Hướng dẫn cách tạo Ví VNDC để giao dịch và kiếm tiền

Hiện tại, sàn giao dịch VNDC với mục tiêu trở thành một Stablecoin đại diện cho VND và có mặt trong TOP tiền điện tử của thế giới. Sàn giao dịch VNDC đã được niêm yết giao dịch trên sàn Coinmarketcap. Chính vì vậy, mà bạn có thể chính thức giao dịch trên toàn thế giới và bất cứ sàn nào chấp thuận VNDC. Vậy cách tạo Ví VNDC để giao dịch và kiếm tiền có dễ dàng không?

Giới thiệu cách tạo Ví VNDC

Mặc dù sàn giao dịch VNDC là một sàn mới của Việt Nam. Thế nhưng nhờ sự hoạt động tích cực của đội ngũ phát triển. Có sự ủng hộ, đồng hành từ nhiều doanh nghiệp lớn và chính phủ. Mục đích tăng cường đẩy mạnh việc sử dụng công nghệ số. Nên sàn giao dịch VNDC rất được nhiều người tìm hiểu. Dưới đây là cách tạo Ví VNDC chỉ với 05 bước đơn giản.

Bước 1 – Truy cập Sàn giao dịch VNDC

Bạn truy cập vào link này: Đăng Kí VNDC để đăng ký (ngay khi đăng khí, bạn sẽ nhận được ngay 20.000đ )

Tiếp theo, Bạn cần điền chính xác và đầy đủ các thông tin theo yêu cầu (gồm họ tên – họ tên yêu cầu giống trên CMND mới được xác minh, sđt hoặc email, mật khẩu) rồi click đăng kí.

Hệ thống của sàn giao dịch VNDC sẽ gửi cho bạn email xác nhận. Bạn hãy vào kiểm tra email và xác nhận.

Bước 2 – Tải ứng dụng VNDC WALLET PRO

Tiếp theo, Tải ứng dụng VNDC WALLET PRO về sau đó đăng nhập vào ứng dụng.

Sau đó, Xác minh danh tính (KYC) như sau:

Click vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang rồi click Xác thực tài khoản. Bạn có thể thay đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt bằng cách vào 3 gạch ngang rồi kéo xuống dưới cùng sẽ thấy chỗ thay đổi ngôn ngữ.

Sau đó, bạn click điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu như:

– Họ tên

– Số CMND hoặc hộ chiếu

– Ngày sinh

– Giới tính

Sau đó là chụp ảnh mặt trước CMND. Rồi chụp ảnh khuôn mặt bạn rồi gửi lên hệ thống là xong,. Khi đó hệ thống yêu cầu mã xác thực, chính là mã gửi về mail của bạn.

Sau khi đã gửi thông tin xác minh danh tính xong. Thì bạn đợi trong vòng 24h để hệ thống xét duyệt nhé. Nếu thành công thì bạn sẽ nhận được ngay 10.000 VNDC vào tài khoản. Nếu như thất bại thì bạn tiến hành xác minh lại với thông tin chính xác hơn, chụp ảnh CMND và chân dung rõ nét hơn.

Xem thêm: Ví VNDC là gì? Ví VNDC có an toàn không?

Bạn có thể Kiếm tiền trên VNDC bằng cách nào?

Ngoài việc, đầu tư vào sàn giao dịch VNDC thì bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách. Dưới đây là những cách mà bạn có thể kiếm tiền rất đơn giản.

Cách 1: Giới thiệu người dùng mới trên sàn giao dịch VNDC

Giới thiệu người dùng mới trên sàn giao dịch VNDC là cách kiếm tiền dễ nhất. Mà bạn không phải mất vốn đầu tư.

Bạn sẽ nhận được 35.000 VNDC (tương đương 35.000đ) khi bạn giới thiệu được một người tạo tài khoản thành công. Hoàn thành KYC (xác minh danh tính) và thực hiện thành công một lệnh mua VNDC trực tiếp hoặc nhận On-chain từ các ví khác vào VNDC Wallet.

Cách 2: Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày

Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày cũng giống như bạn gửi tiết kiệm ngân hàng vậy. Chỉ cần có số dư tối thiểu 10.000 VNDC trong tài khoản là lãi hàng ngày sẽ được bật tự động. Lãi kép 12% hàng năm dựa trên tài sản VNDC sở hữu. Lãi sẽ được trả theo ngày, cộng đồn vào tài khoản gốc của bạn.

Cách 3: Đầu tư Bitcoin, Ethereum

Đây là cách mà nhiều nhà đầu tư lớn tham gia kiếm tiền. Các đồng Bitcoin, Ethereum là 2 đồng tiền điện tử mạnh hiện nay. Giá của chúng biến động rất nhanh và rất mạnh. Chính vì thế bạn có thể đầu tư mua bán kiếm lời từ chênh lệnh giá. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch trên VNDC.


Trên đây là những chia sẻ về cách tạo Ví VNDC đơn giản 100% mà ai cũng thực hiện được. Nếu bạn đang quan tâm về sàn giao dịch VNDC. Thì hãy inbox mình tư vấn và hỗ trợ giúp cho nhé. Mình luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found