Những app kiếm tiền trên điện thoại 2021

Tham gia kiếm tiền trên điện thoại với các app trên Android/IOS là một trong những hình thức MMO mà bạn có thể tham gia để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng. Việc của bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian rảnh là đã có thể kiếm thêm được một khoản thu nhập từ vài chục cho tới vài trăm một cách đơn giản. Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn tổng hợp 7 app kiếm tiền trên điện thoại uy tín và có thu nhập cao nhất 2021.

Kiếm tiền trên điện thoại có dễ thực hiện không?

Các công việc kiếm tiền trên điện thoại rất dễ thực hiện. Công việc này phù hợp cho tất cả mọi người từ các bạn sinh viên, mẹ bỉm sữa đến các nhân viên văn phòng. Chỉ cần bạn có thời gian rảnh và chịu khó là được. Có nhiều người mới bắt đầu làm chưa hiểu về cách kiếm tiền trên điện thoại này sẽ dễ bị nản. Nên mình tổng hợp một số câu hỏi kèm trả lời để bạn có cái nhìn tích cực hơn.

01. Tiềm năng thu nhập? 

Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể kiếm được vài trăm nghìn đến vài triệu hay thậm chí vài chục triệu nếu có thêm kỹ năng về marketing online.

02. Vì sao nhiều người tham gia? 

Trả lời: Dễ làm, không cần vốn và phù hợp với tất cả mọi người.

03. Kiếm được thì nhận tiền về đâu? 

Trả lời: Nếu kiếm ở các ứng dụng Việt Nam thì bạn chỉ cần tài khoản ngân hàng là đủ. Tuy nhiên nếu kiếm ở thị trường quốc tế thì bạn cần thêm tài khoản Paypal. 

Một số app kiếm tiền trên điện thoại 2021

Có rất nhiều cách kiếm tiền online trên internet. Tuy nhiên cách kiếm tiền trên các app điện thoại là đơn giản nhất. Việc của bạn chỉ là chuẩn bị 1 chiếc smartphone có kết nối internet ổn định. Dưới đây là các app kiếm tiền trên điện thoại 2021.

01. Kiếm tiền online qua Ví Bitback

Ví Bitback là ví điện tử và nhận thưởng bitcoin. Ví được thiết kế với giao diện thân thiện, An toàn tiện lợi khi giao dịch. Khiến việc sở hữu Bitcoin thật dễ dàng. Mà Bitcoin thì bạn biết rồi đấy, giá trị nó khá cao. Chỉ cần 1 đồng Bitcoin thôi cũng đủ để bạn sống thoải mái trong vài năm mà không cần lo nghĩ. Vì giá 1 đồng Bitcoin đã hơn 1 tỷ đồng rồi đấy.

tải app bitback

Hiện nay, Ví Bitback đang có nhiều chương trình thu hút người dùng. Bạn có thể tham gia tải Ví Bitback trên điện thoại, sau đó đăng ký tài khoản. Ngay khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận ngay 10.000đ. Ngoài ra, nếu bạn giới thiệu thêm người khác tải app. Thì bạn có thể nhận thêm từ 10.000đ – 35.000đ và còn rất nhiều giải thưởng khác theo tuần. Nếu bạn nào đã từng tham gia nhận thưởng Ví MoMo ở giai đoạn đầu mới thành lập thì sẽ hiểu được. Để tham gia nhận thưởng Ví Bitback, thì bạn tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn đăng ký Ví Bitback và tham gia nhận thưởng đơn giản

02. Kiếm tiền online qua Ví MoMo

Cũng giống như Ví Bitback, Ví MoMo cũng là một trong những ví thanh toán. Ví được đông đảo người tham gia sử dụng nhất hiện nay

Dù là ra đời cũng khá lâu, nhưng hiện tại MoMo vẫn duy trì mức hoa hồng lên tới 500k cho 1 lần giới thiệu bạn bè cài đặt và sử dụng Momo thành công. Ngoài ra, việc cài đặt mới và liên kết tài khoản ngân hàng cũng giúp bạn nhận 300k đầu tiên

03. App đọc báo kiếm tiền – VN Ngày Nay

App VN Ngày Nay làmột trong các app đọc báo kiếm tiền mới nổi trong thời gian gần đây. bạn có thể vừa đọc báo mà lại vừa kiếm tiền trên ứng dụng này.

Ngoài việc tham gia đọc báo thì các bạn có thể bình luận, chia sẻ, làm các nhiệm vụ hoặc giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng app để kiếm thêm xu từ ứng dụng. Bằng phương pháp tích lũy xu, bạn có thể thực hiện đổi xu lấy thẻ điện thoại, hoặc tiền. Dù không kiếm được quá nhiều tiền, nhưng đây cũng là app khá hay đó chứ. Bạn vừa có thể đọc báo, cập nhật tin tức mà lại kiếm thêm được thẻ nạp điện thoại.


Theo mình đánh giá thì Ví Bitback là một trong những app kiếm tiền trên điện thoại đơn giản nhất. Ngoài ra, app này mới thành lập trong năm 2021 nên có rất nhiều ưu đãi. Mà bạn có thể tranh thủ để vào tham gia kiếm tiền.

Trên đây là những app kiếm tiền trên điện thoại đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện ngay. Chúc các bạn kiếm tiền thành công trên điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No posts found