Xu hướng đầu tư cho vay ngang hàng 2021

Sau sự sụp đổ hàng loạt của các kênh đầu tư tài chính như sàn giao dịch ngoại hối, tiền ảo. Thì hiện nay, một loại hình kêu gọi đầu tư cho vay ngang hàng vào các công ty. Nhằm hưởng lãi suất cao thông qua việc giao dịch bằng một loại tiền điện tử đang nở rộ. Đây được xem là Xu hướng đầu tư cho vay ngang hàng 2021.

Lợi ích Cho vay P2P tại Việt Nam

Theo một số chuyên gia, lợi ích của Cho vay P2P mang lại đó là tạo ra “sân chơi”. Nhằm giúp các nhà đầu tư chọn lựa đa dạng các gói sản phẩm, thu về lợi nhuận cao. Còn đối với các doanh nghiệp sẽ huy động được vốn với lãi suất thấp. Thời gian và thủ tục vay vốn rút ngắn hơn các kênh tài chính khác. Mọi thông tin được công khai để các bên đưa ra quyết định giao dịch.

Cho vay P2P cung cấp một giải pháp hoàn hảo. Cho vay P2P cho phép người vay tiếp cận với các khoản tiền vay mà họ rất cần. Mà không phải chuyển sang lãi suất cắt cổ của những bên “tín dụng đen” cho vay theo lãi suất ngày. Trong khi đó các nhà đầu tư nhận được những khoản lãi suất tốt hơn mà ngân hàng không đáp ứng được. Chính mối quan hệ cùng có lợi giữa người đi vay và nhà đầu tư này đã khiến P2P trở thành một mô hình thành công ngay lập tức và thị trường ngày càng phát triển, tăng trưởng.

Cơ hội đầu tư cực lớn khi đầu tư cho vay ngang hàng

Khác với các kênh đầu tư như: chứng khoán, bitcoin… Mô hình đầu tư cho vay ngang hàng đơn giản, không yêu cầu kiến thức chuyên sâu. Do đó phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng khác nhau.

Hệ thống đánh giá tín dụng chặt chẽ, khoa học. Cùng với việc áp dụng công nghệ hiện đại. Được thiết lập tự động qua ứng dụng về các thông tin, báo cáo, quản lý tài khoản đầu tư… giúp nhà đầu tư dễ dàng theo dõi, kiểm soát và chứng thực được toàn bộ giao dịch tài chính. Đồng thời, khả năng bảo mật, tối ưu hóa các rủi ro được chú trọng. Đem đến trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng của Cho vay P2P.


Hiện tại thì đầu tư cho vay P2P không phải là không có rủi ro. Nó cũng không đảm bảo tỷ lệ lợi nhuận cao. Là một nhà đầu tư, bạn phải đóng vai trò của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn làm tất cả những điều này. Thì bạn sẽ có cơ hội thực sự tốt để kiếm cho mình một khoản thu nhập thụ động xứng đáng. Hãy dành thời gian, tái đầu tư tiền lãi của bạn, làm cho mỗi khoản tiền vốn phải làm việc cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found