Attlas Token là gì? Các sản phẩm của Coin sàn Attlas

Trào lưu đầu tư vào tiền điện tử đang là xu hướng ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là trong những năm 2021-2022 với sự bùng phát mạnh mẽ của dịch bệnh. Chính vì thế mà crypto đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư tại Việt Nam. Hiện tại trên các sàn giao dịch tồn tại nhiều loại tiền mã hóa với các tính năng khác nhau. Trong số đó phải kể đến Attlas token, đồng tiền mã hóa được xây dựng trên nền tảng Ehthereum và được giao dịch trên sàn Attlas. Vậy Attlas token là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về Attlas token.

Hãy cùng chúng mình tìm hiểu để có cái nhìn chi tiết và hướng đầu tư đúng đắn vào Attlas token trên thị trường crypto.

Attlas token là gì?

Tiền mã hóa là kênh đầu tư dễ sinh lời trong thời gian ngắn. Đây cũng chính là ưu điểm các nhà đầu tư hướng tới khi đầu tư vào crypto. Vì vậy nhiều dự án đầu tư về tiền điện tử liên tục được ra mắt trong khoảng thời gian này. Một trong những dự án thu hút sự chú ý của giới đầu tư là Attlas token, tiền điện tử khá mới trên thị trường giao dịch hiện tại. Vậy Attlas token là gì?

Attlas token là gì?

Attlas token là đồng tiền điện tử được xây dựng trên nền tảng Ethereum Blockchain. Với định hướng sẽ trở thành tài sản được sử dụng trong hệ sinh thái trên sàn Attlas Exchange, bao gồm: trả phí giao dịch, trả lãi vay Margin,… và các sản phẩm tài chính khác được xây dựng trên nền tảng Attlas.

Thông số kỹ thuật của Attlas token

 • Ticker: ATS
 • Tổng cung tối đa: 100,000,000 ATS
 • Nguồn cung lưu thông: 40,000,000 ATS
 • Loại token: Token tiện ích
 • Đơn vị tối thiểu: 8 Satoshi
 • Chuẩn token: ERC20, BEP-20
 • Mạng lưới: Ethereum

Kế hoạch phân phối Attlas token

Tổng cung của Attlas token là 100,000,000 Token ATS được phân bổ như sau:

01. 50% tương đương với 50,000,000 sẽ được bán ra trên thị trường và được mở khóa ngay sau khi phát hành bao gồm:

 • 10% tương ứng với 10,000,000 ATS được mở bán trên VNDC Launchpad
 • 20% tương ứng với 20,000,000 ATS dành cho các vòng bán kính
 • 20% tương ứng với 20,000,000 ATS dành cho phát triển cộng đồng

02. 40% tương đương với 40,000,000 dành cho đội ngũ sáng lập, khóa toàn bộ token 4 năm và mở khóa 10% mỗi năm 2022.

03. 10% tương đương với 10,000,000 ATS dành cho các nhà đầu tư thiên thần sẽ được mở khóa ngay sau khi phát hành.

Giá trị của ATS token

ATS được sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái khi thực hiện thanh toán các khoản phí trên thị trường giao dịch Attlas. Với các chính sách giảm phí Attlas cung cấp hàng năm và tỷ lệ chiết khấu sẽ được áp dụng cho các nhà đầu tư sở hữu Attlas.

Tiềm năng phát triển của ATS token

Cũng như bao loại tiền mã hóa khác sự biến động của ATS phụ thuộc vào sự biến động trên thị trường giao dịch. Khi việc giao dịch ATS trên sàn Attlas tăng đồng nghĩa thời điểm này giá trị đồng ATS sẽ tăng.

Được xây dựng trên nền tảng Ethereum nên tiềm năng mà ATS token phát triển là rất lớn. Hiện nay việc đầu tư vào tiền mã hóa trong khoảng thời gian này tăng đột biến. Những token uy tín và ổn định sẽ được các nhà đầu tư hướng tới và trong số đó có ATS token. Đây là một token có sự biến động khá ổn định trong thời gian qua. Nếu thường xuyên theo dõi ATS bạn có thể nhận thấy điều này. Đây có thể nói là một token đáng đầu tư cho những người mới bắt đầu học cách đầu tư trên thị trường giao dịch.

Tiềm năng phát triển của Attlas token

Để kiểm chứng tiềm năng của ATS bạn có thể thử đầu tư thử để trải nghiệm. Nếu việc thử nghiệm này có hiệu quả bạn có thể lựa chọn ATS token để tư trên sàn Attlas.

Một số coin trên sàn Attlas

Ngoài Attlas token, ở thời điểm hiện tại sàn Attlas còn thực hiện hiện giao dịch vô số các đồng coin khác. Hầu hết các coin được giao dịch tại Attlas được đảm bảo an toàn về bảo mật và tuân thủ theo các chính sách của nhà nước. Với việc đầu tư trên Attlas bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những vấn đề này. Đây là một trong những sàn giao dịch uy tín mà bạn nên tin tưởng đầu tư.

các coin trên sàn Attlas

Trên sàn Attlas thực hiện giao dịch khá nhiều coin, trong số đó phải kể đến các coin nổi bật như:

 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (ETH)
 • Binance (BNB)
 • Light coin exchange token (LTC)
 • Tron (TRX)
 • Tether (USDT)
 • Dogecoin (DOGE)
 • Zcash (ZEC)
 • DASH

Ở thời điểm hiện tại, các coin này được coin là khá tiềm năng trên Attlas. Bạn có thể đầu tư hoặc thử nghiệm đầu tư vào các coin để đánh giá cụ thể về tiềm năng phát triển của chúng. Nếu bạn là người mới bắt đầu và bạn muốn tìm hiểu thêm về đầu tư, bạn có thể tham khảo tại đây để được hướng dẫn cụ thể về các sử dụng cũng như đầu tư vào Attlas.


Hiện tại Attlas token được xem như là tài sản đầu tư trên thị trường Crypto, giúp các nhà đầu tư tham gia sở hữu và chia sẻ lợi ích từ các hoạt động trên sàn Attlas. Hãy thực sự tìm hiểu về token ATS trước khi thực hiện đầu tư và giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found