngoài các app trên bạn có thể tham khảo thêm các app khảo sát kiếm tiền khác. Việc thực hiện càng nhiều khảo sát sẽ giúp bạn đem lại khoản thu nhập không hề nhỏ. Lưu ý khi khảo sát trên các app khảo sát kiếm tiền bạn cần tìm hiểu rỏ về nguồn gốc cũng như độ uy tín của các app.

Cách trả lời khảo sát kiếm tiền chi tiết từ A – Z

Mình có thể mô tả qua các bước trả lời khảo sát kiếm tiền trên mạng này như sau để bạn dễ hình dung:

 • Đầu tiên, bạn chỉ cần tạo một tài khoản tại một trang web khảo sát.
 • Tiếp theo đăng nhập vào hệ thống.
 • Sau đó trả lời các câu hỏi khảo sát do trang website đưa ra
 • Thông thường có khoảng 10 – 50 câu hỏi được đặt ra
 • Với những câu hỏi được trả lời, bạn sẽ được điểm tích lũy
 • Mỗi điểm thường được quy đổi 1 điểm = 100 VNĐ
 • Để nhận tiền bạn có thể nhận qua thẻ cào hoặc chuyển khoản, thậm chí là tiền mặt.

Với hình thức kiếm tiền bằng trả lời khảo sát trên mạng này. Thì bạn có thể kiếm được vài trăm nghìn mỗi ngày là chuyện bình thường. Để có được nhiều tiền hơn bạn cần bỏ thêm thời gian và đăng ký tham gia thêm nhiều tài khoản của các công ty nghiên cứu thị trường.

Các app khảo sát kiếm tiền hiện nay


Trên đây là hướng dẫn trả lời khảo sát kiếm tiền online. Hi vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về các công việc cần làm. Và giúp bạn tạo thêm được một nguồn thu nhập thụ động cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found