Hướng dẫn đăng ký Ví Bitback và tham gia nhận thưởng đơn giản

Bitback là một trong những ví điện tử hướng đến mục tiêu thay đổi thói quen thanh toán bằng tiền mặt của đại đa số người dân Việt Nam. Thông qua đó góp phần tích cực đưa Việt Nam tiến tới nền kinh tế không dùng tiền mặt theo định hướng của Chính phủ. Vì là khá mới nên nhiều bạn sẽ không biết cách đăng ký Ví Bitback và tham gia nhận thưởng.

Sự ra đời của Ví Bitback

Sự lên ngôi của Công nghệ 4.0, các ứng dụng Thương mại điện tử cũng dần trở nên phổ biến. Chính từ sự phát triển đó, kéo theo việc ra đời nhiều chương trình khuyến mãi số. Trong đó có mô hình hoàn tiền (cashback). Đây là hình thức người dùng nhận lại tiền khi thực hiện giao dịch trên các trang thương mại điện tử.

Tuy nhiên, chỉ hoàn tiền thôi chưa đủ. Giá trị đồng tiền dễ dàng mất đi nếu không có sự đầu tư vào nó. Thấu hiểu được mong muốn trên của người tiêu dùng, Bitback ra đời. Trải nghiệm mua sắm mới lạ và hấp dẫn, khi bạn thanh toán hoá đơn điện nước, nạp thẻ, mua hàng online từ các sàn thương mại điện tử,… tất cả giao dịch đều nhanh chóng, dễ dàng và nhận thưởng bitcoin – có khả năng sinh lời theo thời gian.

Sau một thời gian dụng tâm chuẩn bị, ngày 30/08/2021 vừa qua, Bitback – Ứng dụng tiên phong về Ví điện tử và nhận thưởng Bitcoin chính thức được tung ra tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Ví Bitback là gì? Tìm hiểu về ví điện tử và nhận thưởng bitcoin

Cách đăng ký Ví Bitback tham gia nhận thưởng

Với Ví Bitback, người dùng thêm thuận tiện bởi vì cách thanh toán, chuyển tiền này gần gũi với hành vi dùng mạng xã hội thường ngày. Ví Bitback có tính năng thanh toán qua mạng xã hội (Social payment). Người gửi và người nhận tiền có thể thực hiện các lệnh thanh toán ngay trong bất kỳ một cuộc hội thoại nào. Mà không cần mở ứng dụng thanh toán, không cần biết số tài khoản, số điện thoại. Nó có thể ứng dụng trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram…

Dưới đây là các bước đăng ký Ví Bitback tham gia nhận thưởng!

Bước 01 – Tải ứng dụng Ví Bitback

Link tải app : Ví Bitback (Hoặc có thể tìm trên CH Play hoặc Appstore với từ khoá “Bitback – nhận thưởng Bitcoin”)

Bước 02 – Đăng ký và tham gia nhận thưởng

Sau khi đăng ký thành công, thì bạn đăng ký tài khoản ví Bitback. Bằng cách điền đầy đủ các thông tin.

Để tham gia nhận thưởng, các bạn click vào phần Giới thiệu >> Copy đường dẫn referral. Sau đó gửi và mời bạn bè tải ví, đăng ký và eKYC. Khi đó, Hệ thống Bitback sẽ tự động đối chiếu và cập nhật những người đạt giải.

Giải thưởng khi đăng ký Ví Bitback:

Giải thưởng sẽ được trao theo tuần với các giá trị như sau:

– Nhất: 50.000 Sat

– Nhì: 30.000 Sat

– Ba: 20.000 Sat

Tiêu chí xét thưởng khi đăng ký Ví Bitback:

– Đối tác đủ điều kiện xét thưởng top 3 hàng tuần đạt các điều kiện sau:

– Ví user EKYC thành công.

Thời gian chương trình thi đua:  30/08/2021 đến 22h ngày 30/09/2021


Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu hơn về Bitback và cách đăng ký Ví Bitback. Chúc các bạn đăng ký và tham gia nhận thưởng thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found