Top 03 app quản lý tài chính miễn phí trên điện thoại

Bạn biết rồi đấy, quản lý tài chính là một công việc vô cùng khó khăn và phức tạp. Bạn hay quên, không có thời gian để thống kê lại thu chi của mình hay gia đình bởi những mối bận tâm, công việc. Chính vì vậy mà việc ứng dụng các app quản lý tài chính sẽ giúp bạn quản lý tài chính tốt, hiệu quả nhất.

Tại sao nên sử dụng app quản lý chi tiêu cá nhân?

Rất nhiều người thường bảo làm lụm vất vả bao nhiêu năm trời mà vẫn không dư được đồng nào. Phần lớn chính là do cách chi tiêu không hợp lý dẫn đến tình trạng làm nhiều mà không dư. Chính vì vậy mà việc sử dụng các app quản lý chi tiêu cá nhân là cần thiết. Một trong rất nhiều lý do mà bạn nên sử dụng các app quản lý chi tiêu cá nhân như:

– Có những khoản chi tiêu nhỏ chỉ từ vài nghìn, vài chục nghìn mỗi ngày. Thế nhưng nếu cộng lại cả tháng thì đó là số tiền lớn thật sự. Giả sử, mỗi ngày bạn bỏ ra 30.000 đồng để uống 1 ly trà sữa, thì tiền trà sữa của bạn là 900.000 đồng/tháng. Nếu lương của bạn là 10 triệu/tháng thì tiền trà sữa đã chiếm 10% thu nhập của bạn.

– Chắc chắn rằng bạn sẽ không biết bạn tiêu bao nhiêu tiền cho đến khi bạn thống kê lại. Việc sử dụng app quản lý chi tiêu cá nhân sẽ giúp bạn tính toán được các khoản chi phí phát sinh trong tháng.

– Bạn sẽ nhìn thấy được cơ cấu chi phí hàng tháng. Từ các khoản chi như tiền ăn uống chiếm bao nhiêu, bạn bè chiếm bao nhiêu, hoá đơn chiếm bao nhiêu % trong tổng số tiền mà bạn đã chi. Bạn sẽ sốc khi chi phí cho bạn bè chiếm 50% số tiền xài của bạn cả tháng nhỉ?

– App quản lý chi tiêu cá nhân mang đến sự tiện lợi, miễn phí và có thể đăng ký sử dụng ngay.

Review 03 app quản lý tài chính miễn phí trên điện thoại

Để công việc quản lý tài chính trở nên đơn giản và tạo cảm hứng hơn. Đã có rất nhiều ứng dụng điện thoại thông minh (app) cho việc quản lý tài chính đã được phát triển. Sau đó trở thành những trợ thủ đắc lực cho người trẻ trong việc ghi chú và theo dõi các khoản chi tiêu, tiết kiệm và đầu tư của họ. Dưới đây là top 05 app quản lý tài chính miễn phí trên điện thoại mà bạn nên tham khảo.

01. App quản lý tài chính Money Lover

App quản lý tài chính Money Lover là một trong những ứng dụng tốt nhất trong quản lý chi tiêu. Ứng dụng sẽ giúp bạn theo dõi và lên kế hoạch chi tiêu một cách đơn giản và hiệu quả.

app quản lý tài chính

App quản lý tài chính Money Lover cho phép bạn ghi chép và phân loại các khoản tiền như ăn uống, nhà ở, mua sắm, lương, thưởng, … Bạn cũng có thể xem báo cáo chi tiết cho các khoản mục thu hoặc chi. Lên kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu thông minh. Từ đó kiểm soát tốt hơn tình hình tài chính cá nhân và gia đình.

02. App quản lý chi tiêu cá nhân Spendee

App quản lý chi tiêu cá nhân Spendee sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để theo dõi chi tiêu hàng ngày. Sau đó phân chia các khoản như chi tiêu cá nhân, chi tiêu gia đình, chi tiêu các dịp lễ hội,…

Một số tính năng chính của App quản lý chi tiêu cá nhân Spendee :

  • Theo dõi chi phí cá nhân thủ công hoặc đồng bộ an toàn với tài khoản ngân hàng.
  • Dễ dàng đặt mục tiêu ngân sách, kê chi phí và tiết kiệm.
  • Đồ thị thu-chi đẹp mắt.
  • Lập kế hoạch ngân sách cho cả gia đình.
  • Chia sẻ ví với bạn bè và gia đình.
  • Tùy biến ví với nhiều loại tiền tệ, cho nhiều mục đích: du lịch, hiếu hỷ, mua xe,…

03. App quản lý chi tiêu cá nhân Mint

App quản lý chi tiêu cá nhân Mint với ưu điểm gọn nhẹ, phù hợp nhiều cấu hình máy khác nhau. App quản lý chi tiêu cá nhân Mint có khả năng liên kết các thẻ. Chúng còn cung cấp cho bạn các thông tin từ tài khoản của bạn, nhắc nhở hóa đơn, đưa ra lời khuyên cho bạn. Từ đó giúp bạn quản lý chi tiêu hợp lý hơn.

app quản lý tài chính

Một số tính năng chính của App quản lý chi tiêu cá nhân Mint:

  • Cho phép ghi chép các khoản thu chi theo ngày, tuần, tháng.
  • Liên kết các thẻ, tài khoản của bạn, nhắc nhở hóa đơn.
  • Tự động phân loại giao dịch, biểu hiện các khoản thu chi, giao dịch bẳng biểu đồ trực quan, dễ hiểu.
  • Đưa ra lời khuyên, gợi ý xu hướng.

Trên đây là các app quản lý tài chính giúp bạn quản lý chi tiêu của mình. Mà không cần đến giấy bút như cách truyền thống. Những app quản lý tài chính này đều có hỗ trợ tiếng việt để giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng và tối ưu hết các tính năng.

Hy vọng rằng các App quản lý chi tiêu cá nhân này sẽ giúp bạn làm chủ được nguồn tài chính của mình. Từ đó có thể cân bằng ngân sách và hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found