Top 3 kênh đầu tư cho vay ngang hàng p2p hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, thì Cho vay ngang hàng P2P tại Việt Nam là mô hình mới. Mang lại nhiều tiện ích cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn.

Cho vay ngang hàng p2p trong cách mạng 4.0

Cho vay ngang hàng P2P lending hiện đang là xu hướng mới của thế giới. Nhằm thích ứng với sự thay đổi do cuộc cách mạng 4.0 mang lại.

P2P Lending được thiết kế và xây dựng trên nền tảng giao dịch trực tuyến. Nhằm kết nối trực tiếp giữa người đi vay và người cho vay. Mà không thông qua các trung gian tài chính như tổ chức tín dụng.

Trước xu thế hội nhập này ngành tài chính ngân hàng Việt Nam cũng đã chứng kiến sự thay đổi với sự tham gia của hàng loạt công ty tài chính công nghệ (Fintech). Thống kê cho thấy, từ năm 2016 đến nay, Việt Nam đã có hơn 100 công ty Fintech trong nhiều lĩnh vực như thanh toán, cho vay, thông tin tín dụng. P2P lending cũng đang là một trong những lĩnh vực Fintech phát triển hiện nay tại Việt Nam. Dưới đây là top 3 kênh đầu tư cho vay ngang hàng p2p hàng đầu Việt Nam

03 kênh đầu tư Cho vay ngang hàng uy tín hàng đầu Việt Nam

Trong quá trình trải nghiệm cũng như nghiên cứu kiến thức các nền tảng đầu tư cho vay online tại Việt Nam. Mình đánh giá có một số nền tảng cho vay ngang hàng uy tín tin dùng và có hiệu quả hàng đầu Việt Nam như sau:

01. Ứng dụng đầu tư cho vay ngang hàng VayMuon

Ứng dụng Vay mượn là một ứng dụng kết nối nhà đầu tư cho vay online. Với các khách hàng vay vốn tiêu dùng hoặc các hộ kinh doanh hoặc các doanh nghiệp SME. Ứng dụng này là một ứng dụng có đa dạng khách hàng vay nhất so với các ứng dụng khác trên thị trường.

Chủ tịch hội đồng thành viên Nguyễn Hòa Bình (shark Bình). Ông là chủ tịch của tập đoàn NextTech gồm 20 công ty thành viên hoạt động trên 7 quốc gia. Ông cũng là đại diện pháp luật của công ty.

02. Ứng dụng đầu tư cho vay ngang hàng VNvon

VNVon là một ứng dụng đầu tư cho vay ngang hàng do VFL. Ứng dụng với mục tiêu thực hiện kết nối nhà đầu tư cho vay với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cần vốn.

Chủ tịch tịch công ty là Ông Lã Qúy  Hiển hiện tại là Phó tổng giám độc tập đoàn FLC. Theo công bố của doanh nghiệp thì hiện tại VNvon đã kết nối đầu tư được khoảng 200 tỷ đồng với trên 100 doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn được kết nối với 600 nhà đầu tư cho vay.

03. Ứng dụng đầu  tư cho vay ngang hàng Tima Lender

Đây là ứng dụng do Công ty cổ phần tập đoàn Tima xây dựng để kết nối nhà đầu tư cho vay với khách hàng vay tiêu dùng. Tima được thành lập ngày 24/2/2016 với số vốn điều lệ ban đầu: 150 tỷ đồng

Có thể nói tính đến hiện tại Tima là một Startup cho vay ngang hàng lớn nhất Việt Nam. Kể cả quy mô vốn chủ sở hữu lẫn hiệu quả kết nối cho vay.


Theo các chuyên gia tài chính, thì sự xuất hiện của các công ty kinh doanh dịch vụ tài chính dựa trên nền tảng công nghệ (Fintech) như P2P lending mở ra kênh tiếp cận vốn mới cho những khách hàng không đủ tiêu chuẩn vay vốn ngân hàng và giúp giảm bớt việc vay tín dụng đen. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kênh uy tín để đầu tư ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found