Bỏ túi cách sử dụng ola city tạo thu nhập thụ động

Cách sử dụng ola city tạo thu nhập thụ động là hình thức kiếm tiền đơn giản ai cũng làm được. Nói một cách đơn giản, ola city là một nền tảng quảng cáo. Các nhà quảng cáo tham gia vào mạng lưới này họ sẽ chi trả tiền cho các quảng cáo. Còn bạn là những người thực hiện nhiệm vụ để nhận được tiền.

Hướng dẫn cách sử dụng ola city

Đầu tiên, để biết cách sử dụng ola city thì bạn cần đăng ký kiếm tiền ola city. Tuy nhiên, bạn cần phải đáp ứng được 2 điều kiện để kiếm tiền với olacity

  • Thứ nhất là bạn cần phải có tài khoản ngân hàng để rút tiền về.
  • Thứ hai là bạn cần phải có ví tiền điện tử ONUS để rút tiền về ngân hàng thông qua ví này. Nếu như bạn chưa biết gì và chưa đăng ký ví ONUS thì mời bạn xem qua bài viết này: Sàn ONUS là gì? ONUS có lừa đảo không?

Dưới đây là các bước đăng ký kiếm tiền ola city!

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Trước tiên bạn cần truy cập vào Ola City sau đó bấm vào nút “Đăng ký miễn phí” và điền đầy đủ các thông tin vào ô rồi bấm nút “đăng ký”.

Cách sử dụng ola city
Cách sử dụng ola city

Bước 2: Xác nhận tài khoản

Bây giờ bạn cần đăng nhập vào mail của bạn và mở hộp thư ra rồi bấm vào link của ola city gửi để xác nhận tài khoản.

Cách sử dụng ola city
Cách sử dụng ola city

Bước 3: Đăng nhập làm nhiệm vụ kiếm tiền

Bây giờ bạn đã có tài khoản rồi đấy. Việc còn lại chỉ cần đăng nhập vào và bắt đầu kiếm tiền thôi nào.

Cách sử dụng ola city
Cách sử dụng ola city

Cách hình thức kiếm tiền trên Ola City

Đầu tiên, thì bạn vào mục kiếm tiến sẽ thấy có 3 hình thức kiếm tiền gồm: Xem quảng cáo, chiến dịch VNDC và nhiệm vụ.

01. Xem quảng cáo

Sẽ hiện ra từng quảng cáo ghi rõ giá tiền nhận được (từ 50đ – 1000đ) và thời gian cần xem (5 – 60 giây). Bạn nhấn nút “Xem” để mở xem quảng cáo trong thời gian được yêu cầu, quảng cáo có thể là trang web hoặc video. Sau khi xem đủ thời gian theo yêu cầu, tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản.

02. Chiến dịch VNDC

Nếu bạn chưa có tài khoản VNDC thì bạn có thể đăng ký VNDC qua hệ thống Ola City, sau khi đăng ký thành công và hoàn thành KYC (xác minh danh tinh) sẽ nhận được ngay 10.000đ vào tài khoản VNDC.

03. Làm nhiệm vụ

Ola City sẽ đưa ra một số nhiệm vụ cho bạn làm, làm xong sẽ nhận được tiền.

Bạn nhấn vào xem từng nhiệm vụ rồi đọc kỹ các yêu cầu, điều kiện của từng nhiệm vụ nhé! Sau đó thực hiện làm nhiệm vụ theo đúng yêu cầu. Làm xong sẽ nhận được tiền theo yêu định.

04. Tuyển ref

Đây chính là hình thức giúp bạn kiếm thu nhập không giới hạn từ Ola City.

Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ việc giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền trên Ola City lên đến 7 tầng. Tùy từng nhiệm vụ hoa hồng sẽ khác nhau. Bạn vào xem các chiến dịch và nhiệm vụ sẽ thấy chính sách hoa hồng giới thiệu, chẳng hạn:

Về chiến dịch VNDC, bạn sẽ nhận được 3500đ/thành viên cho bất kỳ thành viên nào trong hệ thống 7 level của bạn thực hiện đăng ký tài khoản VNDC thông qua hệ thống của Ola City và hoàn thành KYC ( trên hệ thống VNDC).

Về nhiệm vụ MB Bank và bảo hiểm FWD, bạn đều sẽ nhận được 3% thu nhập của tất cả thành viên trong hệ thống 07 levels của bạn từ 2 nhiệm vụ này.

05. Link rút gọn

Olacity mới đưa ra cách kiếm tiền bằng link rút gọn. Bạn chỉ cần rút gọn link dài thành link rút gọn với olacity để kiếm tiền.

Trên đây là các cách sử dụng ola city cũng như kiếm tiền với ola city. Hi vọng sẽ giúp các bạn tạo nên nguồn thu nhập thụ động tốt. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found