Top những trang khảo sát kiếm tiền online uy tín

Khảo sát kiếm tiền online là một trong những cách kiếm tiền online uy tín trong cộng đồng MMO hiện nay. Khảo sát kiếm tiền online từ việc tham gia trả lời khảo sát tại các trang web hoặc app ngày càng được nhiều người quan tâm bởi ưu điểm là đơn giản, không đòi hỏi kiến thức Internet,… nhưng có thể đem lại thu nhập như: tiền mặt, thẻ cào điện thoại, thẻ game,… Vậy Khảo sát kiếm tiền online kiếm được nhiều tiền không?

Khảo sát kiếm tiền online nhiều tiền không?

Nếu bạn tham gia khảo sát kiếm tiền online để làm giàu. Thì chắc chắn không thể rồi, công việc này chỉ phù hợp làm ở thờ gian rảnh. Và chỉ có thể kiếm được khoảng vài trăm đến vài triệu mỗi tháng. Tùy theo thời gian bạn làm nhiều hay ít

Trung bình một cuộc khảo sát sẽ có khoảng 5 – 10 câu hỏi. Chúng cũng có những thang điểm nhất định từ 5 – 1000 điểm. Tùy vào số lượng câu hỏi khảo sát cũng như website của mỗi công ty khảo sát đều khác nhau.

Sau khi tích đủ điểm, dùng điểm để quy đổi ra tiền mặt hoặc lấy thẻ cào điện thoại với 1 tỷ lệ cố định, trung bình 1 điểm = 1000VNĐ.

Hiện nay, các công việc khảo sát thường không cố định. Sẽ có ngày không có bài nào, nhưng cũng có ngày có tới 10 cuộc khảo sát. Bạn có thể dễ dàng kiếm tới hàng trăm nghìn mỗi ngày, nhưng cũng có lúc cả tuần ta không kiếm được đồng nào. Chính vì vậy, màđể có nhiều tiền bạn nên tham gia vào nhiều website khảo sát sẽ có nhiều cơ hội hơn, tích tiểu thành đại mà!

Xem thêm: Những app kiếm tiền trên điện thoại 2021

Một số trang khảo sát kiếm tiền online uy tín

Ở Việt Nam, hiện nay cũng xuất hiện nhiều website khảo sát kiếm tiền online. Qua một thời gian thử sức và tìm hiểu, mình đã tổng hợp được một số website kiếm tiền uy tín tại Việt Nam để giúp bạn có thêm thu nhập.

01. Website khảo sát InfoQ

Website khảo sát InfoQ được cập nhật liên tục. Mỗi 1 khảo sát có trung bình từ 5 – 40 câu hỏi, thường nhiều nhất là 10 câu. Chúng ta sẽ được tính điểm trong khoảng từ 1 – 107. Ứng với khoảng 100 vnđ – 10.700vnđ, 1 điểm = 100vnđ.

InfoQ hiện tại đang cung cấp 2 phương thức thanh toán. Bạn có thể nhận thanh toán qua thẻ cào điện thoại hoặc ví điện tử Bảo Kim. Số điểm quy đổi tối thiểu là 500 điểm = 50.000vnđ.

Lưu ý: Khi rút tiền từ ví Bảo Kim, địa chỉ email đăng ký ví Bảo Kim phải trùng với địa chỉ email mà bạn đăng ký InfoQ.

02. Website Khảo sát iPanel Việt Nam

Website Khảo sát iPanel Việt Nam có tỉ lệ quy đổi: 1 điểm tương đương 50vnđ. Chính vì vậy mà với mỗi khảo sát cao, bạn có thể nhận tới 1000 điểm tương ứng với số tiền 50000 vnđ. iPanel Việt Nam còn sở hữu ưu đãi hấp dẫn.Người dùng sẽ nhận được 340 điểm khi đăng ký tài khoản mới.

Hiện nay, iPanel có 2 phương thức thanh toán chính:

– Khi bạn tập hợp đủ 2000 điểm, sẽ nhận được 1 thẻ điện thoại trị giá 100000 vnđ.

– Thanh toán tiền qua PayPal nếu tổng hợp được 4000 điểm, khoảng 200.000vnđ.

03. Website khảo sát YouGov

Mỗi khảo sát trên YouGov, thì bạn cũng nhận được khoảng 50 – 600 điểm với 20 – 30 câu hỏi cần hoàn thành, tham khảo tỉ lệ quy đổi: 1 điểm = 0.005SGD (dollar Singapore) = 81 vnđ. Vì vậy, trung bình qua mỗi khảo sát bạn có thể nhận được từ 5000 – 50000 vnđ. Mức tối thiểu để bạn rút tiền qua PayPal là 5000 điểm tương đương 400.000vnđ hoặc thẻ nạp điện thoại 400.000vnđ.

Chú ý: Website khảo sát YouGov kiểm tra rất kỹ các thông tin cá nhân và bạn sẽ bị khoá tài khoản nếu như bạn gian lận.

04. Website khảo sát Mobrog

Mobrog sẽ thanh toán tiền cho bạn khi hoàn thành khảo sát. Chứ không cần quy đổi ra điểm như những trang khác. Bạn chỉ cần dành từ 5 – 25 phút cho mỗi bài khảo sát. Khi đó bạn cũng nhận được trung bình từ 11.000 – 65.000vnđ. Số tiền tối thiểu cần đạt được để rút ra là $6.25. Đồng thời nó cũng được chuyển trực tiếp vào tài khoản PayPal trong 24 giờ. Bước cuối cùng để hoàn thành giao dịch là chấp nhận email ở tài khoản PayPal trong 30 ngày.

Chú ý: Email để đăng ký Website khảo sát Mobrog và Paypal phải trùng nhau thì mới nhận được tiền. Nếu bạn đã lỡ để khác nhau, bạn có thể thêm email đăng ký Mobrog vào PayPal để không bị mất tiền oan.


Trên đây, mình đã giới thiệu cho các bạn những website khảo sát kiếm tiền online uy tín. Hy vọng với lợi kiến thức tổng hợp này, đã đưa đến cho bạn những phương thức tăng thu nhập hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found