Có nên làm tiếp thị liên kết tài chính không?

Tiếp thị liên kết tài chính là hoạt động giới thiệu dịch vụ liên quan đến tài chính, tiền tệ. Việc làm tiếp thị liên kết tài chính nghĩa là bạn kiếm tiền online từ affiliate marketing thông qua mảng tài chính. Vậy các dịch vụ phổ biến của tiếp thị liên kết tài chính là gì? Có nên làm tiếp thị liên kết tài chính không?

Một số dịch vụ phổ biến của tiếp thị liên kết tài chính

Hiện nay, một trong những dịch vụ phổ biến của tiếp thị liên kết tài chính đó là hình thức vay vốn online. Nghĩa là, khi tham gia bạn sẽ giới thiệu các gói vay vốn đến khách hàng. Mỗi lần giao dịch thành công bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng. Bên cạnh đó, thì việc giới thiệu người dùng mới đăng ký các sản phẩm/dịch vụ liên quan tài chính. Cũng là một trong các hình thức được nhiều bạn trẻ tham gia.

Ngoài ra, thì còn có một số lĩnh vực tài chính phổ biến trong tiếp thị liên kết như: ví điện tử, app ngân hàng, bảo hiểm, dịch vụ tư vấn tài chính, sàn giao dịch điện tử,… Với mỗi lượt khách hàng mới mua hàng/tải app/đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng.

Có nên làm tiếp thị liên kết tài chính không?

Tiếp thị liên kết tài chính là một lĩnh vực kiếm tiền online khá mới và hot nhất hiện nay. Tiềm năng phát triển bền vững với ngách tài chính là rất cao. Bởi, tài chính luôn là một vấn đề quan trọng và được mọi người quan tâm mỗi ngày. Tuy nhiên, tài chính lại là một nghách rất nhạy cảm. Nếu chọn không đúng sản phẩm rất có thể bạn sẽ trở thành người lừa đảo!

Ngoài tiềm năng phát triển, thì các chiến dịch về tài chính hiện nay đều thu về mức hoa hồng khá cao cho các Publishers. Đây cũng chính là lý do khiến mà mảng tài chính được các Publishers lựa chọn. Tóm gọn một số lý do bạn nên làm tiếp thị liên kết tài chính:

  • Có thể làm lâu dài và kiếm được nguồn thu nhập khá bền vững
  • Tài chính luôn là lĩnh vực được nhiều người quan tâm. Bạn sẽ không phải sợ không có khách hàng
  • Mang lại thu nhập tốt từ mức hoa hồng được offer cao

Google đã chỉ ra rằng các ứng dụng tài chính cá nhân được tải về tăng 33%. Những cụm từ như “ứng dụng cho vay online” được tìm kiếm tăng 300% và các chủ đề về tài chính khác tăng trung bình 40%/năm. Chính vì vậy, mà tiếp thị liên kết tài chính là thị trường tiềm năng mà bạn không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found