Các loại chứng chỉ quỹ ở Việt Nam uy tín, sinh lời tốt năm 2021

Các loại chứng chỉ quỹ là một loại chứng khoán. Được sử dụng để xác nhận quyền sở hữu một phần vốn góp trong quỹ đại chúng của Nhà đầu tư.

Nguồn gốc của quỹ đại chúng được hình thành từ vốn góp của nhà đầu tư. Với mục đích đầu tư kiếm lợi nhuận từ thị trường chứng khoán. Nhà đầu tư khi góp vốn vào quỹ đại chúng thì phải mua chứng chỉ quỹ. Để xác nhận sự góp vốn của mình và quỹ chung đó.

Các loại chứng chỉ quỹ ở Việt Nam 2021

Hiện nay, Các loại chứng chỉ quỹ ngày càng trở nên phổ biến. Các loại chứng chỉ quỹ cũng được mua bán nhiều trên thị trường chứng khoán. Cũng bởi theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm. Thì Các loại chứng chỉ quỹ ít rủi ro hơn cổ phiếu. Đặc biệt là có tính thanh khoản cao.

Lựa chọn Các loại chứng chỉ quỹ uy tín là một bước rất quan trọng. Sau đây là top các chứng chỉ quỹ uy tín nhất 2021, nhà đầu tư có thể cân nhắc tham gia.

01. Chứng chỉ quỹ công ty chứng khoán SSI

Chứng chỉ quỹ SSI có tên Quỹ đầu tư lợi thế cạnh tranh bền vững SSI (SSI-SCA). Chứng chỉ quỹ SSI trực thuộc Công ty TNHH Quản Lý Quỹ SSI (SSIAM). Đây là một quỹ công chúng dạng mở với giá trị đăng ký mua tối thiểu là 2.000.000 (hai triệu) đồng và không giới hạn thời gian hoạt động.

Chứng chỉ quỹ SSI có mục tiêu tăng trưởng giá trị tài sản ròng dài hạn. Nhằm tạo thu nhập ổn định cho nhà đầu tư bằng cách đầu tư vào cổ phiếu của các công ty có lợi thế cạnh tranh bền vững và thu nhập cố định.

02. Chứng chỉ quỹ Techcombank

Chứng chỉ quỹ Techcombank là một quỹ đầu tư trái phiếu TCMF. Đây là một trong Các loại chứng chỉ quỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các nhà đầu tư sẽ có cơ hội song hành cùng Techcombank Group để đầu tư trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi, tín phiếu tốt để đem về nguồn thu nhập ổn định dài lâu. 

Ưu điểm của Chứng chỉ quỹ Techcombank là không cần vốn lớn. Nhưng lợi nhuận ổn định, thanh khoản linh hoạt, an toàn và minh bạch.

03. Chứng chỉ quỹ VFM

Chứng chỉ quỹ VFM huy động nguồn vốn cá nhân, pháp nhân trong và ngoài nước. Quy mô số vốn ban đầu là 300 tỷ vào tháng 4/2004. Sau 10 năm, VFM chuyển đổi thành công từ quỹ đóng sang quỹ mở. Nhằm tạo ra xu hướng đầu tư của các quỹ đem lại lợi ích tối đa cho nhà đầu tư.

Chứng chỉ quỹ VFM có mục tiêu xây dựng danh mục đầu tư cân đối. Đa dạng với mục đích tối ưu hóa lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro trong việc đầu tư.

04. Chứng chỉ quỹ Vndirect (VNDAF)

Qũy đầu tư chủ động – quỹ mở VNDAF là Các loại chứng chỉ quỹ mở thuộc nhóm cổ phiếu VN30 có vốn hóa lớn trên thị trường. Có bộ lọc tiêu chí chặt chẽ loại bỏ các cổ phiếu thiếu nền tảng phát triển hoặc rủi ro cao.

VNDAF có thiết kế giúp nhà đầu tư có cơ hội tìm kiếm cơ hội phân bổ tỷ trọng đầu tư chứng khoán theo cổ phiếu,cơ hội tăng trưởng vượt trội và sự tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam.


Trên đây là danh sách chứng chỉ quỹ tốt nhất ở Việt Nam. Mình tổng hợp được dựa trên những đánh giá khách quan và phản hồi từ nhà đầu tư trực tiếp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người có được lựa chọn hợp lý chứng chỉ quỹ phù hợp với tiêu chí và kỳ vọng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found