Top 04 các trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất hiện nay

Hiện nay, Kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết giờ đây không còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở thành một nghề thật sự nếu chúng ta biết cách thực hiện, lên kế hoạch hợp lý. Có rất nhiều các trang tiếp thị liên kết nước ngoài phổ biến. Đặc biệt ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, … tại các nước phát triển thương mại điện tử, dịch vụ thanh toán online và thói quen mua sắm trực tuyến phát triển tạo ra lợi thế kiểm tiền bằng hình thức này.

Vì sao bạn nên làm tiếp thị liên kết nước ngoài?

Tiếp thị liên kết tại Việt Nam đã được nhiều người áp dụng. Đặc biệt rất nhiều bạn trẻ có đam mê buôn bán kinh doanh nhưng không có vốn nhập hàng.

Mặc dù làm nhiều và được đông đảo người tham gia. Nhưn tuy nhiên, chúng ta chỉ mới gói gọn nó trong phạm vi Việt Nam mà chưa có cái nhìn ra thế giới, và làm tiếp thị liên kết nước ngoài.

Làm tiếp thị liên kết nước ngoài cũng tương tự như tiếp thị liên kết cho Shopee, Lazada,…(những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam). Bạn không chỉ mang lại hoa hồng cao mà còn mở rộng sản phẩm. Góp phần đưa ra nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn thông qua các sàn thương mại điện tử lớn nhất nhì thế giới như Amazon, Alibaba, Ebay,…

Chính vì chưa nhiều người làm tiếp thị liên kết nước ngoài tại Việt Nam. Nên nếu bắt đầu từ bây giờ bạn sẽ có rất nhiều lợi thế cạnh tranh. Đặc biệt là đem các sản phẩm Việt Nam thị trường quốc tế thông qua các trang tiếp thị liên kết nước ngoài.

Bỏ túi các trang tiếp thị liên kết nước ngoài

Trên thế giới đã có rất nhiều người sống bằng công việc này toàn thời gian và coi đó là một nghề rất hấp dẫn. Thậm chí, kiếm tiền tiếp thị liên kết nước ngoài đã tạo ra những chuyên gia, những triệu phú kiếm tiền với thu nhập hàng triệu USD từ Internet.

Dưới đây là các trang tiếp thị liên kết nước ngoài mà bạn nên tham khảo!

01. Tiếp thị liên kết Amazon

Amazon là website thương mại điện tử lớn nhất thế giới với đa dạng các sản phẩm đủ lĩnh vực. Khi tham gia tiếp thị liên kết Amazon, bạn sẽ có cơ hội lớn khi được tiếp cận với mặt hàng trên thế giới. Đi đầu xu thế các sản phẩm thu hút nhất thị trường. Tỷ lệ hoa hồng khi tham gia giao động từ 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

Hiện nay, cũng đã có không ít blogger hay youtuber Việt Nam thành công với hình thức này. Họ chuyên sâu vào thị ngách và xây dựng Niche Site.

02. Tiếp thị liên kết Ebay

Ebay hiện đứng thứ 2 sau amazon cũng là trang về thương mại điện tử nổi tiếng của Mỹ. Mạng tiếp thị liên kết của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN). Tỉ lệ hoa hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

03. Tiếp thị liên kết Lazada

Có thể nói chương trình tiếp thị của Lazada rất đơn giản. Khi đó bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm tiền online và tăng doanh thu từ việc tiếp thị các sản phẩm tại Lazada. Thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với hoa hồng giao động từ 2.5% – 15% tùy theo sản phẩm và ngành hàng.

Lazada sẽ thanh toán thêm 10% VAT cho công ty trong nước và khấu trừ 10% thuế đối với cá nhân Việt Nam. Lazada khấu trừ 9.75% thuế nhà thầu đối với cả công ty và cá nhân nước ngoài.

04. Tiếp thị liên kết Shopee

Tính đến thời điểm hiện tại thì việc mua sắm trên thiết bị di động trở nên phổ biến. Shopee liên tục đổi mới để nâng cao nền tảng của mình. Và trở thành ứng dụng mua sắm số một đối với người dùng. Đặc biệt với sự hỗ trợ của Garena Online với sự mệnh “Cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng Internet”.

Đây mà mạng tiếp thị rất mạnh tại Việt Nam, được hỗ trợ khá nhiều. Có cả tool lấy link nhanh cho tiếp thị sản phẩm bằng cách cài đặt addons chrome cho bạn dễ dàng lấy link để chia sẻ.

=>>> Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Shopee cho newbie

Trên đây là tổng hợp các trang tiếp thị liên kết nước ngoài được đánh giá là hiệu quả và lợi nhuận cao khi tham gia liên kết trên các nền tảng này. Hãy tham khảo và thử chọn cho mình một trang phù hợp với mình để tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found