Cách nhận biết coin tiềm năng trên sàn Binance 2021

Để thành công trong thị trường Tiền Mã Hoá, các trader phải biết cách nhận biết coin tiềm năng trong hơn 9000 đồng tiền. Đâu là đồng tiền tiềm năng, có tốc độ tăng trưởng vượt trội. Dĩ nhiên, bạn không thể thực hiện điều này chỉ bằng cảm tính. Trong topic hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết coin tiềm năng nhất 2021

Hướng dẫn Cách nhận biết coin tiềm năng

Theo các thống kê của CoinMarketCap, thì hiện nay có hơn 9000 Tiền Mã Hoá đang lưu hành tại thị trường. Nhưng thực tế, không phải loại coin nào cũng có khả năng sinh lợi nhuận. Mình sẽ giới thiệu đến bạn Cách nhận biết coin tiềm năng 2021 được giao dịch nhiều trên sàn Binance.

01. Công nghệ

Các bạn biết rồi đấy, tất cả các dự án về tiền mã hóa đều quan tâm đến công nghệ. Một coin tiềm năng thì chắc chắn phải có tốc độ giao dịch, thời gian tạo khối nhanh chóng. Các thuật toán đào dễ sử dụng, đặc biệt là tính bảo mật và ẩn danh cao.

Ngoài ra, tất cả các tiềm năng đều hoạt động trên nền tảng Blockchain. Blockchain cho phép lưu trữ khối lượng giao dịch khổng lồ, tính phân quyền cao. Mà không một cá nhân hay tập thể nào có thể đánh sập hay thay đổi dữ liệu. Tất cả thông tin đều được công khai minh bạch, người sở hữu coin đều có quyền đề xuất, biểu quyết.

02. Tuổi đời của dự án

Một coin tiềm năng có khả năng phát triển mạnh mẽ. Thì thường có một lượng lớn người dùng nhất định. Đồng thời nó sẽ được ứng dụng trên nhiều hệ thống thanh toán khác nhau.

Bạn nên nhớ rằng, Năng lực trong quá khứ không thể quyết định sự thành bại trong tương lai. Chính vì vậy không phải coin có tuổi đời càng lâu là càng dễ thành công. Mà một dự án mới nhưng có một công nghệ vượt bật, đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm vẫn có thể bứt phá.

03. Số lượng nhà đầu tư tham gia

Một coin tiềm năng gần như chắc chắn sẽ thu hút được một lượng lớn nhà đầu tư. Nó sẽ phản ánh được khả năng tăng trưởng.

Đa số các dự án Tiền Mã Hoá hàng đầu hiện nay để sở hưởng một lượng lớn nhà đầu tư. Những dự án này sẽ có cơ sở để tiếp tục hoàn thiện hệ thống giao dịch.

04. Khả năng ứng dụng thực tế

Ngoài ra, bạn cần phải quan tâm đến khả năng ứng dụng thực tế. Bởi nó sẽ quyết định trực tiếp đến sự phát triển của một đồng coin. Chỉ khi có thể ứng dụng vào cuộc sống thì nó mới tiếp cận được người dùng, trở thành một phương tiện thanh toán. Hiện nay, Bitcoin và Etherum là hai loại coin được nhiều hệ thống chấp nhận để thanh toán.


Đối với các đồng coin niêm yết trên sàn Binance thì không phải đồng nào cũng an toàn, tiềm năng. Cũng bởi cơ bản chính sách niêm yết của Binance không quá khắt khe. Cũng không có bộ lọc nào đánh giá khách quan. Vì vậy mà việc đánh giá coin tiềm năng sẽ giúp bạn đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Chúc các bạn thành công với các dự án đang chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found