Bittrex là gì? Cách sử dụng sàn giao dịch điện tử Bittrex

Bitcoin ( BTC ) : 0.0005 BTC Ethereum ( ETH ) : 0.006 ( ETH ) USDT ( Tether ) : 5 USD Bitcoin Cash ( BCH ) : 0.001 BTC Ripple ( XRP ) : 1 XRP Bước 1 : Đầu tiên bạn truy vấn vào https://international.bittrex.com/ sau đó chọn “ Sign Up “ .

Sàn bitrrex là gì?
Sàn bitrrex là gì?

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex đã quá quen thuộc với hầu hết nhà đầu tư. Bittrex từng là sàn sở hữu khối lượng giao dịch lớn nhất thời điểm năm 2017. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sàn Bittrex chi tiết nhất. Cùng tìm hiểu nhé. Đầu tiên để hiểu rõ hơn Bittrex là gì? hãy xem ngay dưới đây nhé.

Sàn Bittrex là gì?

Sàn Bittrex (Bittrex International) là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất tại Hoa Kỳ. Đảm bảo mức độ uy tín, an toàn và sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ cung cấp. Sàn Bittrex được thành lập vào năm 2014 bởi ba kỹ sư an ninh mạng. Với mục tiêu trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch, tính an toàn và được quy định, thúc đẩy ngành nghiệp Blockchain trên toàn cầu. Bittrex hỗ trợ giao dịch cho hầu hết các khách hàng trên toàn thế giới.

Sàn bitrrex là gì?
Sàn bitrrex là gì?

=>>> Xem thêm: Sàn Coinbit là gì? Review sàn Coinbit 2022

Bạn đang đọc: Cách Trade Trên Bittrex Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Sàn Bittrex

Sàn bittrex là gì?
Sàn bittrex là gì?

Bittrex tiếp tục thực thi các truy thuế kiểm toán trên tổng thể các đồng xu tiền mới được lên sàn. Để bảo vệ rằng người dùng có đủ thông tin thiết yếu để thanh toán giao dịch. Hiện tại sàn Bittrex đang cung ứng hơn 200 loại tiền điện tử được cho phép thanh toán giao dịch .

Đánh giá sàn giao dịch Bittrex

Ưu điểm

Cam kết hợp pháp: Đây có thể được xem là một ưu điểm lớn của sàn Bittrex. Nó cam kết tuân thủ các quy định hiện hành của Mỹ nhằm ngăn chặn các hoạt động rửa tiền. Tính thanh khoản khá cao: Mặc dù khối lượng giao dịch đảm giảm đáng kể. Nhưng với khoảng 100 triệu USD vol thì Bittrex vẫn có tính thanh khoản khá cao.

Bảo mật và an toàn: Bittrex sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo tài sản của khách hàng luôn được an toàn. Với tính năng bảo mật 2FA, xác minh danh tính, xác minh IP rút tiền. Sử dụng ví lạnh: Khoảng 90% tiền của khách hàng sẽ được Bittrex lưu trữ ngoại tuyến. Tức là sử dụng ví lạnh rất an toàn.

Hỗ trợ nhiều Coin và Token: Hiện Bittrex hỗ trợ giao dịch khoảng gần 300 cặp coin. Trong đó có đủ các coin phổ biến và các token mới từ ICO.Không tính phí nạp tiền: Người dùng hoàn toàn không phải trả phí khi nạp bất cứ đồng coin nào vào Bittrex Giao diện chuyên nghiệp: Bittrex có một giao diện trading rất chuyên nghiệp và cũng dễ sử dụng cho người mới.Hỗ trợ giao dịch Fiat: Cũng mới đây thôi thì Bittrex đã chính thức hỗ trợ giao dịch coin với Fiat (tiền pháp định) là USD.Quy trình niêm yết coin nghiêm ngặt: Sàn Bittrex được biến đến là sàn có quy trình niêm yết coin khá nghiêm ngặt, đặc biệt là sau thời gian cải tiến, nâng cấp lại hệ thống.

Nhược điểm

Chỉ có ngôn ngữ tiếng anh Chưa hỗ trợ giao dịch margin. Chưa có app giao dịch trên điện thoại Phí giao dịch cao (0.25%). Tốc độ giao dịch cũng như các thao tác khi giao dịch được thực thi hơi chậm Không hỗ trợ qua Telegram.

Phí giao dịch trên sàn Bittrex

Phí mua bán (trade coin)

Cam kết hợp pháp : Đây hoàn toàn có thể được xem là một ưu điểm lớn của. Nó cam kết tuân thủ các pháp luật hiện hành của Mỹ nhằm mục đích ngăn ngừa các hoạt động giải trí rửa tiền. Tính thanh khoản khá cao : Mặc dù khối lượng thanh toán giao dịch đảm giảm đáng kể. Nhưng với khoảng chừng 100 triệu USD vol thì Bittrex vẫn có tính thanh khoản khá cao.

Bảo mật và bảo đảm an toàn : Bittrex sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến. Và phát triển nhất lúc bấy giờ. Để bảo vệ gia tài của người mua luôn được bảo đảm an toàn. Với tính năng bảo mật thông tin 2FA, xác định danh tính, xác định IP rút tiền. Sử dụng ví lạnh : Khoảng 90 % tiền của người mua sẽ được Bittrex tàng trữ ngoại tuyến. Tức là sử dụng ví lạnh rất bảo đảm an toàn.

Hỗ trợ nhiều loại Coin và Token

Hỗ trợ nhiều Coin và Token : Hiện Bittrex tương hỗ thanh toán giao dịch khoảng chừng gần 300 cặp coin. Trong đó có đủ các coin phổ cập và các token mới từ ICO. Không tính phí nạp tiền : Người dùng trọn vẹn không phải trả phí khi nạp bất kể đồng coin nào. Vào Bittrex Giao diện chuyên nghiệp : Bittrex có một giao diện trading rất chuyên nghiệp. Và cũng dễ sử dụng cho người mới.

Hỗ trợ thanh toán giao dịch Fiat : Cũng mới gần đây thôi thì Bittrex đã chính thức tương hỗ thanh toán giao dịch coin với Fiat ( tiền pháp định ) là USD.Quy trình niêm yết coin khắt khe : được biến đến là sàn có quy trình tiến độ niêm yết coin khá khắt khe, đặc biệt quan trọng là sau thời hạn nâng cấp cải tiến, tăng cấp lại mạng lưới hệ thống.

Chỉ có ngôn từ tiếng anh Chưa tương hỗ thanh toán giao dịch margin Chưa có app thanh toán giao dịch trên điện thoại Phí thanh toán giao dịch cao ( 0.25 % ) Tốc độ thanh toán giao dịch cũng như các thao tác khi thanh toán giao dịch được thực thi hơi chậm Không tương hỗ qua Telegram Sàn Bittrex tính phí thanh toán giao dịch cho cả maker ( người tạo lệnh mua / bán ) và taker ( người khớp lệnh mua / bán ) là 0.25 %, mức phí này so với mức trung của thị trường là khá cao, trong khi đó sàn Binance chỉ tính là 0.1 %. Tùy theo sàn thanh toán giao dịch khác nhau mà mức phí cũng khác nhau, trader nên khám phá kỹ trước khi lựa chọn đầu từ vào sàn thanh toán giao dịch nào .

Phí nạp và rút tiền

Phí nạp tiền vào sàn Bittrex là không tính tiền Phí rút tiền từ sàn Bittrex sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí là khác nhau, dưới đây là phí rút cũng như số lượng giới hạn rút tối thiểu của một số ít đồng coin .Bitcoin (BTC): 0.0005 BTC Ethereum (ETH): 0.006 (ETH)USDT (Tether) : 5 USDT Bitcoin Cash (BCH): 0.001 BTC Ripple (XRP): 1 XRP

Phí giao dịch trên bittrex có cao hay không?

Phí giao dịch trên bittrex cao hơn một chút so mức trung bình khi giao dịch trên thị trường. Mặc dù phí giao dịch cao đôi chút nhưng đổi lại về sự an toàn trong mỗi lần giao dịch. Phí giao dịch trên bittrex khi thực hiện rút tiền sẽ khác nhau tùy thuộc vào các đồng coin bạn rút.

Lưu ý: bên cạnh mức phí giao dịch trên bittrex mức nạp tối tối thiểu hiện tại là 50$ cho đồng USD.

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch Bittrex

Bitcoin ( BTC ) : 0.0005 BTC Ethereum ( ETH ) : 0.006 ( ETH ) USDT ( Tether ) : 5 USD Bitcoin Cash ( BCH ) : 0.001 BTC Ripple ( XRP ) : 1 XRP Bước 1 : Đầu tiên bạn truy vấn vào https://international.bittrex.com/ sau đó chọn “ Sign Up “ .

*
Sàn bittrex là gì

Bước 2 : Nhập các thông tin ĐK thông tin tài khoản mới. Email address : Nhập vào email của bạn Password : Mật khẩu Confirm Password : Nhập lại mật khẩu ở trên Cuối cùng chọn “ Sign Up

*Sàn bittrex là gì
Sàn bittrex là gì

=>>> Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền bằng trả lời khảo sát chi tiết từ A – Z

Bước 3: Hệ thống sàn Bittrex sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản. Bạn vào email và click vào link như bên dưới mình khoanh đỏ.

*

Bước 4 : Thông báo E-Mail verify thành công xuất sắc, vậy là bạn đã triển khai xong xong mở thông tin tài khoản Bittrex mới .

Hướng dẫn tạo địa chỉ ví Bitcoin của bạn trên Bittrex

Bạn cần tạo địa chỉ ví của mình để giao dịch gửi, nhận coin. Trên sàn Bittrex mỗi một đồng tiền điện tử bạn sẽ có một địa chỉ ví riêng. Bạn có thể tạo ví của rất nhiều loại tiền khác nhau trên sàn giao dịch Bittrex như: Ví Bitcoin, Ethereum, Ripple, Monero, Zcash, Dashcoin, Ethereum Classic, Bytecoin,…

Xem thêm: Thông Tin Về Mô Hình Cờ Tăng, Hướng Dẫn Cách Giao Dịch Với Mô Hình Lá Cờ

Xem thêm: Moneygram là gì? Hướng dẫn cách nhận, chuyển tiền quốc tế

Bước 2 : Gõ tên “ Bitcoin ” hoặc ký hiệu “ BTC ” vào ô tìm kiếm => Click vào dấu “ + ” trên dòng Bitcoin. Tiếp đến bạn click vào “ New Address ” để tạo ví BTC mới. Bước 3 : Ok. Lúc này mạng lưới hệ thống của Bittrex sẽ tự động hóa tạo cho bạn một địa chỉ ví Bitcoin mới, bạn thoát khỏi màn hình hiển thị và truy vấn lại mục “ Wallet ” rồi nhấp vào dấu “ + ” ban nãy sẽ Open địa chỉ ví của bạn ở phần “ Address ”.

=>>> Xem thêm: NFT Art Finance (NFTART) là gì ? Đánh giá nền tảng thanh toán kỹ thuật số NFT Art Finance

*

Lưu ý: Chỉ khi bạn nạp coin hay chuyển coin từ một ví khác (Blockchain, coinbase, poloniex, bitfinex,..vv) sang ví Bittrex thì mới cần phải tạo địa chỉ ví mới. Bạn không thể nạp tiền tệ bình thường như USD hay VNĐ vào Bittrex được mà chỉ có thể nạp coin vào được thôi. Đối với sàn Bittrex muốn mua bất kỳ Altcoin nào. Bạn chỉ có thể mua bằng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH). Nhưng trên 90% là BTC vì ETH chỉ mua được một vài coin mà thôi.

Hướng dẫn dùng Bitcoin để mua Altcoin trên Bittrex

Bước 1 : Đầu tiên bạn phải mua Bitcoin từ các sàn thanh toán giao dịch khác. Và chuyển vào ví trên Bittrex của mình. VD : Bạn hoàn toàn có thể mua Bitcoin trên sàn Remitano. Và chuyển vào ví trên Bittrex theo địa chỉ đã tạo ở trên. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách mua bitcoin trên Remitano tại đây .Bước 2 : Sau khi đã có Bitcoin, bạn tìm đến mục “ Market ” có ký hiệu Bitcoin, trong mục search bạn điền loại Altcoin bạn muốn mua ( VD : Ethereum có ký hiệu là ETH ).

Bước 3 : Sau khi chọn vào loại Altcoin muốn mua, bạn kéo xuống dưới sẽ có mục “ TRADING ”, đây là nơi bạn đặt nhu yếu mua- Units : Bạn điền số Altcoin bạn muốn mua, chọn MAX nếu muốn mua hết với số BTC hiện có – Bid : Phần này là giá bạn muốn mua loại Altcoin đó, thường thì bạn nên để giá cao hơn xíu so với thị trường chung để mua dễ hơn – Total : Bittrex tự tính toán số BTC bạn phải chi trả, bạn chỉnh sửa phần Units sao cho hài hòa và hợp lý .

*

Bước 4 : Sau khi đã setup hoàn tất, bạn nhấn ” Buy ” là nhu yếu mua của bạn sẽ hiện bên cột ” Order book ”.

Hướng dẫn bán Altcoin trên sàn Bittrex

Khi bạn đã có lãi với số Altcoin đã trữ và cảm thấy hài lòng với số lãi đó, bạn hoàn toàn có thể bán nó ra thành bitcoin và liên tục bán bitcoin trên Remitano để lấy tiền VNĐ .

Bước 1 : Bán Altcoin cũng tựa như như lúc mua, bạn di chuyển đến mục Markets có hình tượng BTC => Đánh tên Altcoin muốn bán vào khu vực mua và bán .

Bước 2 : Sau khi bấm vào loại altcoin bạn muốn bán, bạn kéo xuống dưới phần “ TRADING ” để nhập vào thông tin đăng bán Altcoin của bạn .- Unit : Chọn số lượng Altcoin bạn muốn bán, bấm vào MAX nếu muốn bán hết

– Ask: Chọn Price để bid giá ngang với giá người đăng bán cuối cùng của Altcoin đó mới đăng. Có thể giảm xuống 1 chút xíu cho dễ bán.

Bước 3 : Sau khi triển khai xong, bạn nhấn ” Sell “, nhu yếu bán của bạn sẽ Open ở cột ” Ask “Ngoài ra. Để bán được nhanh hơn bạn còn hoàn toàn có thể chọn trực tiếp người mua ở cột ” BIDS “.

Hướng dẫn chuyển ETH từ remitano sang bittrex

Tiền điện tử Ethereum được coi đồng tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường giao dịch hiện tại. Việc chuyển đổi ETH qua lại giữa các sàn giao dịch trở nên thông dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển ETH từ remitano sang bittrex. Việc chuyển eth từ remitano sang bittrex khá là phổ biến, hầu như việc chuyển ETH từ remitano sang bittrex chưa hướng dẫn cụ thể trên mạng.

Việc chuyển ETH từ remitano sang bittrex khá đơn giản. Nếu bạn đã thực hiện chuyển tiền điện tử trên các sàn trước đó thì chắc bạn có thể dễ dàng thực hiện. Để thực hiện chuyển ETH từ remitano sang bittrex bạn cần làm như hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập nhanh vào bittrex và đăng nhập tài khoản. Giao diện trang chủ bittrex sẽ hiện như hình minh họa dưới đây.

chuyển ETH từ remitano sang bittrex
chuyển ETH từ remitano sang bittrex

Bước 2: Nhấn vào ô ” Find ” để tìm kiếm ví ETH. Nhấp vào ” Deposit ” để sao chép địa chỉ của ví ETH.

Bittrex là gì
chuyển ETH từ remitano sang bittrex

Bước 3: Bạn đăng nhập vào remitano. Nhấn chọn liên kết ví eth và chọn ” Rút ”. Tại ví ETH bạn chọn gán địa chỉ đã sao chép ở trên vào. Chọn lượng eth bạn muốn chuyển và nhấn vào ” Gửi ”.

chuyển ETH từ remitano sang bittrex

Lưu ý khi thực hiện chuyển ETH từ remitano sang bittrex bạn nên chọn ” Tiếng Việt ” để dễ thao tác.

Bước 4: Quá trình thực hiện thành công khi bạn nhận được thông báo xác nhận kèm theo thông tin lịch sử bạn đã chuyển.

Lưu ý quá trình chuyển ETH từ remitano sang bittrex sẽ tốn khoảng thời gian, khi thực hiện chuyển bạn cần chờ đợi khi có thông báo xác nhận.

Hướng dẫn cách đặt stop loss bittrex

Stop loss là lệnh quan trọng khi thực hiện các cuộc giao dịch trên thị trường. Stop loss giúp cho các nhà đầu tư hạn chế thua lỗ, một giải pháp bảo toàn vốn không thể thiếu. Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt stop loss bitrex một cách hiệu quả.

Cách đặt stop loss bitrex như sau:

  1. Đầu tiên bạn chọn vào ” Type ”, sau đo chọn và ” Conditional ”, thường thì hệ thống đã cài mặc định limit.
  2. Khi thưc hiện cách đặt stop loss bitrex, bạn có thể chọn Less than hoặc Equal to.
  3. Tiến hành cập nhật giá Stop vào phần Sell when, cập nhật giá Limit vào phần Price.

Những lưu ý khi thực hiện cách đặt stop loss bitrex:

  • Không nên đặt stop loss quá xa.
  • Không nên đặt stop loss quá gần.
  • Dời và thả stop loss không đúng thời điểm.

Lời kết

Trong bài này mình đã giới thiệu cho các bạn về Bittrex là gì? Cách sử dụng sàn giao dịch điện tử Bittrex, hy vọng các có thể hiểu hơn về cách sử dụng và đăng kí tạo tài khoản trên sàn giao dịch Bittrex. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found