Bitfarm là gì? Cách Chơi game kiếm ra tiền theo xu hướng “Play-to-Earn”

Chơi game kiếm ra tiền là một cách kiếm tiền trong thời gian rãnh rổi không còn quá xa lạ hiện nay. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách chơi game kiếm ra tiền với Bitfarm vừa có thể xả stress lại vừa có cơ hội kiếm thêm thu nhập trong thời gian nhàn rỗi ngay tại nhà. Vậy Bitfarm là gì?

Bitfarm là gì?

Bitfarm là một trong những tính năng được tích hợp trong ứng dựng Bitback. Bitfarm được ra đời vào ngày 10/10/2021 nhằm giúp người dùng trải nghiệm dòng game nông trại kiếm tiền thật, từ đó gia tăng thu nhập thụ động của mình.

Vậy Chơi Bitfarm ở đâu?

Hiện tại, thì người chơi truy cập ví Bitback, vào phần ‘Cashback’. Nhấn chọn ‘Bitfarm’ và bắt đầu chơi game thôi.

Chơi game kiếm ra tiền theo xu hướng “Play-to-Earn”

Hiện tại, Bitback đang phát triển một tính năng mới trong ứng dụng. Đó là BitFarm – “Chơi game kiếm ra tiền ” theo xu hướng “Play-to-Earn” đang rất được quan tâm bởi cộng đồng. Đặc biệt là những người vừa muốn được giải trí và đồng thời gia tăng thu nhập của mình trong thời gian nhàn rỗi.

Bitfarm lấy cảm hứng về con đường khởi nghiệp. Hoá thân người nông dân 4.0 và biến mảnh đất um tùm trở thành một trang trại gà sống động. Người chơi sẽ điều hành trang trại của mình, mua trứng, ấp ra gà con, đợi gà đẻ trứng. Được tự tay thu hoạch trứng và mang ra chợ bán để kiếm thu nhập.

Chơi game kiếm ra tiền
Chơi game kiếm ra tiền

Hấp dẫn hơn, Bitfarm sẽ không ngừng đưa người chơi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với những tính năng đặc biệt như: thu thập bộ sưu tập, kết hợp sinh nở, lai tạo gà chiến, nâng cấp gà, đấu trường gà, giao dịch trứng và gà cùng những vật phẩm giá trị tại “chợ gà” để tăng thu nhập.

Chưa dừng ở đó, dự kiến trong quý 1 năm 2022. Trang Trại Bitfarm sẽ được nâng cấp và chuyển mình trở thành Game NFT. Để theo kịp cơn sốt game NFT hiện đã và đang nổi lên toàn cầu. Với sức hút đến từ việc vừa chơi vừa kiếm tiền, khả năng sinh lợi nhuận cao. Người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những “Thần kê NFT” khi nâng cấp các bé gà cưng trở thành những chú gà hảo chiến nhất.


Trên đây là những thông tin về cách chơi game kiếm ra tiền trên Bitfarm. Nếu bạn đang quan tâm có thể xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách chơi game ra tiền với Bitfarm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found