Cách đào Bitcoin, Satoshi trên Android, iOS và máy tính miễn phí

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để đào Bitcoin, Satoshi đơn giản và hiệu quả. Chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính đều OK. Hãy đọc kĩ các bước dưới đây để thực hiện thành công nhé, không làm bạn mất thời gian hơn nữa, chúng ta cùng đi vào khái niệm đầu tiên sơ lược về đồng tiền kỹ thuật số Satoshi. Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể cách đào satoshi bằng máy tính và điện thoại một cách cụ thể.

Sơ lược về tiền kỹ thuật số Satoshi

Satoshi là tiền tệ kỹ thuật số phân cấp trên nền tảng mã nguồn mở Blockchain. Với những tiềm năng phát triển thì Satoshi rất được giới đầu tư quan tâm. Ngoài cách cách đầu tư Satoshi trên các sàn giao dịch, dân am hiểu kỹ thuật máy tính sẽ chọn cách đào Satoshi bằng máy tính. Nhằm nâng cao lợi nhuận, không còn bị phụ thuộc vào nguồn cung trên sàn.

Là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung trên nền tảng Blockchain mã nguồn mở, Bitcoin được ra mắt công chúng vào năm 2009 bởi một người bí ẩn (hoặc có thể là một tổ chức) tên là Satoshi Nakamoto. Bitcoin không giống như tiền tệ chính thức do Nhà nước phát hành, vì vậy không có ngân hàng trung ương hay tổ chức tài chính nào kiểm soát nó. Tất cả các trao đổi và giao dịch Bitcoin đều dựa trên giao thức ngang hàng P2P.

Một số phương pháp đào Satoshi bằng điện thoại

Trước khi đào bitcoin bằng điện thoại thì chúng ta nên tạo ví bitcoin để sử dụng nhé! Tùy thuộc vào mỗi trang web hay ứng dụng đào Bitcoin sẽ có những quy trình khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung sẽ có một số bước sau đây:

 1. Tạo ví Bitcoin để lưu trữ coin sau khi đào được và lấy địa chỉ ví.
 2. Thực hiện theo yêu cầu của từng trang web hoặc từng ứng dụng.
 3. Kiên trì kiếm BTC đủ số lượng tối thiểu để rút và rút BTC về ví.
 4. Bán BTC trên sàn giao dịch.

01. Cách đào Satoshi coin Alien Run

Alien Run là một game rất hay và đơn giản giúp bạn kiếm Bitcoin trên điện thoại Android những lúc rảnh rỗi. Việc của bạn là lần lượt trải qua từng màn chơi mà trò chơi tạo ra để tích lũy Satoshi tương ứng. Ngoài ra, người chơi cũng có thể xem thêm quảng cáo để lấy mạng hoặc dùng chúng để tăng Satoshi.

đào bitcoin bằng điện thoại
Cách đào Satoshi Alien Run

Có 2 mục chính mà các bạn cần quan tâm đó là làm nhiệm vụ Mission và Kill an Alien

– Mục Mission thì 3h mới có 1 lần, mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ được từ 500-800 satoshi
– Mục Kill an Alien thì bạn có thể chơi liên tục được, mỗi lần random vào 1 con Aliens. Giết nó xong thì nhận được số satishi tương ứng.

02. Cách đào Satoshi coin Bitcoin Aliens

Tương tự như Alien Run, Bitcoin Aliens là một trò chơi mà bạn sẽ kiếm satoshi bằng cách giết Aliens trong trò chơi. Bạn nên tìm những Người ngoài hành tinh có chỉ số cao để tiêu diệt vì chỉ số càng cao, bạn sẽ nhận được càng nhiều satoshi. Ngoài ra, người chơi cũng có thể xem thêm quảng cáo để lấy mạng hoặc dùng chúng để tăng Satoshi.

03. Cách đào Satoshi coin Free Bitcoin

Đây được coi là ứng dụng điểm hình cho việc xem quảng cáo kiếm bitcoin miễn phí và bạn cũng có thể kiếm thêm satoshi bằng cách làm các nhiệm vụ mà game giao cho bạn. Mỗi 1h bạn mở ứng dụng lên vào mục Claim Now để quay lựa chọn nhận số satoshi tương ứng với các ô có sẵn (kiểu quay sổ xố hên xui). Đặc biệt khi quay vào ô BIG thì sẽ có cơ hội nhận được tối đa 100.000 satoshi.

đào bitcoin bằng điện thoại xịn
Cách đào Satoshi Free Bitcoin

Ngoài ra, ứng dụng này còn 1 mục nữa là ưu đãi. Bạn vào phần Kiếm Bitcoin miễn phí và làm các nhiệm vụ trong đó theo yêu cầu và nhận số satoshi tương ứng. Và nếu muốn kiếm được nhiều satoshi thì bạn cần sử dụng đến các ứng dụng Fake IP như OpenVPN, Hotspot Shield, TunnelBear và cụ thể bạn đọc có thể tham khảo danh sách các ứng dụng VPN Miễn phí tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã giới thiệu ở bài viết trước.

Các app đào satoshi có an toàn không?

Hiện tại có nhiều app đào satoshi, việc xuất hiện nhiều app đào satoshi khiến việc lựa chọn trở nên khó khăn. Khi chọn một app đào satoshi nào đó, trước hết bạn cần tìm hiểu kỹ về app đó.

app đào satoshi
app đào satoshi có an toàn không?

Tìm hiểu về nguồn gốc để xác minh xem app đào satoshi có an toàn không. Khuyến khích các bạn chỉ nên sử dụng các app đào satoshi mà chúng tôi giới thiệu. Bởi vì các app đào satoshi này đã được chúng tôi kiểm tra, đánh giá và phân tích một cách chi tiết.

Những cách đào satoshi trên điện thoại có hiệu quả không?

Những cách đào satoshi trên điện thoại hiện tại không những miễn phí mà đem lại hiệu quả cao. Bởi các tính năng trên các app khá đa dạng. Với nhiều cách khác nhau sẽ giúp bạn nhận thưởng các đồng coin . Khi thực hiện cách đào satoshi trên điện thoại bạn đem lại hiệu quả ổn định.

Nhưng thực hiện cách đào satoshi trên điện thoại cũng sẽ khiến bạn mất không ít thời gian. Đổi lại thành quả mà bạn nhận được là vô cùng xứng đáng.

Xem thêm: Liquidity Mining là gì? Hiểu rõ về định nghĩa Crypto 2022.

Những lưu ý khi khai thác Bitcoin trên ứng dụng di động

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng bạn cần xem xét trước khi tải một ứng dụng khai thác Bitcoin nhất định về điện thoại của mình:

 • Tìm hiểu nguồn và thông tin của ứng dụng đó trước khi tải xuống.
 • Nghiên cứu ứng dụng khai thác Bitcoin mà bạn chọn sẽ hỗ trợ cách lưu trữ Bitcoin đã khai thác như thế nào?
 • Cách rút Bitcoin, thời gian rút là bao lâu?
 • Khai thác Bitcoin trên ứng dụng, tuổi thọ điện thoại của bạn sẽ bị giảm xuống.

Cách đào Satoshi bằng máy tính là gì?

Hiểu một cách đơn giản, việc cách đào satoshi bằng máy tính là quá trình các nodes hay chính là hệ thống máy tính tham gia cạnh tranh giải các bài toán. Khi thực hiện xong bước tính toán có nghĩa đội ngũ thợ đào đã thực hiện xác nhận giao dịch, liên kết khối dữ liệu và lưu chúng vào Blockchain.

đào satoshi bằng máy tính
đào satoshi bằng máy tính

Phần thưởng cho đội ngũ thợ đào Satoshi sau khi đã hoàn thành khâu tính toán, xác nhận dữ liệu vào mạng Blockchain chính là đồng Satoshi. Phần thưởng khối cho thợ đào coin sẽ giảm đi 50% sau 4 năm. Giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2024, phần thưởng khối giảm xuống chỉ còn 6.25 BTC.

Hướng dẫn cách đào Satoshi bằng máy tính miễn phí hàng ngày

Một trong những cách đào satoshi bằng máy tính không thể bỏ qua để bắt đầu công cuộc chinh phục tiền điện tử chính là tích lũy Satoshi miễn phí thông qua các app/ web đơn giản được hàng triệu người tham gia mỗi ngày.

Tuy nhiên, nếu tham gia cách đào Satoshi bằng máy tính, thì mọi người có thể chọn hình thức Hardware Mining hoặc Cloud Mining. Mỗi cách đào Bitcoin như vậy lại có những ưu và nhược điểm nhất định

01. Kiếm satoshi miễn phí bằng cách đào satoshi Hardware Mining

Cách đào satoshi Hardware Mining là hình thức khai thác satoshi dựa vào phần cứng. Có nghĩa người khai thác phải tự đầu tư nền tảng cơ sở hạ tầng để tham gia đào coin. Bao gồm hệ thống máy tính, mạng internet, khu vực đặt máy. Hình thức kiếm satoshi miễn phí này yêu cầu bạn phải có sự đầu tư về thiết bị máy móc.

Ưu điểm kiếm satoshi miễn phí

 • Dễ dàng điều chỉnh lượng BTC cần khai thác. 
 • Chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn so với hình thức Cloud Mining.
 • Được trực tiếp tham gia vào quá trình đào coin.

Nhược điểm kiếm satoshi miễn phí

 • Phát sinh nhiều loại chi phí như tiền điện, phí bảo trì hệ thống máy móc, phí thuê mặt bằng và đội ngũ vận hành.
 • Đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức am hiểu về máy tính và hệ thống Blockchain.
 • Tốc độ khai thác vẫn còn bị phụ thuộc vào phần cứng (tuổi thọ dàn máy đào chỉ không có 2 năm).

02. Kiếm satoshi miễn phí bằng cách đào satoshi Cloud Mining

Cách đào satoshi Cloud Mining là hình thức khai thác Bitcoin dựa vào công nghệ điện toán đám mây. Với hình thức kiếm satoshi miễn phí này, bạn không trực tiếp đào coin như Hardware Mining. Mà thay vào đó sẽ khai thác gián tiếp thông qua một bên trung gian.

Bên trung gian này có trách nhiệm đứng ra thiết lập mạng lưới khai thác, điều phối các hoạt động. Như vậy nếu muốn tham gia đào coin, bạn cần đăng nhập hợp đồng riêng.

Ưu điểm kiếm satoshi miễn phí

 • Không cần đầu tư cho hệ thống phần cứng như Hardware Mining. 
 • Hoàn toàn có thể khai thác ngay mà không cần tiến hành setup. 
 • Tốc độ khai thác ổn định vì đã quy định cụ thể trong hợp đồng đã ký kết.
 • Không cần đầu tư cho chi phí bảo trì, vận hành hệ thống đắt đỏ như Hardware Mining.

Nhược điểm kiếm satoshi miễn phí

 • Chưa được tham gia trực tiếp vào quá trình đào Bitcoin. 
 • Có khả năng bị lừa đảo bởi các tổ chức điều phối khai thác Bitcoin không uy tín.

Nắm giữ ví bitcoin của satoshi

Hiện tại trên thị trường vẫn còn nhiều ví bitcoin của satoshi chưa được kích hoạt. Ước tính khi kích hoạt ví bitcoin của satoshi sẽ đem đến một lượng coin khổng lồ trên thị trường. Việc nắm giữ các ví bitcoin của satoshi đồng nghĩa với việc bạn đang là thế lực lớn trên thị trường hiện tại.

ví bitcoin của shatoshi
ví bitcoin của shatoshi

Vào thời điểm năm 2021 đã có một ví bitcoin của satoshi được kích hoạt trở lại sau 9 năm. Được biết ví này ngưng hoạt động vào năm 2012. Nó được kích hoạt trở lại vào 07/2021 và chứ 791 coin. Với số coin trong ví bitcoin của satoshi đạt kỷ lục trên thị trường.


Trên đây chính là 02 cách đào satoshi bằng máy tính phổ biến nhất. Tuy nhiên, Cách đào satoshi Cloud Mining sẽ phù hợp với đối tượng tham gia không có nguồn lực vốn lớn. Bởi nó không yêu cầu phải đầu tư cho phần cứng. Tuy nhiên, lượng coin khai thác lại không thể dễ dàng điều phối như Cách đào satoshi Hardware Mining.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found