Điều kiện để lên sàn Binance là gì?

Có thể nói, sàn Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín nhất hiện nay. Mục đích của sàn Binance là giúp mọi người được tiếp cận nhiều hơn với tiền mã hóa và nỗ lực niêm yết các token chất lượng cao. Do đó, token niêm yết trên Binance đều trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt. Vậy Điều kiện để lên sàn Binance là gì?

Các điều kiện để lên sàn Binance là gì?

Binance luôn muốn cung cấp một dịch vụ tốt nhất, vì thế đội ngũ luôn luôn chọn ra những dự án chất lượng cao nhất để phục vụ quá trình list sàn Binance. Việc thẩm định một dự án diễn ra trong một quá trình rất nghiêm ngặt. Dưới đây là các điều kiện để lên sàn Binance mà bạn cần nắm:

 • Đăng ký List sàn Binance là thông qua các biểu mẫu đăng ký trực tuyến như: liên kết ứng dụng niêm yết trực tiếp và ứng dụng Launchpad / Launchpool
 • Điền đầy đủ tất cả thông tin của bạn cũng như thông tin chi tiết về dự án.
 • Binance yêu cầu người sáng lập Founder hoặc CEO trực tiếp cung cấp thông tin của dự án. Bởi vì khi có bản fork hoặc có những lỗi bug, lỗi double-spend trong hợp đồng thông minh. Binance cần liên hệ trực tiếp với những người chủ chốt của dự án.
 • Hãy thường xuyên cập nhật tiến độ dự án với cộng đồng và Binance (nghĩa là hàng tuần hoặc hàng tháng). Điều này là bắt buộc ngay cả khi dự án đã niêm yết trên Binance.
 • Hãy tích hợp BNB/BUSD vào hệ sinh thái và/hoặc huy động BNB/BUSD trong giai đoạn gây quỹ.
 • Ủng hộ Binance trong cộng đồng của bạn.

Đăng ký BINANCE để hưởng ưu đãi hoàn lại 10% phí giao dịch khi đăng ký qua link hoặc nhập mã giới thiệu KM10IMZK tại: https://accounts.binance.me/vi/register

Một số lưu ý khi lên sàn Binance

Hiện tại, Binance không từ chối hoàn toàn các ứng dụng nào cả. Trừ khi ứng dụng đó có tên trong danh sách đen của Binance. Chính vì vậy mà các dự án có thể cải thiện theo thời gian và lưu ý thêm một số vấn đề:

 • Không yêu cầu CEO CZ cập nhật tình trạng đăng ký;
 • Không yêu cầu cung cấp thông tin người liên hệ. Chúng tôi không cho phép các dự án liên hệ với nhóm đánh giá của chúng tôi để tránh ảnh hưởng thiên vị cũng như hành vi hối lộ tiềm ẩn;
 • Không “quảng cáo” đồng coin với CEO CZ trên Twitter/mạng xã hội/chat. Thay vào đó, bạn nên cung cấp thông tin cập nhật trạng thái thường xuyên cho chúng tôi thông qua biểu mẫu đăng ký niêm yết Binance (tức là hàng tuần);
 • Không gửi whitepaper cho CEO CZ.

Cách nhận biết các coin sắp lên sàn binance

Đê biết các coin sắp lên sàn binance phụ thuộc vào nhiều yếu tố và đòi hỏi bạn cần có nhiều kinh nghiệm. Việc biết trước các coin sắp lên sàn binance tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trên thị trường giao dịch.

các coin sắp lên sàn binace
các coin sắp lên sàn binace

Để nhận biết các coin sắp lên sàn binance bạn cần chú ý vào các yếu tố sau:

 • Tìm kiếm các thông tin liên quan tới sàn binance
 • Truy cập vào kênh để xem giá coin
 • Truy cập vào nền tảng PancakeSwap để tìm kiếm các coin sắp lên sàn binance
 • Tìm các coin top trên các sàn nhỏ

Nắm chắc được các coin sắp lên sàn binance tạo thời cơ cho các nhà đầu tư trong giao dịch. Bởi vậy, để nhận biết các coin sắp lên sàn binance các nhà đầu tư phải luôn tìm hiểu và không ngừng học hỏi.

Những đồng coin sắp lên sàn binance

Trong thị trường giao dịch những đồng coin sắp lên sàn binance luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Trong những đồng coin sắp lên sàn binance sẽ có những đồng coin tiềm năng. Tâm lý của các nhà đầu tư luôn muốn chọn được các đồng coin có thể phát triển được trên thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí về những đồng coin sắp lên sàn binance.

những đồng coin sắp lên sàn binace
những đồng coin sắp lên sàn binace

Sau đây là những đồng coin sắp lên sàn binance bạn có thể tham khảo:

 1. Đồng Octopus
 2. Đồng Ceek
 3. Đồng Bluzelle Token (BLZ)
 4. Đồng OpenOcean (OOE)
 5. Đồng Moneta (USDM)
 6. Đồng  Minerva (OWL)
 7. Đồng Joe Token
 8. Đồng PNG
 9. Đồng Covalent (CQT)
 10. Đồng Acala
 11. Đồng Moonbeam
Những đồng coin sắp lên sàn binace
Những đồng coin sắp lên sàn binace

Đây là những đồng coin sắp lên sàn binance trong thời gian tới. Bạn có thể chọn đầu tư một trong những số đồng coin sau. Việc đầu tư đúng đắn sẽ giúp bạn phát triển trên thị trường giao dịch.

Các coin mới lên sàn binance có an toàn không?

Để nhận biết các coin mới lên sàn binance bạn cần phải tìm hiểu kỹ. Việc xuất hiện nhiều coin mới lên sàn binance tìm tàng trong không ít rủi ro.

Coin mới lên sàn binace
Coin mới lên sàn binace

Hãy là nhà đầu tư thông minh trong việc lựa chọn các coin mới lên sàn binance. Việc chọn đúng các coin mới lên sàn binance tiềm năng sẽ giúp bạn nắm giữ thị trường giao dịch.

Trong quá trình đưa lên sàn Binance, cũng có thể dự án chưa được list sàn Binance bây giờ. Thế nhưng nếu dự án phát triển tốt và đáp ứng được những yêu cầu của cuộc thẩm định thì Binance sẵn sàng niêm yết dự án đó. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found