Cơ hội khi đầu tư tiền điện tử vào Sàn ONUS

Sàn ONUS là cái tên được bàn tán rất nhiều trong thời gian gần đây khi chính thức được tái cơ cấu từ cái tên VNDC Wallet cũ sang ONUS từ ngày 01/11/2021. Việc đổi tên như vậy có ý nghĩa gì? Và cơ hội khi đầu tư tiền điện tử vào sàn ONUS trong giai đoạn này ra sao? Cùng mình tìm hiểu tiếp nhé!

Ý nghĩa của việc đổi tên từ VNDC Wallet thành ONUS

Sàn giao dịch VNDC không xa lạ gì với các bạn chuyên đầu tư tiền điện tử. Sàn VNDC hoạt động dựa trên nền tảng blockchain và được đồng tiền pháp định Việt Nam bảo đảm. Việc đổi tên thương hiệu này sẽ nhằm 2 mục đích:

  • Đội ngũ VNDC sẽ chia thành 2 mảng: 1 mảng sẽ tập trung phát triển Stable Coin như hiện tại. Nhóm mới sẽ tập trung phát triển Sàn ONUS được biệt hướng nhiều đến trải nghiệm người dùng cũng như tối ưu hóa lợi nhuận cho tất cả người dùng khi tham gia.
  • Đưa thương hiệu Sàn ONUS – một thương hiệu của Việt Nam ra thị trường toàn cầu. Với đầy đủ các sản phẩm tài chính tiên tiến nhất hiện có nhằm đạt mục tiêu cán mốc 10 triệu người dùng trên toàn thế giới vào Quý 1 năm 2024.

Mục tiêu đầy tham vọng này của Sàn ONUS cho thấy quyết tâm không ngừng của họ. Trong việc mở rộng và phát triển kinh doanh ra thị trường quốc tế. Qua đó tăng thêm nhiều cơ hội đầu tư cho chúng ta và cũng là niềm tự hào với sức mạnh trí tuệ của con người Việt Nam.

Cơ hội khi đầu tư tiền điện tử vào Sàn ONUS

Với ý nghĩa của việc đổi tên từ VNDC Wallet thành ONUS. Thì bạn có thể thấy rằng, chiến lược của ONUS là vươn ra thị trường quốc tế. Chính vì vậy mà Cơ hội khi đầu tư tiền điện tử vào Sàn ONUS là rất lớn. Bởi

01. Giá trị của đồng ONUS tăng trưởng

Sàn ONUS cho thấy tầm nhìn và nắm bắt nhanh nhạy trong thời buổi mà Crypto là thị trường nóng bỏng, sôi động và đầy tiềm năng như hiện nay. Với sự phát triển của Blockchain thì Crypto cũng đang dần được chấp nhận như một tài sản số ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới dẫn đến việc ngày càng nhiều người tham gia vào thị trường này.

Việc Sàn ONUS vươn ra quốc tế là chiến lược sống còn của họ. Mà đây là một điểm cộng giúp cho giá trị của đồng ONUS tăng trưởng mạnh mẽ.

02. Trở thành ứng dụng tài chính an toàn

Có thể thấy rằng, với lộ trình phát triển của ONUS khi ONUS được list trên các sàn giao dịch lớn. Thì giá trị của ONUS sẽ tăng hay giảm sẽ phụ thuộc vào phần lớn khả năng kinh doanh dịch vụ của ONUS.

Cùng với việc xây dựng thương hiệu của ONUS là một thử thách đối với đội ngũ sáng lập. Nhằm để chứng minh với người dùng trên toàn thế giới thấy được ONUS thực sự là một ứng dụng tài chính an toàn, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.


Với những chia sẻ của tôi ở trên đây hi vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về sự thay đổi của VNDC sang ONUS. Trước các khi quyết định đầu tư tiền điện tử. Hi vọng trong thời gian sắp tới ONUS sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Xứng đáng là địa chỉ đầu tư an toàn mang lại lợi nhuận cao cho các NĐT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found