Cách chuyển USDT và ETH từ Remitano sang Binance

Cách chuyển USDT và ETH từ Remitano sang Binance sẽ được mình sẽ hướng dẫn chi tiết giúp một một số bạn mới tham gia đầu tư có thể dễ dàng tự thực hiện giao dịch rút giữa các sàn giao dịch coin phổ biến tại Việt Nam là Remitano và Binance. Đây là một trong những thao tác được các nhà đầu tư tiền điện tử sử dụng nhiều nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn cực kỳ chi tiết và dễ thực hiện. Hãy cùng mình bắt đầu bài viết ngay dưới đây nhé!

Cách chuyển USDT và ETH từ Remitano sang Binance

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance

Bước 1: Để tiến hành chuyển đồng USDT từ Remitano từ sang Binance, bạn cần đăng nhập tài khoản Binance. Nhấp chọn “Ví” và chọn tiếp “Fiat và Spot” (nạp và rút).

Bước 2: Gõ đồng coin cần chuyển lên thanh tìm kiếm là USDT. Sau đó Binance sẽ hiện ra đồng USDT, bạn nhấp chọn “Nạp” để lấy địa chỉ ví.

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance

=>>> Xem thêm: Bittrex là gì? Cách sử dụng sàn giao dịch điện tử Bittrex

Bước 3:

 • Chọn mạng lưới nạp tiền.
 • Kế tiếp, bạn copy địa chỉ ví USDT.

LƯU Ý: Tương tự như đồng ETH, trước khi copy địa chỉ ví USDT, bạn nên kiểm tra kỹ lại bạn có đang chọn đúng mạng lưới hay không, tránh trường hợp MẤT TIỀN khi chọn sai mạng lưới nhé.

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance

Bước 4: Sau khi đã copy địa chỉ ví USDT xong, bạn đăng nhập vào Remitano. Chọn “Bảng điều khiển” và nhấp chọn tiếp “Ví” khi bảng điều khiển hiện ra.

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance
Chuyển USDT từ Remitano sang Binance

Bước 5: Chọn đồng coin cần chuyển là USDT, sau đó nhấp “Rút tiền”.

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance

Bước 6: Chọn mạng lưới (tùy thuộc vào ở bước 3 bạn chọn mạng lưới nào thì bước này bạn chọn mạng lưới đó). Nhập địa chỉ ví USDT đã copy ở bước 3. Và nhập số USDT cần chuyển. Cuối cùng nhấp chọn “Gửi”.

Bước 7: Bạn kiểm tra lại số lượng USDT muốn rút và địa chỉ ví USDT có đúng hay không. Sau đó nhấp chọn “Rút tiền” để hoàn thành.

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance

Chuyển ETH từ Remitano sang Binance

Bước 1: Đăng nhập vào sàn Binance, sau đó nhấp chọn “Ví”. (Bạn có thể chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt để dễ thao tác nhé).

=>>> Xem thêm: 07 Game bán vật phẩm kiếm tiền Hot nhất

Xem thêm: Cách rút tiền Ola City trực tiếp về tài khoản ngân hàng

Bước 2: Chọn “Fiat và spot” (nạp và rút).

Bước 3: Tiếp theo, bạn gõ “ETH” lên thanh tìm kiếm. Sau đó chọn “Nạp”.

Chuyển ETH từ Remitano sang Binance
Chuyển ETH từ Remitano sang Binance

Bước 4: Đối với đồng ETH, chọn mạng lưới nạp tiền, sau đó copy địa chỉ ví ETH. (Phí giao dịch sẽ trừ trực tiếp vào số lượng ETH bạn muốn rút từ Remitano).

LƯU Ý: Trước khi copy địa chỉ ví ETH, bạn nên kiểm tra kỹ lại bạn có đang chọn đúng mạng lưới hay không, tránh trường hợp MẤT TIỀN khi chọn sai mạng lưới.

Chuyển ETH từ Remitano sang Binance

Bước 5: Bạn đăng nhập vào tài khoản Remitano, chọn “Bảng điều khiển” phía trên bên phải màn hình. Nhấp chọn vào “Ví”.

Bước 6: Tại đây, bạn tìm đồng ETH và nhấp chọn “Rút tiền”.

Chuyển ETH từ Remitano sang Binance

Bước 7: Nhập địa chỉ ví ETH đã sao chép ở bước 4 và nhập số lượng ETH cần nạp vào ví. Cuối cùng nhấp “Gửi” để hoàn thành việc chuyển ETH từ Remitano sang Binance.

Bước 8: Bạn kiểm tra lại số Lượng ETH và địa chỉ ví ETH có đúng hay không. Sau đó nhấp “Rút tiền” .

Chuyển ETH từ Remitano sang Binance

Các lưu ý khi thực hiện

 • Hướng dẫn ở trên chỉ đúng trong trường hợp chuyển USDT, ETH từ Remitano sang Binance, không áp dụng cho các sàn giao dịch khác cũng như các đồng altcoin khác ngoài USDT, ETH.
 • Hiện nay việc chuyển USDT, ETH giữa các ví khá nhanh, khoản 5 đến 10 phút,. Tuy nhiên thời gian bạn chờ lâu mới nhận được coin chính là do thời gian xử lý giao dịch của mạng lưới.

Những nguyên do chứng minh và khẳng định sàn Binance uy tín tại Nước Ta

Hiện nay, nói đến sàn giao dịch tiền điện tử không thể không nhắc đến Binance. Cái tên này đã quá quen thuộc với các nhà giao dịch khắp thế giới. Dưới đây là một số lý do tại sao sàn Binance lại được tin tưởng đến vậy:

=>>> Xem thêm: Bitfarm là gì? Cách Chơi game kiếm ra tiền theo xu hướng “Play-to-Earn”

 • Tính nhanh chóng: Mỗi giây hỗ trợ đến 1,4 triệu lượt giao dịch. Vì vậy sẽ đảm bảo hiệu suất của mỗi giao dịch và tạo trải nghiệm tuyệt vời cho nhà giao dịch.
 • Thao tác đơn giản: chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể mua bán ETH, USDT và các đồng coin khác ngay lập tức. Giao diện của Binance rất đơn giản và dễ sử dụng.
 • Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: Quỹ bảo hiểm SAFU sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn một cách hiệu quả.
 • Tính thanh khoản cao: Đây là sàn giao dịch có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới hiện nay với nhiều cặp giao dịch nổi tiếng.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Rất nhiều ngôn ngữ được Binance hỗ trợ và đặc biệt có cả tiếng Việt.
 • Đa thiết bị: Binance hỗ trợ được ở hầu hết các trình duyệt và hệ điều hành lớn như web, Android, IOS… và các nền tảng khác.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử: Sàn cho phép giao dịch hơn 2000 đồng tiền điện tử khác nhau như BTC, ETH, BNB, USDT,…

Kết luận

Bài viết trên mình đã san sẻ chi tiết cụ thể Cách chuyển USDT và ETH từ Remitano sang Binance. Mình kỳ vọng với cách hướng dẫn của mình, những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thực thi dược những thao tác trên .
Chúc bạn thành công xuất sắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found