Hướng dẫn cách chơi game ra tiền với Bitfarm

Bitfarm – Trang trại gà “chất lừ” đang nổi đình nổi đám trong thời gian vừa qua. Là một điểm đến vô cùng thú vị, thoả lòng những “tín đồ” chơi game không chỉ để giải trí. còn là cơ hội gia tăng thu nhập của mình. Nếu bạn chưa biết Bitfarm thì tham khảo bài biết này: Bitfarm là gì?Còn nếu như đã từng đọc qua mà chưa biết cách chơi game ra tiền với Bitfarm thì tiếp tục tham khảo nhen!

Điểm thu hút của Trang Trại Gà Bitfarm

Trang trại Bitfarm “tọa lạc” tại ứng dụng Bitback. Khi đến với Bitfarm, các bạn sẽ bắt đầu con đường khởi nghiệp, hoá thân người nông dân 4.0. Bạn được tự tay mua trứng, ấp ra gà, đợi gà đẻ trứng. Sau đó, bạn sẽ thu hoạch trứng và mang ra chợ bán để kiếm thu nhập.

Bạn sẽ không thể cưỡng lại cảm giác thích thú trước những cô gà mái có diện mạo vô cùng xinh xắn, xao xuyến lòng người. Bitfarm hiện có nhiều chủng loại gà khác nhau như: Mars, Jupiter, Venus, Mercury, Saturn.

cách chơi game kiếm tiền
Điểm thu hút của Trang Trại Gà Bitfarm

Tiếp nối những đợt bán cho Người đồng hành và Pre-sale thành công, trong ngày mở cửa trang trại, Bitfarm tung ra đợt bán trứng cho cộng đồng đầu tiên với số lượng có hạn: 1000 trứng gà.

Bitfarm đã sẵn sàng mở cửa đón những nông dân đầu tiên đến và hứa hẹn mang lại trải nghiệm cuộc sống nhà nông. Còn các bạn thì sao? Hãy nhanh tay tìm hiểu cách chơi game ra tiền với Bitfarm thôi nào.

Hướng dẫn cách chơi game ra tiền với Bitfarm

Hiện nay, Nhân dịp mới khai trương. Nên Bitfarm tổ chức rất nhiều sự kiện để bạn có thể tăng thu nhập, như: Nông trại sung túc, Bộ sưu tập gà cùng hệ, Nông dân mát tay, Triệu phú trứng gà. Hãy cùng tham khảo dẫn cách chơi game ra tiền với Bitfarm để tăng thu nhập nhé!

Bước 1: Mua trứng ấp. Bạn hãy dùng số Satoshi trong khối tài sản để mua trứng với giá 10.000 SAT/trứng.

Bước 2: Ấp trứng. Mỗi quả trứng cần thời gian là 10 ngày để nở ra một cô gà mái ngẫu nhiên. Quả trứng của bạn có thể sẽ nở ra cô gà mái Mars, Jupiter, Venus, Saturn hay Mercury.

Bước 3: Chăm gà và thu hoạch trứng. Bạn đừng quên hàng ngày phải vào thăm gà và thu hoạch trứng nhé. Số lượng trứng thu được còn phải dựa vào đặc tính và cấp độ hiện tại của cô gà mái.

Bước 4: Bán trứng vàng. Hãy mang số trứng vàng của bạn đến Chợ Gà và bán nhé. Ở chợ gà đã quy định, 100 trứng vàng = 1 Satoshi.

Bước 5: Đổi thưởng. Bạn có thể dùng số Satoshi đã bán được để đổi ra những loại đồng khác và giao dịch với bạn bè của mình.


Hi vọng những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp bạn biết cách chơi game ra tiền với Bitfarm. Đừng bỏ lỡ những cơ hội này để trở thành người nông dân triệu đô nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found