Hướng dẫn cài đặt ví điện tử VNDC trên điện thoại

Theo những thông tin mới nhất, thì ví điện tử VNDC Wallet chính thức đã lọt Top 4 ứng dụng Tài chính phổ biến nhất ở Việt Nam sau 15 ngày ra mắt. Ví điện tử VNDC là stablecoin được vận hành bằng blockchain. Chúng được đảm bảo bằng đồng tiền pháp định Việt Nam Đồng.

01. Tải ứng dụng VNDC trên điện thoại

Ví điện tử VNDC hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ đồng VNDC về VND một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Hiện nay, khi đăng ký VNDC bạn sẽ nhận ngay 200.000đ vào tài khoản. Đặc biệt với mỗi lượt giới thiệu thành viên đăng ký mới bạn nhận được 25.000đ (bạn là đối tác kinh doanh VNDC) hoặc nhận 10.000đ (bạn là tài khoản bình thường). Với điều kiện bạn và người bạn giới thiệu xác minh KYC thành công.

Tải ứng dụng VNDC Wallet Pro:

Cho App Store (iOS)

Cho Google Play Store (Android)

Xem thêm: Sàn giao dịch VNDC lừa đảo là sự thật?

02. Cài đặt ví điện tử VNDC trên điện thoại

Dưới đây là Hướng dẫn cài đặt ví điện tử VNDC trên điện thoại gồm 06 bước!

Bước 1: Mở ví điện tử VNDC Wallet trên di động. Tiếp tục click vào biểu tượng mũi tên (1) để chuyển giữa các màn hình chào mừng.

Sau đó Click Đăng ký ở màn hình chào mừng cuối cùng. Điền các thông tin được yêu cầu: Tên, SĐT/Email, Mật khẩu tài khoản. Nhấn Đăng ký.

Bước 2: Ở hộp thư email của bạn, sẽ nhận từ VNDC với tựa đề “KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN TẠI VNDC”. Tiếp tục click kích hoạt hoặc truy cập đường dẫn bên dưới để kích hoạt tài khoản.

Bước 3: Quay trở lại ví điện tử VNDC Wallet. Bạn tiến hành nhập thông tin Email, Mật khẩu đã điền ở bước 1 và nhấn Đăng nhập. Màn hình yêu cầu mã xác thực OTP hiện lên.

Bước 4: Tiến hành nhập đúng 4 chữ số của mã xác thực OTP được gửi đến cho bạn qua địa chỉ email đăng ký hoặc số điện thoại đã đăng ký. Click Xác nhận trên ứng dụng.

Bước 5: Màn hình xác nhận vân tay (hoặc xác nhận khuôn mặt – FaceID) hiện lên. Thực hiện quét vân tay/gương mặt trên thiết bị để sử dụng thay cho mật khẩu trong các lần đăng nhập sau.

Bước 6: Đăng nhập vào ứng dụng, sau đó Xác thực tài khoản (KYC)


Sau khi Tiến hành xác thực account theo request. Sau khi hoàn tất, tiền thưởng 200.000 VNDC. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng nhập ví VNDC trên website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found