Hướng dẫn Cách đọc chỉ số Binance cho người mới bắt đầu

Cách đọc chỉ số Binance là một kỹ năng cần thiết khi giao dịch Tiền Mã Hoá. Hiện nay, có nhiều loại chỉ số Binance khác nhau. Chúng được sử dụng rộng rãi bởi các nhà giao dịch theo ngày. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu nhanh về Cách đọc chỉ số Binance phổ biến nhất. Chúng có thể hữu ích trong bộ công cụ phân tích thị trường của bất kỳ nhà giao dịch nào.

Tổng quan về sàn giao dịch Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới. Binance được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cũng như nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, sàn Binance đảm bảo an toàn về mặt bảo mật tốt, thân thiện với người dùng cùng với hiệu suất tối ưu.

Dưới đây là tổng quan về sàn giao dịch Binance:

– An toàn và ổn định: Sàn Binance sử dụng hệ thống kiến trức đa tầng mạnh mẽ

– Hỗ trợ đa thiết bị: Binance hỗ trợ nhiều trình duyệt web khác nhau, Android, HTML5, WeChat và nhiều nền tảng khác.

– Hiệu suất cao: Binance có thể xử lý 1.4 triệu lệnh đặt mua bán trên một giây.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Sàn Binance hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Trung Quốc, Anh, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha và đặc biệt có cả Việt Nam.

– Tính thanh khoản cao: Binance cung cấp một số cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao.

– Hỗ trợ nhiều Coin: Sàn Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền điện tử khác nhau. Bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash (BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB), Zcash (ZEC), …

– Đội ngũ phát triển mạnh: Binance được vận hành bởi CEO là Changpeng Zhao. Nhìn chung, đội ngũ phát triển của họ có kinh nghiệm sâu rộng về tài chính, tiền điện tử và có kinh nghiệm làm việc ở Wall Street, cùng với nhiều thành tích vượt trội khác.

– Đã có nhiều sản phẩm: Nền tảng Binance đã được triển khai trên 30 giao diện đã có sẵn. Nền tảng này hỗ trợ tất cả thiết bị và nhiều ngôn ngữ, cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng.

Cách đọc chỉ số Binance cho người mới bắt đầu

Khi bạn mới bắt đầu tham gia thị trường Binance, thì biết Cách đọc chỉ số Binance rất quan trọng. Bạn cần phải nắm được một số ý nghĩa của mỗi cây nến. Thân nến càng dài sẽ thể hiện chu kỳ đó chênh lệch giữa giá mở cửa và đóng cửa càng lớn.

– Nếu cây nến xanh dài: Thì chứng tỏ chu kỳ đó có sức mua mạnh hơn. Qua đó giá sẽ tăng nhiều.

– Nếu cây nến đỏ dài: Thì chứng tỏ chu kỳ đó có sức bán mạnh hơn. Nên xác định được rằng giá giảm mạnh.

– Nếu thân nến xanh ngắn: chứng tỏ sức mua đang yếu, nên giá tăng nhẹ. Rất có thể khi đó phe bán đang có xu thế muốn áp đảo.

Nếu thân nến đỏ ngắn: chứng tỏ sức bán đang yếu. Và có thể đó là khi phe mua đang áp đảo hơn phe bán.

Trong thị trường tiền điện tử, khi đang có một xu thế rõ ràng. Thì thường sẽ xuất hiện nhiều nến xanh dài xếp chồng liên tục nhau. Và chỉ có một vài nến đỏ ngắn xuất hiện để tạo thành các mức cản. Nghĩa là thị trường khi đó đang có lực mua rất mạnh. Rất có thể sau đó lực mua sẽ mạnh hơn. Khi lực bán thắng thế, các nến đỏ dài sẽ xếp chồng liên tục. Và thỉnh thoảng xuất hiện một vài nến xanh ngắn. Tạo thành mức cản để tiếp tục giảm mạnh hơn.


Trên đây là một số kiến thức cơ bản nhất về Cách đọc chỉ số Binance hiệu quả. Để đọc biểu đồ và áp dụng vào giao dịch. Thì chắc chắn bạn cần tìm hiểu thêm về cách xách định các mức hỗ trợ, kháng cự. Cũng như cách xác định xu hướng giá và các mô hình giá thường gặp trong thị trường tiền điện tử. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các kiến thức này ở các bài viết sau.

Các loại nến cơ bản dùng trong phân tích tài chính

Thông tin về giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường VNDC

Cách nhận biết coin tiềm năng trên sàn Binance 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found