Top 04 game blockchain kiếm tiền hot nhất 2022

Hiện nay, thì có rất nhiều game thủ đã tận dụng thời gian rảnh rỗi trong mùa dịch để chơi các tựa game như Axie Infinity hay Simba Empire… để kiếm tiền. Chúng không chỉ giải trí, các tựa game dựa trên công nghệ chuỗi khối (Blockchain) đang làm thay đổi cách nhìn nhận về game và hút người quan tâm khi “cày” game có thể kiếm tiền…Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu 04 game blockchain kiếm tiền hot nhất 2022.

Game NFT là gì?

Game NFT là Game dựa trên blockchain có mã hóa gia sản trong trò chơi được chấp nhận người chơi thu thập chúng dưới dạng mã thông báo không có khả năng thay thế (NFT) . 1 số trò chơi này thưởng cho tổng thể những người chơi bằng tiền điện tử, trong khi một số Game khác được cho phép người chơi thu thập NFT trong Game để sau đó rất có thể bán để thu lợi nhuận thực lực.

Công nghệ chuỗi khối phân phối sự phân quyền, trao lại quyền trấn áp cho các Game thủ. Ví dụ: những người dân chơi nắm giữ mã thông báo gốc của căn nguyên trò chơi sẽ sở hữu quyền biểu quyết.

Theo bản sắc những Doanh Nghiệp Game đã có tất cả các quyền trấn áp. Họ đã kiếm được không ít tiền từ các giao dịch trong trò chơi nhưng người chơi không khi nào sự thật sở hữu những đồ vật họ mua. tuy nhiên các trò chơi blockchain đang thay đổi vấn đề đó Nếu bạn oder một mặt hàng trong 1 Game blockchain, chỉ bạn chiếm lĩnh nó và chúng ta có thể làm với nó như bạn mong muốn

Nhiều dự án Bất Động Sản trò chơi blockchain đang mọc lên nhờ việc bùng nổ của NFT, báo hiệu rằng đây có thể là mai sau của Game.

Những điểm nổi bật của game blockchain

Từ khi ra đời, game blockchain đã cho thấy được những điểm nổi bật khác hẳn so với những loại game truyền thống trước đó, cụ thể:

Tính phí tập trung

Đặc điểm đầu tiên khiến các game thủ rất hài lòng chính là tính phi tập trung. Thay vì tài sản game trước đây sẽ chỉ tập trung tại một máy chủ. Thì hiện giờ, với công nghệ blockchain trong game, tài sản (vật phẩm) sẽ được phân bổ, rải đều giữa nhiều tài khoản khác nhau.

Đặc biệt, các game trên nền tảng blockchain sẽ tự phát hành token thay vì sử dụng những loại token có sẵn trên thị trường.

Tạo ra tài sản mới khi chơi game blockchain kiếm tiền

Trong những game blockchain kiếm tiền, token có chức năng chính là tạo ra các nhóm lợi ích khác nhau. Điều này có nghĩa, token sẽ có nhiệm vụ chủ yếu là tạo ra phần thưởng, tài sản, góp phần thúc đẩy sự phát triển của game.

 game blockchain kiếm tiền
game blockchain kiếm tiền

Các phần thưởng token trong các game blockchain kiếm tiền luôn là điểm thu hút người chơi. Điều này được người chơi hướng tới khi chơi game blockchain kiếm tiền là tìm kiếm các token. Vậy nên khi chơi game blockchain kiếm tiền hãy cố gắng kiếm thật nhiều token nếu có thể.

Minh bạch, phần thưởng có giá trị trong game blockchain kiếm tiền

Blockchain từ khi ra đời đã nổi tiếng với sự công khai, minh bạch, xác thực rõ ràng. Do đó, các game hoạt động trên nền tảng blockchain sẽ mang đến sự tin cậy cao cho người chơi. Ngoài ra, cơ chế thưởng cũng cần có sự xác thực chính xác. Người chơi hoàn toàn có thể yên tâm không gặp phải vấn đề lừa đảo. Đảm bảo phần thưởng trong game nhưng sẽ mang lại giá trị thực.

Tái sử dụng dữ liệu game

Các vật phẩm bạn “săn” được trong game đều sẽ được lưu trữ dựa trên cơ sở dữ liệu. Dù tài khoản có bị mất hoặc bị khoá thì vật phẩm vẫn có giá trị và tồn tại một cách công khai. Nhờ vào tính năng đặc biệt này, người chơi sẽ không bị phụ thuộc vào game. Các tài sản có giá trị khi kiếm được vẫn đảm bảo và không bị mất đi.

Nhà sản xuất và người chơi đều cùng lợi ích

Nhà sản xuất sẽ cần có sự đồng thuận của người dùng để vận hành game hoặc cập nhật phiên bản mới. Qua đó, tránh việc nhà phát hành khai thác game quá mức, thay đổi luật chơi để ưu tiên vấn đề lợi nhuận. Từ sự tin cậy của hai bên sẽ tạo nên uy tín của game blockchain.

Game tồn tại lâu dài

Không giống như những trò chơi mang tính chất truyền thống, chạy trên các máy chủ tập trung. Người dùng có thể bị buộc dừng, bị tắt khi đang chơi vì nhiều lý do khác nhau.

Nhưng với game blockchain thì khác, nó hoạt động trên công nghệ chuỗi khối. Cộng đồng người chơi có thể chạy nhiều phiên bản khác nhau. Từ đó giúp cho game luôn trong trạng thái tồn tại lâu dài.

Game blockchain thay đổi cuộc chơi

Hiện nay, thì công nghệ Blockchain cung cấp sự phi tập trung, trao quyền biểu quyết cho các game thủ. Ví dụ: những người nắm giữ token gốc (native token) của một nền tảng game sẽ có quyền vote trong các hoạt động cần sự biểu quyết.

 game blockchain kiếm tiền
game blockchain kiếm tiền

Nếu như ở các giới game truyền thống, thì công ty game có toàn quyền kiểm soát. Thông qua đó họ kiếm được rất nhiều tiền từ các giao dịch trong game. Trong khi người chơi không bao giờ thực sự sở hữu các vật phẩm mà họ bỏ tiền thật ra mua. Tuy nhiên, các game blockchain đang thay đổi điều đó, tương lai sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc chơi. Nếu bạn mua một mặt hàng nào đó trong game blockchain, thì chỉ bạn có quyền sở hữu nó và bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn muốn với món đồ này.

Rất nhiều dự án game blockchain đang mọc lên mỗi ngày sau sự bùng nổ của NFT, điều báo hiệu rằng đây rất có thể sẽ là tương lai của ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Bỏ túi 04 top game blockchain kiếm tiền hot nhất 2022

Công nghệ Blockchain được đánh giá là “làn gió mới”. Sẽ tạo ra bước ngoặt trong lĩnh vực phát triển game. Vì game blockchain kiếm tiền không chỉ thay đổi cách chơi và cách kiếm tiền trong game. Mà còn hứa hẹn mở ra cơ hội tiềm năng doanh thu cho các nhà phát triển, các start-up tham gia. Dưới đây là 04 game blockchain kiếm tiền mà bạn nên tham khảo nếu như muốn biết cách kiếm tiền online mùa dịch. Dưới đây là top game blockchain kiếm tiền mà chúng tôi gửi đến các bạn.

01. Game blockchain Axie Infinity

Game blockchain Axie Infinity là một dự án trò chơi điện tử kết hợp blockchain “gây sốt” thời gian qua. Trong game, người chơi sẽ sở hữu một đội thú cưng “ảo” được gọi là Axie. Tuy nhiên, các Axie này không cung cấp miễn phí. Thay vào đó người chơi phải bỏ ra số tiền ban đầu khoảng 1.000 USD (khoảng 25 triệu đồng).

Game blockchain Axie Infinity

Sau khi xây dựng đội hình, người chơi sẽ đi chiến đấu, nhân giống, hoặc thu thập các thú hiếm. Phần thưởng nhận về từ việc chiến đấu thắng hoặc bán Axie là các đồng tiền mã hóa tên Smooth Love Potion (SLP), có thể bán lấy tiền. Theo thống kê, trung bình một người chơi chuyên nghiệp có thể thu được 5.400 đến 7.500 SLP mỗi tháng, tương đương 30 đến 40,5 triệu đồng.

02. Game blockchain The Sandbox

The Sandbox được nhà sản xuất Pixowl đưa vào thử nghiệm cuối 2020 và là dự án blockchain hóa phiên bản game mobile nổi tiếng ra mắt 2012.

Game blockchain The Sandbox

Trong The Sandbox , người chơi có thể tham gia kiếm tiền. Sở hữu và xây dựng một thế giới riêng. Thông qua việc sử dụng đồng tiền số SAND.

03. Game blockchain Decentraland

Tương tự The Sandbox, Game Decentraland mô phỏng một xã hội thu nhỏ. Nơi người chơi có thể xây dựng nhân vật, mua nhà, xe, tham gia các sự kiện…

Game blockchain Decentraland

Đối với Decentraland, người chơi có thể giao dịch mọi nội dung được số hóa NFT, thông qua token có tên MANA. Tính đến 2/8, tiền số này đang ở mức 0,7 USD mỗi đồng, vốn hóa thị trường 2,6 tỷ USD. Hồi tháng 5, token này đạt mức 1,6 USD, biến nhiều người chơi Decentraland thành triệu phú USD.

04. Cày game kiếm tiền Bitfarm Game

So với các game blockchain kiếm tiền ở trên thì Bitfarm Game tương đối dễ chơi và kiếm thêm thu nhập. Bitfarm Game lấy cảm hứng về con đường khởi nghiệp.

Cày game kiếm tiền Bitfarm Game

Hoá thân người nông dân 4.0 và biến mảnh đất um tùm trở thành một trang trại gà sống động. Người chơi sẽ điều hành trang trại của mình, mua trứng, ấp ra gà con, đợi gà đẻ trứng. Được tự tay thu hoạch trứng và mang ra chợ bán để kiếm thu nhập. Để tìm hiểu thêm về cách chơi Bitfarm Game, bạn xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách chơi game ra tiền với Bitfarm

Ngoài top game blockchain kiếm tiền ở trên, bạn có thể tham khảo thêm những game khác. Khi tham khảo các game khác bạn nên tìm hiểu đầy đủ về các game đó. Hy vọng với top game blockchain kiếm tiền trên đây sẽ giúp cho bạn trong việc tạo ra thu nhập cho bản thân.

Những game kiếm tiền ảo có an toàn không?

Trên thị trường hiện tại xuất hiện rất nhiều những game kiếm tiền ảo. Trước tiên khi kiểm tra sự an toàn của những game kiếm tiền ảo, bạn cần kiểm tra nguồn gốc của những game này. Việc xác minh nguồn gốc của những game kiếm tiền ảo giúp cho những game này trở nên uy tín hơn.

Những game kiếm tiền ảo
Những game kiếm tiền ảo

Ngoài ra việc mà xác nhận những game kiếm tiền ảo trên nền tảng blockchain có an toàn không? Bạn cần có thời gian phân tích và đánh giá sau khi đã thử nghiệm. Việc xác nhận tính an toàn của những game kiếm tiền ảo bạn nên tìm hiểu từ những người đã từng chơi những game đó.

Tiềm năng của các game kiếm tiền trên nền tảng blockchain

Xét theo nhiều góc độ tiềm năng phát triển của các game kiếm tiền trên blockchain là rất lớn. Bởi trào lưu chơi các game kiếm tiền ngày càng bùng nổ. Tại thời điểm dịch bệnh bùng phát, tựa game được sáng lập ở Việt Nam lại trở nên phát triển mạnh trên các nước khác. Tựa game nổi tiếng với tên ” Axie Infinity ” được các nước như: Philippines, Indonesia sử dụng. Việc chơi tựa game này khiến cho người dân có thể sống sốt quá đợt dịch bệnh khủng khiếp vừa rồi.

Bởi thế mới thấy tiềm năng phát triển của các game kiếm tiền là rất lớn. Không những kiếm tiền mà bạn có thể thực hiện giao dịch qua game. Việc giao dịch này khác giống khi thực hiện chuyển coin giữa các sàn tiền ảo.

Lưu ý khi cày game kiếm tiền trên nền tảng blockchain

Việc cày game kiếm tiền từ blockchain sẽ mất rất nhiều thời gian. Khi thực hiện cày game kiếm tiền bạn cần có sự chuẩn bị nhất định. Việc cày game kiếm tiền trong thời gian dài không chỉ ảnh hưởng tới thiết bị mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Hãy nên thực sự lưu ý về vấn đề này khi cày game kiếm tiền trên nền tảng blockchain.

cày game kiếm tiền trên nền tảng blockchain
cày game kiếm tiền trên nền tảng blockchain

Đổi lại việc thu nhập mà bạn đem lại từ việc cày game kiếm tiền trên nền tảng blcokchain là hoàn toàn miễn phí. Hiện tại trên thế giới việc cày game kiếm tiền trên nền tảng blockchain đang thật sự phổ biến. Nếu muốn kiếm thêm thu nhập bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tải các game blockchain về cày game kiếm tiền.


So với ngành game truyền thống, Blockchain game ở Việt Nam được ví như một “đứa trẻ mới lớn” gần 1 năm qua. Những bước đi và kết quả của game blockchain ở Việt Nam hiện nay được đánh giá là khá tiên phong so với nhiều nước khác. Nếu bạn đang có hứng thú thì thử tìm hiểu về Bitfarm nhé. Đây là loại game blockchain mà mình nghĩ ai cũng có thể chơi được. Chúc bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found