Chia sẻ cách rút gọn link thành chữ chỉ trong 1 nốt nhạc

Để tối ưu hiển thị và giúp ích cho SEO thì rút gọn link thành chữ là việc làm cần thiết. Đường link website quá dài sẽ gây ra sự khó chịu với tất cả mọi người mà khi gửi đi thì chúng chẳng khác gì một tin nhắn spam cả. Vậy bạn đã biết cách rút gọn link thành chữ chưa?

Tại sao nên rút gọn link thành chữ?

Rút gọn link thành chữ có tác dụng chuyển đổi một link dài thành một link ngắn hơn. Nhưng vẫn đưa người dùng đến cùng một trang đích.

Rút gọn link thành chữ sẽ giúp bạn tạo ra các URL ngắn hơn, thẩm mỹ hơn. Nhằm để chúng không còn quá dài và gây khó chịu cho người khác. Bên cạnh đó, chúng cũng được hưởng lợi từ các tính năng theo dõi hành vi người dùng. Nhắm mục tiêu đến những khách hàng tiềm năng đã ghé thăm website của bạn.

Ngoài ra, việc rút gọn link thành chữ sẽ giúp ích cho bạn. Khi chia sẻ liên kết đó lên mạng xã hội, chia sẻ liên kết qua tin nhắn. Hay các ấn phẩm quảng cáo, truyền thông, in ấn…

Cách rút gọn link thành chữ chỉ trong 1 nốt nhạc

Hiện nay, có thì rất nhiều cách rút gọn link thành chữ. Trong bài viết này mình sẽ chia sẽ đến các bạn cách rút gọn link thành chữ cực nhanh và an toàn.

01. Công cụ Rút gọn link thành chữ với Bitly

Bitly là công cụ rút gọn link thành chữ với dịch vụ toàn diện nhất. Nếu bạn không thường xuyên phải rút gọn link. Thì bạn không nhất thiết phải tạo tài khoản. Bạn chỉ cần dán link dài của bạn vào thanh trên trang chủ. Nhấn nút Shorten và tiếp tục. Thế là bạn đã có thể rút gọn link một cách nhanh chóng.

cách rút gọn link thành chữ

Hiện nay, với chính sách của Bitly thì để có thể tùy chỉnh phần link rút gọn thành chữ theo ý muốn, bạn cần tạo tài khoản. Với tài khoản giới hạn miễn phí của Bitly, bạn có thể tùy chỉnh được 50 URL rút gọn mỗi tháng. Đồng thời theo dõi tỷ lệ click và thông tin về các liên kết hàng đầu của bạn. Đây là gói miễn phí rất phù hợp với cá nhân hoặc các doanh nghiệp nhỏ.

02. Công cụ Rút gọn link thành chữ với Rebrandly

Công cụ rút gọn link thành chữ Rebrandly, bạn có thể nâng cao khả năng hiển thị và sự tin cậy của thương hiệu bằng cách đặt tên thương hiệu của bạn trên mọi liên kết mà bạn chia sẻ.

Cách rút gọn link bằng chữ
Cách rút gọn link bằng chữ

Hiện nay, Công cụ Rebrandly bao gồm các công cụ. Nhằm để theo dõi mức độ phổ biến của từng liên kết. Dữ liệu về những người đang nhấp vào chúng và cho phép người dùng tạo mã QR tự động.

03. Công cụ Rút gọn link thành chữ với TinyURL

Với công cụ Rút gọn link thành chữ với TinyURL. Thì bạn chỉ cần dán URL dài của bạn vào hộp, tùy chỉnh link theo cách mà bạn muốn và nhấn Make TinyURL!. Sau đó, bạn có thể sử dụng liên kết đó vô thời hạn mà không sợ nó sẽ bị ngưng hoạt động.

Cách rút gọn link bằng chữ
Cách rút gọn link bằng chữ

Hiện nay, Với công cụ này, bạn không cần phải đăng ký tài khoản. Thế nhưng việc đăng ký tài khoản giúp bạn xem được lịch sử tất cả các link rút gọn của mình.

Lưu ý đối với cách chuyển link thành chữ tại đây

Ngoài cách chuyển link thành chữ tại đây bạn có thể tìm hiểu thêm các cách chuyển khác. Khi sử dụng các công cụ rút gọn link bạn cần chú ý tìm hiểu trước khi sử dụng. Tìm hiểu sự uy tín cũng như an toàn trong quá trình chuyển link. Để khi thực hiện chuyển link bạn sẽ không gặp các sự cố bất kỳ xảy ra. Đối với các cách chuyển link thành chữ tại đây bạn sẽ không phải mất phí. Nhưng những cách chuyển link thành chữ tại đây sẽ giới hạn số lượng các link bạn muốn chuyển.

Cách rút gọn link bằng chữ

Nếu bạn cần chuyển link với số lượng lớn khuyến khích bạn nên sử dụng các dịch vụ chuyển link có phí. Hiện nay việc chuyển link có phí đang được các doanh nghiệp lớn và nhỏ triển khai để áp dụng. Để thuận tiện và nhanh chóng trong công việc. Bảo đảm sự an toàn trong quá trình thực hiện công việc.

Các cách chuyển link thành chữ tại đây bạn hoàn toàn có thể áp dụng trong công việc. Nhưng nếu số lượng link cần chuyển quá nhiều thì bạn nên sử dụng các dịch vụ chuyển link có phí.

Giới thiệu cách đổi đường link thành chữ có phí

Đối với số lượng link cần chuyển lớn bạn nên tham khảo các cách đổi đường link thành chữ có phí. Việc sử dụng có dịch vụ có phí sẽ đem lại hiệu quả công việc cao hơn. Dưới đây là các cách đổi đường link thành chữ có phí chúng tôi gửi đến bạn.

Cách đổi đường link thành chữ trên công cụ Sniply

Sniply là một công cụ với tính năng nổi bật theo dõi số lần nhấp từ các link đã chuyển đổi. Hiện nay trên thị trường dịch vụ này tính phí đắt hơn so với các dịch vụ khác. Đổi lại bạn sẽ trải nghiệm được nhiều tính năng nổi bật.

Cách đổi đường link bằng chữ
Cách đổi đường link bằng chữ

Với mức giá cụ thể từng gói như sau:

  • Gói BASSIC 29$/tháng
  • Gói PRO 79$/tháng
  • Gói BUSINESS 149$/tháng
  • Gói AGENCY 299$/tháng

Bạn có thể tham khảo để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Cách đổi đường link thành chữ trên công cụ Buffer

Đây là một công cụ bạn có thể sử dụng được trên cả máy tính và điện thoại. Không giống như Sniply, Buffer sẽ ít các tính năng hơn nhưng đổi lại chí phí sẽ thấp hơn.

Cách đổi đường link thành chữ
Cách đổi đường link thành chữ

Mức giá cụ thể được niêm yết như sau:

  • Gói Essentials 5$/tháng
  • Gói Team 10$/tháng
  • Gói Agnecy 100$/tháng

Ngoài các cách đổi đường link thành chữ có phí, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác. Hy vọng với các thông tin hữu ích về cách đổi đường link thành chữ sẽ giúp ích cho bạn.


Bài viết trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn cách rút gọn link thành chữ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Các bạn có thể sử dụng những trang web này để rút gọn link Google, Facebook, hay Youtube tùy ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found