Ola City là gì? Chia sẻ cách kiếm tiền với ola city tại nhà

Thời gian gần đây, có một dự án kiếm tiền online đang khá “hot” tại Việt Nam, đó chính là Ola City. Có thể nói rằng OlaCity là tập hợp nhiều phương pháp kiếm tiền online một cách đơn giản nhất, hỗ trợ đa nền tảng. OlaCity đã giúp nhiều thành viên kiếm được 1 triệu / ngày, tạo ra thu nhập thụ động. Vậy Ola City là gì? Cách kiếm tiền với ola city tại nhà ra sao? Cùng mình tìm hiểu tiếp luôn nhé!

Ola City là gì?

Ola city (trước đây gọi là Ola Network) đây là một nền tảng kiếm tiền online và hoàn tiền khi mua sắm.

Hiện nay, Ola city hỗ trợ cho mọi người tận dụng những khoảng thời gian rảnh. Nhằm để tăng thêm thu nhập bằng các nhiệm vụ vô cùng đơn giản, dễ dàng thực hiện như là: Xem quảng cáo, giới thiệu người đăng ký tài khoản, tải ứng dụng…

Ngoài ra, bạn cũng có thể có được các khoản tiền tiết kiệm từ dịch vụ hoàn tiền của các cửa hàng, dịch vụ mà liên kết với Olacity.

Chia sẻ cách kiếm tiền với ola city tại nhà

Hiện tại nền tảng Ola City có rất nhiều cách có thể giúp bạn kiếm tiền, tăng thu nhập chủ động lẫn thụ động, phù hợp với tất cả mọi người. Để kiếm tiền online với với Ola City, bạn cần đăng ký tài khoản. Dưới đây là các cách kiếm tiền với ola city tại nhà mà bạn có thể tham khảo!

01. Làm các nhiệm vụ kiếm tiền

Khi làm nhiệm vụ kiếm tiền trên Ola city bạn cần tải ứng dụngxem quảng cáolàm khảo sát… Để nhận được những khoản tiền theo thời gian và công sức bạn bỏ ra.

– Với nhiệm vụ tải App Ola city thì bạn có thể nhận được những khoản tiền từ 50.000đ đến 500.000đ tùy từng App và thời điểm.

– Với việc xem quảng cáo và làm khảo sát sẽ nhận được ít hơn. Thế nhưng nếu có thời gian rảnh bạn cũng không nên bỏ qua.

02. Kiếm tiền với link rút gọn

Kiếm tiền với link rút gọn trên Ola city thì cực kỳ đơn giản. Nó sẽ phù hợp với những bạn có website download, kênh Youtube hướng dẫn, review ứng dụng, phần mềm…. Hay đơn giản là có gì đó hấp đẫn để dẫn link cho người khác xem.

Bạn phần kiếm tiền và chọn link rút gọn để bắt đầu kiếm tiền. Ola city trả cho bạn 1.5$ cho 1000 lượt nhấp vào link đó. Nếu có cộng đồng lớn hay nội dung hay bạn có thể kiếm được hàng triệu đồng mỗi ngày từ nhiệm vụ này.

Xem thêm: Top 10+ phần mềm rút gọn link đơn giản, dễ thao tác

03. Làm tiếp thị liên kết

Ola Network là một sản phẩm công nghệ. Nên cũng rất sẵn sàng hợp tác với các nhà bán lẻ. Hay các sàn thương mại điện tử để quảng bá sản phẩm hay một dịch vụ nào đó.

Bạn sẽ có những đường link riêng cho những sản phẩm/dịch vụ này. Để mang đi giới thiệu người mua và nhận hoa hồng.

Hoa hồng ít hay nhiều tùy thuộc vào mỗi loại sản phẩm/dịch vụ. Đây là cách kiếm tiền tiếp thị liên kết rất được ưa chuộng. Bởi vì không cần bỏ vốn và hoa hồng cao, thị trường lớn. Nên dễ dàng kiếm được những khoản thu nhập khổng lồ.

04. Hoàn tiền khi mua sắm online

Nếu bạn thường xuyên có nhu cầu mua sắm online trên các sàn TMDT như Lazada, Shopee, Tiki hay những cửa hàng liên kết với Ola City bạn có thể tiết kiệm được đáng kể số tiền mà mình chi tiêu.

Thông thường đa phần sản phẩm khi mua sắm tại đây bạn được hoàn lại tiền từ 1 đến 10% giá trị sản phẩm. Còn đối với các dịch vụ, nội dung số bạn có thể được hoàn tiền lên tới 30% giá trị mỗi đơn hàng.


Cách kiếm tiền với ola city tại Việt Nam đang rất hot trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Số lượng người tham gia nền tảng này ngày càng nhiều mục đích kiếm tiền thụ động. Những việc kiếm tiền trên bất kì nền tảng nào cũng đòi hỏi bạn học hỏi và rèn luyện thêm chứ “tiền sẽ không dễ dàng về túi mình”. Chính vì vậy, bạn hãy tham gia ngay từ bây giờ để nhận các ưu đãi từ ola city nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found